Phanh Blank 2
Senior Member
Haiz , kệ cm genz đih cno giàu r nấu ra mắt j fen cno thuê giúp việc)
Haiz , kệ cm genz đih cno giàu r nấu ra mắt j fen cno thuê giúp việc)
Ơ nhìn hay thế, xin tên bot đi fen
Ông kia bảo là ăn 1 triệu/ngày kìa. Tôi từng vào mấy nhà hàng chay như vậy và nó khá sạch đó chứ.đồ chay nào mà sạch trời, toàn đồ phụ gia không, còn đồ rau củ thì bản chất rau củ đó nó bẩn sẵn rồi thì chế biến mặn với chay thì nó cũng bẩn với độc thôi chứ né đâu đc
xin link con bot nào ông
Tiền thế thì thuê giúp việc về nấu thì ổn áp hơnNgày nào cũng ăn nhà hàng trên dưới 1 củ 1 bữa thì có sao ko nhỉ?
nhà tôi có người chuyên bỏ mối cung cấp rau củ quả cho mấy nhà hàng finedining trong resort, resort 4 5 sao thì cái quán ăn của ông kia là cái gì đâu mà so đượcÔng kia bảo là ăn 1 triệu/ngày kìa. Tôi từng vào mấy nhà hàng chay như vậy và nó khá sạch đó chứ.
Ở KTX thì chấp nhận thôi, không thì chuyển ra ngoài ở. Mình đi ở trọ từ thời những năm 2000, mới ra đời chưa biết gì nhiều, 2 thằng ở chung ban đầu toàn nấu mấy món đơn giản, sau ăn ngán quá cũng phải tự sáng tạo ra thôi chứ hồi đó mạng chả có, google còn là thứ gì đó chưa hình thành thì có ai chỉ đâubọn lười thì chịu
chứ sinh viên đi học không ăn quán thì ăn ở đâu
ở KTX làm gì cho nấu ăn, thế nên là như tôi ngày xưa ăn quán gần chục năm, sợ quá
Tự nấu nhiều khi còn đắt hơn ăn quán, nhưng được cái chủ động được nguồn thực phẩm mình chọn và nêm nếm phù hợp với mình. Cái đó là hơn đứt ăn quán rồimình cũng nấu ăn, cơ mà có điều tiền tiết kiệm không ăn ngoài cũng không đáng bao nhiêu cả. Vài ba chầu cf với bb đồng nghiệp lại hết
Nhà mình thì hay kho hẳn 1 nồi thịt hoặc nồi cá to, xong chia ra từng tô thủy tinh nhỏ sao cho vừa đủ 1 bữa ăn rồi bỏ ngăn đá, khi nào ăn thì bỏ xuống ngăn dưới rã đông nửa ngày rồi hâm lại ăn.
Với các món nướng như cá, khô cũng thế, mình hay nướng trần qua 1 loạt, sau đó cũng chia phần theo bữa rồi để ngăn đá, khi ăn chỉ việc nướng kĩ lại khoảng 10 phút là xong.
Còn canh thì ko cần nấu sẵn, nhưng sẽ sơ chế sẵn nguyên liệu nấu canh như thịt bằm, chả cá, xương.... ướp nhồi và chia cho đủ từng phần canh, khi nào nấu canh chỉ việc lấy từng phần nguyên liệu xuống rồi nấu.
Do nhà đơn thân nên mình hay làm thế, tầm 1 tuần sẽ bỏ hẳn 1 ngày ra làm toàn bộ món ăn, rồi chia ra đủ ăn cả tuần.
Nhà mình ko bao giờ ăn chiên với xào, chỉ ăn kho, luộc và nướng bằng nồi nướng chân không, nên chế biến sẵn các món ăn cũng đơn giản. Riêng món kho hâm lại lần 2 ăn ngon hơn hẳn.
Thật ra muốn thì sẽ tìm cách thôi, ko phải cứ ở 1 mình thì đổ cho việc nấu tốn kém, nấu ăn ko bao nhiêu, lười...... mà ăn ngoài suốt vậy được![]()
Nhà tôi ăn uống đơn giản, chỉ thích cá kho và thịt kho, nên ăn 30 năm nay vẫn ko thấy ngán.Nhược điểm là ăn đi ăn lại 1 món trong cả tuần với thứ 2 là đồ ăn bảo quản cả tuần trong tủ lạnh cũng ko an toàn
Sent from OnePlus IN2015 using vozFApp
xin link bot nào thím ơi
Vì anh không biết nấu thôi. Tôi xem mấy kênh youtube nấu ăn nhiều nên trong đầu lúc nào cũng có sẵn vài công thức - chán món Việt thì đổi qua món Thái, Nhật, Âu, Hàn,...tôi rửa thì dc mà nấu thì lười, từ khâu nghĩ xem ăn gì đến đi chợ đến nấu là cả 1 vde nên hôm nào ở mình toàn ăn ngoài, đến độ tôi ăn đủ tất cả quán cơm bình dân ở trong khu![]()
Bot nào xịn thế bác
Ơ nhìn hay thế, xin tên bot đi fen
xin link con bot nào ông
@j2team_botxin link bot nào thím ơi
@j2team_bot
đây nha mấy thím![]()