kiến thức Gan ngỗng béo - Tinh hoa ẩm thực Pháp

nguyên miếng gan về xắn nát ra phết bánh mỳ (thường là loại cầm vừa miếng sushi tên là pain demie ấy) ăn gọi là khai vị chứ kg ăn no đc vì gan giá chát toàn tầm 20er/kg trở lên và vị tanh như cá hộp ấy
nói chung pate, gan thì cứ phải ăn nóng chứ nguội kiểu tây không hợp khẩu vị dân mình đâu kể cả luộc nguyên con mang ra ăn hết đc bộ gan gà bằng nửa nắm tay là cùng chứ sao mà ăn no đc
 
Món ăn tinh hoa nhưng theo giới khoa học thì quy trình nuôi rất kinh khủng và thiếu đạo đức khi nuôi động vật
 
Back
Top