Trả tiền tô phở 50.000 đồng rồi vọt lẹ vì lỡ vào khu bếp quán ăn

Bún chả hàng Than khá nổi tiếng, 1 buổi trưa muộn 2 vch ra ăn khách cũng vãn vãn rồi, nhân viên bắt đầu ngồi rửa đống bát đũa. Đang ăn thì cảnh tượng hãi hùng, bà chị thấy ngứa kẽ ngón chân lấy ngay 1 chiếc đũa chọc chọc để gãi, đm khiến mình chỉ muốn nôn luôn lúc đấy
may mà ngứa kẽ ngón chân. nó ngứa cái lọt khe .............. thì ối giời ơi
 
8JgyqcC.gif
các thím mà thấy mấy quán bình dân rửa bát chắc hết muốn ăn luôn, có đúng 3 chậu nước rửa hàng trăm cái bát, quán nào có tâm thì nó cắm thêm cái vòi vào để nước chảy còn đỡ
 
Ai ở Long Biên chắc cũng biết quán lẩu ếch nổi tiếng Dũng Hà chỗ cầu Long Biên. Nhiều ng khen ngon nên lần đó đi ăn thử, đang ăn thì vuồn đái nên đi vệ sinh thì vcl, bà rửa rau đang nhúng bó rau muống 1 nước ra rổ, bên cạnh cái wc bốc mùo kinh tởm và bãi nôn của thằng bỏ mẹ nào đó kế bên nữa, sợ vl té gấp, ra xe thì mất cmn cái muc bảo hiểm, thế là bỏ luôn ko bao h quay lại, gần chục năm rồi.

via theNEXTvoz for iPhone
Quán đấy bẩn mà ăn chán bỏ mịa ra. Ăn 1 lần duy nhất lúc thằng em nó có nằng nặc rủ đi (mặc dù làm bên Long Biên cả chục năm). Hôm đi đúng trời nồm, sàn nhà ướt nhẹp lại bẩn bẩn, nhà vệ sinh ko vào nên chả biết nhưng chỗ ngồi đã thế thì nvs chắc còn tởm hơn
 
đi ăn mấy quán phở hoặc các quán nướng mà các anh bước vào bên trong thì hú hồn luôn
chuột chạy tứ tung, toilet thì bẩn kinh khủng tởm, mùi hôi thối thì thôi rồi
đấy là quán ở thành phố nhé, chứ đừng bảo ở tỉnh lẻ hay quê
:big_smile:
Tôi chưa thấy chuột nma thấy gián chạy quanh tủ kính r :too_sad:
 
ko phải sai hay đúng, mà chỉ là thực tế thôi :angry: 50k và anh đòi sạch, khó :feel_good: vì như tôi nói ở trên, 50k bát phở giá bình dân rồi, quán cóc vỉa hè cũng đã 50k, muốn sạch thì vào nhà hàng xịn xò (thì may ra).
Vãi l**, phở 50k 1 tô là giá bình dân. Đến chịu với anh.
 
Trước tôi ăn cái phở Hà ở NTS, trưa thì quán đấy đổi sang bán bún chả. Lên tầng 2 ngồi là thấy bếp bún chả ngay cạnh luôn.
Ban đầu ăn phở bên đó tôi thấy hơi ngại, kiểu ăn bên này bên kia lại đang sơ chế đồ cho buổi trưa. Nhưng mà được cái mình nhìn tận mắt người ta làm lại thấy yên tâm khâu vệ sinh. Thịt thà tẩm ướp, pha mắm làm dưa các thứ bày luôn trước mặt nên tôi cũng thấy yên tâm hơn chút
 
Các anh muốn "sạch" thì đừng kỳ vọng gì ở quán vỉa hè. Bét nhất cũng phải là chuỗi cửa hàng ăn uống, kiểu Jollibee hay Highlands Coffee thì mới mong như thế.
Vỉa hè thì hầu như giá rẻ, "bình dân". Với cái giá đó mà có lời lãi, 100% không thể bỏ tiền lo đảm bảo atvstp các thứ được.
 
Thế fen nói 50k chỉ đc thế này thế kia là sai còn gì, tôi thấy fen khổ chó vcl ra đến cái quyền của mình còn từ chối
má nghe mệt thiệt sự, tổng thu nhập mỗi ngày có 6 tô phở mà nói dị coi được hông quý anh chị :sad:
 
Đừng phát ngôn câu nghe nực cười thế, cái giấy tờ đầu tiền để được buôn bán hàng quán là kiểm định ATTP.
hàng quán ven đường đâu cần xin giấy phép ATTP :nosebleed:
Theo quy định tại Điều 12 Nghị định số 15/2018/NĐ-CP, các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm thuộc 1 trong 10 trường hợp dưới đây không phải xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm:

  1. Cơ sở, hộ kinh doanh sản xuất ban đầu nhỏ lẻ;
  2. Cơ sở, hộ kinh doanh sơ chế nhỏ lẻ;
  3. Cơ sở kinh doanh thực phẩm được bao gói sẵn;
  4. Cơ sở kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ;
  5. Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống không có địa điểm cố định;
  6. Cơ sở sản xuất, kinh doanh các loại dụng cụ, vật liệu để đóng gói, chứa đựng thực phẩm;
  7. Nhà hàng trong khách sạn;
  8. Bếp ăn tập thể của trường học, công ty, xí nghiệp… chỉ phục vụ nội bộ, không đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm (tức là không buôn bán thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống);
  9. Kinh doanh thức ăn đường phố;
 
Back
Top