lần đầu tao nghe bò lá lốt có thịt bò . có năm nào trào lưu bò lúc lắc, bò bít tết 20k/phần ....... ko thể tin dctrước mình có thử làm nghề quay heo, nhưng mà vừa bán được khoảng 1 tháng thì covid kéo tới, vậy là reset.
Sau dịch mình tính bán bánh mì bò lá lốt, nhờ các fen tư vấn giúp. Nên mua bò ở sạp ngoài chợ (giá hữu nghị) hay tới lò mổ bò mua trực tiếp, hay mua bò đông lạnh.
trước mình có thử làm nghề quay heo, nhưng mà vừa bán được khoảng 1 tháng thì covid kéo tới, vậy là reset.
Sau dịch mình tính bán bánh mì bò lá lốt, nhờ các fen tư vấn giúp. Nên mua bò ở sạp ngoài chợ (giá hữu nghị) hay tới lò mổ bò mua trực tiếp, hay mua bò đông lạnh.
tui ở miền tây, đang suy nghĩ mua bò đông lạnh về bán bánh mì. tui cũng thích bán bánh mì, vốn ít, ko cần mặt bằng rộng,...Anh có mặt bằng vỉa hè không tôi chỉ cho làm lẩu cá 69k.
Mực 1 con 2kg a mua sỉ hàng đông lạnh 90k 1kg, cá diêu hồng mua cá ngộp 30k 1kg, rau rợ anh ra chợ đầu mối mua, tôm cá ra chợ bình điền mua. Tôi làm nhà ăn mà làm cái nồi 100k mỗi thứ 1 ít mà nó nhiều lắm rồi, này mình làm nước súp mình làm sẵn nước sốt pha với nước rồi cứ thế hâm lên thôi, thêm ít ngao, cá, mực, tôm, tôi ăn bao nhiêu chỗ mà lẩu 69k còn dở và ít hơn nhiều tôi nấu nữa mà nó đông kinh, chỗ cầu vượt gần công viên gia định ấy
bác nên mua ở mổ bò nha - ăn ngon ng ta đến đông . thijt vụn cũng đượctrước mình có thử làm nghề quay heo, nhưng mà vừa bán được khoảng 1 tháng thì covid kéo tới, vậy là reset.
Sau dịch mình tính bán bánh mì bò lá lốt, nhờ các fen tư vấn giúp. Nên mua bò ở sạp ngoài chợ (giá hữu nghị) hay tới lò mổ bò mua trực tiếp, hay mua bò đông lạnh.
Cười đeoa nhặt đc mồm luônRa Kim Biên, An Tây, Bình Đông chợ nào cũng được, vô hỏi mua bọc hương liệu tạo mùi bò.
Chợ thịt, nhất là mấy chợ đầu mối sau khi tan chợ sẽ có người thu gom mỡ heo vụn bầy nhầy, thịt heo bùi nhùi ôi thiu ở các sạp. Ra đó mua, mua về đừng rửa nó hao hụt vì mình cần tối ưu chi phí mới có giá 25k-30k được, đem ướp hương liệu ở trên nó sẽ thơm phức mùi bò, sau đó đem xay nhuyễn, trộn gia vị, quấn lá lốt... Tại sao phải xay biết ko, vì là thịt vụn bùi nhùi nên đâu có xắt lát ra nướng được, phải xay, phải xay.
Cuối ngày, sẽ có những dĩa bò khách ăn thừa mứa lại thì để riêng ra, mai hâm nóng...
Ra Kim Biên, An Tây, Bình Đông chợ nào cũng được, vô hỏi mua bọc hương liệu tạo mùi bò.
Chợ thịt, nhất là mấy chợ đầu mối sau khi tan chợ sẽ có người thu gom mỡ heo vụn bầy nhầy, thịt heo bùi nhùi ôi thiu ở các sạp. Ra đó mua, mua về đừng rửa nó hao hụt vì mình cần tối ưu chi phí mới có giá 25k-30k được, đem ướp hương liệu ở trên nó sẽ thơm phức mùi bò, sau đó đem xay nhuyễn, trộn gia vị, quấn lá lốt... Tại sao phải xay biết ko, vì là thịt vụn bùi nhùi nên đâu có xắt lát ra nướng được, phải xay, phải xay.
Cuối ngày, sẽ có những dĩa bò khách ăn thừa mứa lại thì để riêng ra, mai hâm nóng...
đm đang đêm nghe tả thèm quá ngoài HN ko thấy bán món nàyđúng rồi, dân chúng ăn bò là lốt mỡ heo, nạc heo vụn ướp hóa chất nhiều quá nên nghĩ rằng bò lá lốt là phải xay nhuyễn bò. Trong khi chỉ cần băm nhẹ cho thấm gia vị rồi cuốn 1 lớp lá để nướng xem xém là quấn bánh tráng, bỏ bánh mì is da best cmn luôn
Gần giống bánh mì thịt nướng, xẻ ổ bánh ra xịt tương ngọt, tương ớt, tí đồ chua, rau răm nhuyễn, dưa leo lát, ớt miếng,rồi xếp dọc mấy khoanh bò lá lốt nướng vừa tới xong kẹp lại rồi đớp.
1 số chỗ sẽ cho thêm đậu phộng giã và Mayonnaise vào thêm vi béo, nhưng tôi ko thích nên thường dặn bỏ thứ này ra
HN kiếm ko có ra luôn thím àđm đang đêm nghe tả thèm quá ngoài HN ko thấy bán món này
xin giá inb đi bạnThịt bò đông lạnh thì giá oke ấy, nhà e hiện tại đang bỏ mối 130 140 gì đấy ( nhà mình bỏ sỉ heo bò cá đông lạnh vs heo tươi quanh khu gò vấp vs mạn thạnh lộc q12 gì ấy, vozer cần hú nhá )
Fen lên sài gòn tìm mô hình nhượng quyền donerkebap sao băng hay gì đi, nhớ tới cổng chợ ngồi bán, nếu chưa ai bán a bán tôi bảo đảm thành công, chỗ fen dân cư đông không, thu nhập như thế nào, thói quen ăn uống ra sao???? Chi phí nhường quyền hình như tầm 20tr là có xe vs lại cách bán hàng rồi, nó đào tạo thêm cho cách nướng thịt nữa, thịt thì nó gửi hàng hàng ngày từ sài gòn về tới chỗ fen thôi, chỉ việc nướng và bán!!!tui ở miền tây, đang suy nghĩ mua bò đông lạnh về bán bánh mì. tui cũng thích bán bánh mì, vốn ít, ko cần mặt bằng rộng,...
đang tính bán bánh mì nem nướng và bánh mì xíu mại, với bánh mì bò lá lốt