Trả tiền tô phở 50.000 đồng rồi vọt lẹ vì lỡ vào khu bếp quán ăn

Lúc trước thích ăn thịt viên xíu mại lắm, một ngày đang ăn thấy nguyên em tiểu cường mini còn trong trắng nằm giữa cục xíu mại, thế là bỏ luôn món khoái khẩu từ đó :)
 
Yên tâm đi, 10 quán hết 9 quán bẩn rôi còn 1 cái là các chuỗi, nó có qc, có quy trình attp, chứ quán bán càng đông càng bẩn vì lúc bị khách dí chủ dí thì đứa nào quan tâm chuyện vệ sinh nữa, đem cho người khác ăn chứ nó có ăn đâu mà lo
Sạch nhất là ít ăn quán nhất, nói cho nhanh
Chuỗi a nghĩ mà sạch à :go:
Nó chỉ sạch khi có đoàn kiểm tra hoặc bản thân nhà hàng có đội kiểm tra check chéo thôi, còn lại thì hên xui lắm.
Vd nhanh chuỗi cơm thố Anh Nguyễn, anh nào từng vào bếp của nó thì chạy mất dép.
 
Giờ tiêu chuẩn cao hơn thôi. Chứ xưa mỗi bận đi đò qua thị xã mới được ăn phở, xương rau để sàn nước cạnh đống tô dơ, đi qua mới tới nvs, nvs che bằng miếng mủ chứ k có cửa nữa, khách cũng đông ầm ầm.
 
Bún chả hàng Than khá nổi tiếng, 1 buổi trưa muộn 2 vch ra ăn khách cũng vãn vãn rồi, nhân viên bắt đầu ngồi rửa đống bát đũa. Đang ăn thì cảnh tượng hãi hùng, bà chị thấy ngứa kẽ ngón chân lấy ngay 1 chiếc đũa chọc chọc để gãi, đm khiến mình chỉ muốn nôn luôn lúc đấy
 
Chuỗi a nghĩ mà sạch à :go:
Nó chỉ sạch khi có đoàn kiểm tra hoặc bản thân nhà hàng có đội kiểm tra check chéo thôi, còn lại thì hên xui lắm.
Vd nhanh chuỗi cơm thố Anh Nguyễn, anh nào từng vào bếp của nó thì chạy mất dép.
sạch hơn cái hàng quán lẻ, có nhà cung cấp nguyên liệu, có 1 bộ phận QA QC, attp,... tất nhiên còn tùy quy mô của chuỗi, ko thể so 1 thằng như cổng vàng với 1 thằng tư nhân vn có chút tiền mở 3-5 cửa hàng được
 
hồi đó tôi đi HN chơi, qua cái phố gì mà bên trong có 1 loạt quán nhậu buổi tối á, ở đầu đường có 1 tiệm bò sốt vang ngon lắm.
1 buổi sáng kia tôi thấy 1 ông giao gà đen đen hình như là để làm gà đông tảo, mà nó đông lạnh, ổng thả mẹ nó dưới đất đống gà đông lạnh như đá xong vác vào nhà hàng :) tôi k bao giờ dám ăn món đó luôn
 
hồi đó tôi đi HN chơi, qua cái phố gì mà bên trong có 1 loạt quán nhậu buổi tối á, ở đầu đường có 1 tiệm bò sốt vang ngon lắm.
1 buổi sáng kia tôi thấy 1 ông giao gà đen đen hình như là để làm gà đông tảo, mà nó đông lạnh, ổng thả mẹ nó dưới đất đống gà đông lạnh như đá xong vác vào nhà hàng :) tôi k bao giờ dám ăn món đó luôn
cơ mà gà đông tảo làm gì có đen đen pa :LOL:
 
Trước cu em nó làm trong gà lotte thì kêu thứ 2 hẵng tới ăn vì lúc đó nó thay dầu chiên mới :sweat::sweat::sweat:

via theNEXTvoz for iPhone
Tởm vậy may bỏ bọn ff từ lâu rồi. Giờ ra quán chỉ có ăn mấy món luộc hấp kho là đỡ thôi. Còn chiên xào nướng ghê vl.
etAAK57.gif
 
1 bên khách thì muốn ăn rẻ, ngon, phục vụ nhanh. 1 bên chủ thì muốn có lời, đông khách. Thì chuyện này còn dài, chả bao giờ chấm dứt được. Muốn sạch sẽ, thực phẩm tươi mới thì chấp nhận giá cao, và đợi phục vụ lâu thôi.
 
đi ăn mấy quán phở hoặc các quán nướng mà các anh bước vào bên trong thì hú hồn luôn
chuột chạy tứ tung, toilet thì bẩn kinh khủng tởm, mùi hôi thối thì thôi rồi
đấy là quán ở thành phố nhé, chứ đừng bảo ở tỉnh lẻ hay quê
:big_smile:
thành phố mới bẩn, chật chội, đông khách. Tỉnh lẻ mà đặc biệt là vùng quê rộng rãi lại sạch sẽ hơn nhiều
 
mà cái kiểu lấy ghế đẩu nhỏ làm bàn thế kia thì chỉ có HN thật. Ngồi vừa ăn vừa bưng nóng + khó vãi.
 
Ăn thua so với làm đám cỗ cưới, cỗ tiệc này noi kia :shame:
ở đâu ko biết, quê tôi thì đi đám mà thuê nấu thì t né: súp, tôm, mực, chả nem, gà mà gà cn thì cũng nhịn luôn vì dở quá, ăn 2 món chắc bụng là xôi và cà ri, ngồi mâm uống thì 2 món trên hầu như ko ai ăn :sexy_girl:
1 suất ở quê 110-130k, dĩa tôm với mực size cỡ bự đó mà tươi thì hết mịa nó nửa giá của mâm rồi, toàn đồ ươn được tuốt lại ghê bm
 
Đòi sạch - ai đòi vậy fen? Đòi cái gì nó thái quá ấy fen à, còn làm bẩn mà chưa bị phạt là chế tài chưa đủ mạnh nên vẫn nhởn nhơ nghĩ là lẽ bt thôi fen. Đi kiểm tra thì lại quỳ lạy bảo triệt đg làm ăn này nọ nó nghe nực cười lắm :)))
Ở cái đất này thì sạch là phải đòi còn gì nữa phen ? Mà đòi cũng k có chứ đừng nói gì. Phen thấy dc bao lần đi ktra vậy, cái chuyện thực phẩm bẩn, chế biến bẩn thỉu này nó cả mấy chục năm r chứ mới gì đâu mà phen cứ chế tài chưa mạnh hoài vậy. Hốc tiền của quán r nên k dám phạt thì có. Giờ đến nhập đồ bẩn, đồ ôi thiu đổ buôn cho tụi quán vỉa hè bắt dc còn chỉ phạt nhẹ hều thì nói gì nữa phen. Bọn này triệt đường làm ăn dc mới lạ hâhhaa
 
Back
Top