cau_ca_huy
Senior Member
có quán phở ở Bùi Ngọc Dương đoạn rẽ từ Thanh Nhàn đi vào hôi vch, lần nào đi qua cũng bịt mũi, mùi như cái giẻ lau bẩn vậy
Chuỗi a nghĩ mà sạch àYên tâm đi, 10 quán hết 9 quán bẩn rôi còn 1 cái là các chuỗi, nó có qc, có quy trình attp, chứ quán bán càng đông càng bẩn vì lúc bị khách dí chủ dí thì đứa nào quan tâm chuyện vệ sinh nữa, đem cho người khác ăn chứ nó có ăn đâu mà lo
Sạch nhất là ít ăn quán nhất, nói cho nhanh
Trước cu em nó làm trong gà lotte thì kêu thứ 2 hẵng tới ăn vì lúc đó nó thay dầu chiên mới
via theNEXTvoz for iPhone
vậy kfc thay tùy hứng để tránh như thím trên canh thứ 2Thằng cu em tôi trc làm KFC nhưng nói khác, nó bảo khi nào muốn ăn thì bảo nó để nó xem lịch, ok thì lên ăn cho an toàn )
vậy kfc thay tùy hứng để tránh như thím trên canh thứ 2
sạch hơn cái hàng quán lẻ, có nhà cung cấp nguyên liệu, có 1 bộ phận QA QC, attp,... tất nhiên còn tùy quy mô của chuỗi, ko thể so 1 thằng như cổng vàng với 1 thằng tư nhân vn có chút tiền mở 3-5 cửa hàng đượcChuỗi a nghĩ mà sạch à
Nó chỉ sạch khi có đoàn kiểm tra hoặc bản thân nhà hàng có đội kiểm tra check chéo thôi, còn lại thì hên xui lắm.
Vd nhanh chuỗi cơm thố Anh Nguyễn, anh nào từng vào bếp của nó thì chạy mất dép.
cơ mà gà đông tảo làm gì có đen đen pahồi đó tôi đi HN chơi, qua cái phố gì mà bên trong có 1 loạt quán nhậu buổi tối á, ở đầu đường có 1 tiệm bò sốt vang ngon lắm.
1 buổi sáng kia tôi thấy 1 ông giao gà đen đen hình như là để làm gà đông tảo, mà nó đông lạnh, ổng thả mẹ nó dưới đất đống gà đông lạnh như đá xong vác vào nhà hàng tôi k bao giờ dám ăn món đó luôn
Tởm vậy may bỏ bọn ff từ lâu rồi. Giờ ra quán chỉ có ăn mấy món luộc hấp kho là đỡ thôi. Còn chiên xào nướng ghê vl.Trước cu em nó làm trong gà lotte thì kêu thứ 2 hẵng tới ăn vì lúc đó nó thay dầu chiên mới
via theNEXTvoz for iPhone
50k thì sao, quy trình vs cái vệ sinh khu vực bếp là cái ưu tiên hằng ngày rồikhuất mắt trông coi thôi, ăn bát phở 50k mà đòi sạch thì
thành phố mới bẩn, chật chội, đông khách. Tỉnh lẻ mà đặc biệt là vùng quê rộng rãi lại sạch sẽ hơn nhiềuđi ăn mấy quán phở hoặc các quán nướng mà các anh bước vào bên trong thì hú hồn luôn
chuột chạy tứ tung, toilet thì bẩn kinh khủng tởm, mùi hôi thối thì thôi rồi
đấy là quán ở thành phố nhé, chứ đừng bảo ở tỉnh lẻ hay quê
ở đâu ko biết, quê tôi thì đi đám mà thuê nấu thì t né: súp, tôm, mực, chả nem, gà mà gà cn thì cũng nhịn luôn vì dở quá, ăn 2 món chắc bụng là xôi và cà ri, ngồi mâm uống thì 2 món trên hầu như ko ai ănĂn thua so với làm đám cỗ cưới, cỗ tiệc này noi kia
Ở cái đất này thì sạch là phải đòi còn gì nữa phen ? Mà đòi cũng k có chứ đừng nói gì. Phen thấy dc bao lần đi ktra vậy, cái chuyện thực phẩm bẩn, chế biến bẩn thỉu này nó cả mấy chục năm r chứ mới gì đâu mà phen cứ chế tài chưa mạnh hoài vậy. Hốc tiền của quán r nên k dám phạt thì có. Giờ đến nhập đồ bẩn, đồ ôi thiu đổ buôn cho tụi quán vỉa hè bắt dc còn chỉ phạt nhẹ hều thì nói gì nữa phen. Bọn này triệt đường làm ăn dc mới lạ hâhhaaĐòi sạch - ai đòi vậy fen? Đòi cái gì nó thái quá ấy fen à, còn làm bẩn mà chưa bị phạt là chế tài chưa đủ mạnh nên vẫn nhởn nhơ nghĩ là lẽ bt thôi fen. Đi kiểm tra thì lại quỳ lạy bảo triệt đg làm ăn này nọ nó nghe nực cười lắm ))