giúp đỡ: bán bánh mì bò lá lốt

mua bò đông lạnh nhé fen càng rẻ càng tốt. ba cái thịt trong bò lá lốt ướp hương vị đậm đà tý là méo thấy có mùi thịt thối lun...
8DSDhsP.gif

:cry: trước mình có thử làm nghề quay heo, nhưng mà vừa bán được khoảng 1 tháng thì covid kéo tới, vậy là reset.

Sau dịch mình tính bán bánh mì bò lá lốt, nhờ các fen tư vấn giúp. Nên mua bò ở sạp ngoài chợ (giá hữu nghị) hay tới lò mổ bò mua trực tiếp, hay mua bò đông lạnh.
 
Hình như một số bạn chưa ăn bánh mì bò lá lốt. Nó ngon hơn cả bánh mì thịt nướng

:pudency:Để mình bán thử 1 thời gian, lời lỗ ra sao đã, thà ko bán, đã bán thì phải bán bò thật.

Mình cũng sẽ thử 50% heo 50% bò thử coi nó có ngon hơn bò 100% ko. Nói chung phải vị phải ngon, thịt chất lượng.

Nếu bán mà thịt ôi thiu, thịt thúi thì mình thà bỏ qua nghề khác mà làm.

1632500401857.png
 
Hình như một số bạn chưa ăn bánh mì bò lá lốt. Nó ngon hơn cả bánh mì thịt nướng

:pudency:Để mình bán thử 1 thời gian, lời lỗ ra sao đã, thà ko bán, đã bán thì phải bán bò thật.

Mình cũng sẽ thử 50% heo 50% bò thử coi nó có ngon hơn bò 100% ko. Nói chung phải vị phải ngon, thịt chất lượng.

Nếu bán mà thịt ôi thiu, thịt thúi thì mình thà bỏ qua nghề khác mà làm.

View attachment 781480
Em thích suy nghĩ của bác
zFNuZTA.png
 
Hình như một số bạn chưa ăn bánh mì bò lá lốt. Nó ngon hơn cả bánh mì thịt nướng

:pudency:Để mình bán thử 1 thời gian, lời lỗ ra sao đã, thà ko bán, đã bán thì phải bán bò thật.

Mình cũng sẽ thử 50% heo 50% bò thử coi nó có ngon hơn bò 100% ko. Nói chung phải vị phải ngon, thịt chất lượng.

Nếu bán mà thịt ôi thiu, thịt thúi thì mình thà bỏ qua nghề khác mà làm.

View attachment 781480
bác làm có tâm tôi tin thành công mà . Nếu có dịp ra hn tôi thử

via theNEXTvoz for iPhone
 
Tôi thấy anh bán bánh mì bò nướng hay hơn là bánh mì bò lá lốp,nếu bò lá lốp a dùng 100% bò thì sẽ bị khô a nên dùng 60% còn lai mỡ heo thì ok hơn

Gửi từ HUAWEI JKM-LX2 bằng vozFApp
 
Tôi thấy anh bán bánh mì bò nướng hay hơn là bánh mì bò lá lốp,nếu bò lá lốp a dùng 100% bò thì sẽ bị khô a nên dùng 60% còn lai mỡ heo thì ok hơn
:pudency: vẫn chỉ là kế hoạch thôi, mình sẽ tiếp thu các ý kiến, không nhất thiết phải là bò lá lốt, mình sẽ làm thử rồi tính toán coi món nào khả thi.
 
Đang nói vấn đề như thế nào là ngon
Chứ tôi ko bàn đến chất lượng thịt
Và theo cá nhân tôi, món này mỗi bò không ăn nó ko ngon, thật sự. Anh ko thể đòi hỏi thay 1 miếng bò VN bằng bò wagu để chứng minh nó ngon được, chối lắm.

Còn lại anh khỏi lái tôi ko biết ăn ngon do nghèo, tôi thừa sức mua bất cứ gì tôi muốn ăn.
Tôi bảo đảm mỗi thứ 1 nửa ngon hơn nhiều, tất nhiên chất lượng thịt phải tốt.
Tôi cũng lạy anh, anh đa nhân cách à? Câu 1 anh đ!t mẹ câu 2 thế này.
Tôi ko bảo anh phải là bò Wangyu thì nó mới ngon, tôi nói ở đây là tỉ lệ mỡ và nạc của thịt bò anh trộn.
Anh bảo tôi lái chê anh nghèo? Xin anh dẫn chứng giúp tôi câu nào tôi bảo anh nghèo? Xin anh đừng tự biên tự diễn hộ tôi cái.
Còn cái câu anh bảo 50%-50% hay 75%-25% thì có nhiều Quote giải thích cho anh r đấy.
Theard nó bán bò lá lốt chứ ko phải heo lá lốt mà tỉ lệ heo nhiều hơn.
 
Hình như một số bạn chưa ăn bánh mì bò lá lốt. Nó ngon hơn cả bánh mì thịt nướng

:pudency:Để mình bán thử 1 thời gian, lời lỗ ra sao đã, thà ko bán, đã bán thì phải bán bò thật.

Mình cũng sẽ thử 50% heo 50% bò thử coi nó có ngon hơn bò 100% ko. Nói chung phải vị phải ngon, thịt chất lượng.

Nếu bán mà thịt ôi thiu, thịt thúi thì mình thà bỏ qua nghề khác mà làm.

View attachment 781480

Bán ở đâu cho địa chỉ, có gì anh em ubgr hộ nhé :rolleyes:

Gửi từ Giường của Juliet bằng vozFApp
 
Hình như một số bạn chưa ăn bánh mì bò lá lốt. Nó ngon hơn cả bánh mì thịt nướng

:pudency:Để mình bán thử 1 thời gian, lời lỗ ra sao đã, thà ko bán, đã bán thì phải bán bò thật.

Mình cũng sẽ thử 50% heo 50% bò thử coi nó có ngon hơn bò 100% ko. Nói chung phải vị phải ngon, thịt chất lượng.

Nếu bán mà thịt ôi thiu, thịt thúi thì mình thà bỏ qua nghề khác mà làm.

View attachment 781480
Trời đựu nhìn ngon quá thớt o_O nếu bán nổ địa chỉ ae ủng hộ nhé
 
:cry: trước mình có thử làm nghề quay heo, nhưng mà vừa bán được khoảng 1 tháng thì covid kéo tới, vậy là reset.

Sau dịch mình tính bán bánh mì bò lá lốt, nhờ các fen tư vấn giúp. Nên mua bò ở sạp ngoài chợ (giá hữu nghị) hay tới lò mổ bò mua trực tiếp, hay mua bò đông lạnh.

Cho fen số của cô 2 tui nè, bò sạch, ngon nhé.Muốn thì ib.

Gửi từ Samsung SM-A125F bằng vozFApp
 
Ở SG thấy bán nhiều mà chưa dám mua ăn. Chứ bánh mì có 15-20k mà bò thật thì ko đáng tin lắm.
 
Anh đúng loại hâm
Đây đang bàn cách chế biến đồ ăn sao cho ngon, còn nguyên liệu thì tất nhiên phải chuẩn an toàn vệ sinh đéo phải bàn và nó hợp lý mô hình kinh doanh của thớt, thế thôi.

Anh bảo làm món này 100% thịt bò là ngon thì cứ làm thử đi😌

Lướt comment đầy người biết nấu ăn và biết ăn nói đấy, chắc gu của anh hơi lạ.
100% thịt bò la do anh tự huyễn anh ạ, chứ tôi chưa từng nói phải nhồi 100% thịt bò, nó phải bao gồm cả mỡ bò chứ ko phải loại ăn 25% bò độn vs 75% heo như anh nói
Đúng đầy người biết nấu ăn đấy, và ko phải chỉ có mình tôi là giải thích cái cmt của anh đâu
Lúc đầu thì anh lái sang "thịt bò phải ngon" về sau anh "ko bàn chất lượng thịt", giờ thì anh lại "chế biến sao cho ngon" tôi cũng ạ cái lưỡi của anh
 
:cry: trước mình có thử làm nghề quay heo, nhưng mà vừa bán được khoảng 1 tháng thì covid kéo tới, vậy là reset.

Sau dịch mình tính bán bánh mì bò lá lốt, nhờ các fen tư vấn giúp. Nên mua bò ở sạp ngoài chợ (giá hữu nghị) hay tới lò mổ bò mua trực tiếp, hay mua bò đông lạnh.
tôi nghĩ sai lầm đấy bác, bán nghỉ heo vì dịch chứ ko phải do heo ko có khách, bán ko đúng hàng, vậy thì sao phải đổi qua cái khác, phải tìm nguồn hàng, phải tìm khách mới, công thức mới. Sao hết dịch ko quay lại với heo.
 
:waaaht: tui ở miền tây, đang suy nghĩ mua bò đông lạnh về bán bánh mì. tui cũng thích bán bánh mì, vốn ít, ko cần mặt bằng rộng,...

đang tính bán bánh mì nem nướng và bánh mì xíu mại, với bánh mì bò lá lốt
Nem nướng, xíu mại hợp cách ăn miền tây hơn. Bánh mì bì, phá lấu ngon mlem mlem.
Bò lá lốp ngon giá cao hơn mấy món kia.
 
Cái đầu tiên anh quote đây, nói hộ xem anh muốn nói gì

Tại dưng khái niệm mỡ bò mỡ chài, ai ở miền nam mà đéo biết, tôi ở cái khu dân các tỉnh đổ về đi chùa toàn ghé ăn bò mỡ chài đây gớm khổ lắm cơ

Nói cách chế biến đồ ăn cũng đớp lấy cắn cho được, thôi tôi thua, gu anh ăn là nhất, là số 1 được chưa 😩
Thôi anh chắc có vấn đề đọc hiểu
Thịt bò ngon tức là thịt tươi chứ đéo phải loại thiu thối
Đéo hiểu anh cắn tôi cái gì? Ko bàn tức mặc nhiên phải dùng nguyên liệu tươi, có thế cũng đéo hiểu, trẻ con đéo đâu mà phải a b c😩
Ngay từ đầu đã nói trộn mới ngon, cãi caiz đéo gì😫
Rồi, Quote cuối cho anh luôn, vì anh lòi cái đuôi chửi đổng ra rồi :LOL:
Gu ăn uống mỗi người mỗi khác, ko tranh luận vs anh nữa
 
Back
Top