giúp đỡ: bán bánh mì bò lá lốt

Chỗ tôi bò cuốn lá lốt ăn toàn mỡ bò,ăn 2 xiên là thấy khó tiêu,h muốn ăn đàng hoàng chắc chỉ có tự làm
 
Bán này có lời không mấy thím, em hóng kinh nghiệm đợi qua dịch bán buổi tối kiếm chút cháo
 
:cry: trước mình có thử làm nghề quay heo, nhưng mà vừa bán được khoảng 1 tháng thì covid kéo tới, vậy là reset.

Sau dịch mình tính bán bánh mì bò lá lốt, nhờ các fen tư vấn giúp. Nên mua bò ở sạp ngoài chợ (giá hữu nghị) hay tới lò mổ bò mua trực tiếp, hay mua bò đông lạnh.
lần đầu tao nghe bò lá lốt có thịt bò :ah:. có năm nào trào lưu bò lúc lắc, bò bít tết 20k/phần ....... ko thể tin dc
 
Binh mỳ thịt bò nướng fen ơi. Chủ yếu là nước xốt tương đen phải ngon. Lúc nhỏ nhớ bà bán món này trước nhà ngon cực ...
:cry: trước mình có thử làm nghề quay heo, nhưng mà vừa bán được khoảng 1 tháng thì covid kéo tới, vậy là reset.

Sau dịch mình tính bán bánh mì bò lá lốt, nhờ các fen tư vấn giúp. Nên mua bò ở sạp ngoài chợ (giá hữu nghị) hay tới lò mổ bò mua trực tiếp, hay mua bò đông lạnh.
 
Anh có mặt bằng vỉa hè không tôi chỉ cho làm lẩu cá 69k.
Mực 1 con 2kg a mua sỉ hàng đông lạnh 90k 1kg, cá diêu hồng mua cá ngộp 30k 1kg, rau rợ anh ra chợ đầu mối mua, tôm cá ra chợ bình điền mua. Tôi làm nhà ăn mà làm cái nồi 100k mỗi thứ 1 ít mà nó nhiều lắm rồi, này mình làm nước súp mình làm sẵn nước sốt pha với nước rồi cứ thế hâm lên thôi, thêm ít ngao, cá, mực, tôm, tôi ăn bao nhiêu chỗ mà lẩu 69k còn dở và ít hơn nhiều tôi nấu nữa mà nó đông kinh, chỗ cầu vượt gần công viên gia định ấy :D

via theNEXTvoz for iPhone
 
Anh có mặt bằng vỉa hè không tôi chỉ cho làm lẩu cá 69k.
Mực 1 con 2kg a mua sỉ hàng đông lạnh 90k 1kg, cá diêu hồng mua cá ngộp 30k 1kg, rau rợ anh ra chợ đầu mối mua, tôm cá ra chợ bình điền mua. Tôi làm nhà ăn mà làm cái nồi 100k mỗi thứ 1 ít mà nó nhiều lắm rồi, này mình làm nước súp mình làm sẵn nước sốt pha với nước rồi cứ thế hâm lên thôi, thêm ít ngao, cá, mực, tôm, tôi ăn bao nhiêu chỗ mà lẩu 69k còn dở và ít hơn nhiều tôi nấu nữa mà nó đông kinh, chỗ cầu vượt gần công viên gia định ấy :D
:waaaht: tui ở miền tây, đang suy nghĩ mua bò đông lạnh về bán bánh mì. tui cũng thích bán bánh mì, vốn ít, ko cần mặt bằng rộng,...

đang tính bán bánh mì nem nướng và bánh mì xíu mại, với bánh mì bò lá lốt
 
Chả lá lốt với bánh mì thì bán kiểu gì nhỉ, kẹp trong à hay bán riêng?

Trước còn đi ôn ở HN thấy có bánh mì bò ăn khá ngon, họ băm nhỏ, ướp mắm gừng, ai ăn thì lấy 1 phần ra chao mỡ sôi xong cho vào bát, ăn kèm bánh mì.
 
Ghê quá, toàn các anh giàu, mua bánh mỳ bò xịn 100% :sad:
Bò xịn hết thì rất ngon, nhưng đắt, tôi mua 1 cái 25k được lèo tèo ba miếng thịt mỏng dính, còn lại là nước xốt. Nhưng vẫn ăn vì ngon :still_dreaming:
À chỗ đó bán 25k là rẻ nhất, còn giá trung bình là 45k/cái nhé. Anh thớt xem rồi làm. Tất nhiên hàng xịn thì sẽ dành cho người có điều kiện.
 
Last edited:
:cry: trước mình có thử làm nghề quay heo, nhưng mà vừa bán được khoảng 1 tháng thì covid kéo tới, vậy là reset.

Sau dịch mình tính bán bánh mì bò lá lốt, nhờ các fen tư vấn giúp. Nên mua bò ở sạp ngoài chợ (giá hữu nghị) hay tới lò mổ bò mua trực tiếp, hay mua bò đông lạnh.
bác nên mua ở mổ bò nha - ăn ngon ng ta đến đông . thijt vụn cũng được
 
Ra Kim Biên, An Tây, Bình Đông chợ nào cũng được, vô hỏi mua bọc hương liệu tạo mùi bò.

Chợ thịt, nhất là mấy chợ đầu mối sau khi tan chợ sẽ có người thu gom mỡ heo vụn bầy nhầy, thịt heo bùi nhùi ôi thiu ở các sạp. Ra đó mua, mua về đừng rửa nó hao hụt vì mình cần tối ưu chi phí mới có giá 25k-30k được, đem ướp hương liệu ở trên nó sẽ thơm phức mùi bò, sau đó đem xay nhuyễn, trộn gia vị, quấn lá lốt... Tại sao phải xay biết ko, vì là thịt vụn bùi nhùi nên đâu có xắt lát ra nướng được, phải xay, phải xay.

Cuối ngày, sẽ có những dĩa bò khách ăn thừa mứa lại thì để riêng ra, mai hâm nóng...
Cười đeoa nhặt đc mồm luôn :LOL:
 
Ra Kim Biên, An Tây, Bình Đông chợ nào cũng được, vô hỏi mua bọc hương liệu tạo mùi bò.

Chợ thịt, nhất là mấy chợ đầu mối sau khi tan chợ sẽ có người thu gom mỡ heo vụn bầy nhầy, thịt heo bùi nhùi ôi thiu ở các sạp. Ra đó mua, mua về đừng rửa nó hao hụt vì mình cần tối ưu chi phí mới có giá 25k-30k được, đem ướp hương liệu ở trên nó sẽ thơm phức mùi bò, sau đó đem xay nhuyễn, trộn gia vị, quấn lá lốt... Tại sao phải xay biết ko, vì là thịt vụn bùi nhùi nên đâu có xắt lát ra nướng được, phải xay, phải xay.

Cuối ngày, sẽ có những dĩa bò khách ăn thừa mứa lại thì để riêng ra, mai hâm nóng...

Sao anh lại chia sẽ công thức làm giàu tràn lan vậy :oops::oops:

Gửi từ Xiaomi Redmi K20 Pro bằng vozFApp
 
đúng rồi, dân chúng ăn bò là lốt mỡ heo, nạc heo vụn ướp hóa chất nhiều quá nên nghĩ rằng bò lá lốt là phải xay nhuyễn bò. Trong khi chỉ cần băm nhẹ cho thấm gia vị rồi cuốn 1 lớp lá để nướng xem xém là quấn bánh tráng, bỏ bánh mì is da best cmn luôn :sexy_girl:

Gần giống bánh mì thịt nướng, xẻ ổ bánh ra xịt tương ngọt, tương ớt, tí đồ chua, rau răm nhuyễn, dưa leo lát, ớt miếng,rồi xếp dọc mấy khoanh bò lá lốt nướng vừa tới xong kẹp lại rồi đớp.

1 số chỗ sẽ cho thêm đậu phộng giã và Mayonnaise vào thêm vi béo, nhưng tôi ko thích nên thường dặn bỏ thứ này ra
đm đang đêm nghe tả thèm quá :beated: ngoài HN ko thấy bán món này
 
Vô thớt làm tôi nhớ hơn 15 năm về trước ở quê ăn đám cưới có món bò lá lốp... nướng nghe mùa nó thơm gì đâu
 
Đợt học ở cần thơ có xe bánh mì bò lá lốt ở mậu thân thấy ngon nhất, đặc biệt là phần rau có miếng dứa ăn ngọt ngọt. Sau lên SG làm việc thì không thấy chỗ nào bán ngon vậy nữa

via theNEXTvoz for iPhone
 
Thịt bò đông lạnh thì giá oke ấy, nhà e hiện tại đang bỏ mối 130 140 gì đấy :nosebleed: ( nhà mình bỏ sỉ heo bò cá đông lạnh vs heo tươi quanh khu gò vấp vs mạn thạnh lộc q12 gì ấy, vozer cần hú nhá :smile: )
xin giá inb đi bạn
 
:waaaht: tui ở miền tây, đang suy nghĩ mua bò đông lạnh về bán bánh mì. tui cũng thích bán bánh mì, vốn ít, ko cần mặt bằng rộng,...

đang tính bán bánh mì nem nướng và bánh mì xíu mại, với bánh mì bò lá lốt
Fen lên sài gòn tìm mô hình nhượng quyền donerkebap sao băng hay gì đi, nhớ tới cổng chợ ngồi bán, nếu chưa ai bán a bán tôi bảo đảm thành công, chỗ fen dân cư đông không, thu nhập như thế nào, thói quen ăn uống ra sao???? Chi phí nhường quyền hình như tầm 20tr là có xe vs lại cách bán hàng rồi, nó đào tạo thêm cho cách nướng thịt nữa, thịt thì nó gửi hàng hàng ngày từ sài gòn về tới chỗ fen thôi, chỉ việc nướng và bán!!!

via theNEXTvoz for iPhone
 
Ông bán bò thật, đội giá lên tí ko sao đâu
Nhưng nhớ là cho mỡ heo vào, ăn vừa mềm vừa thơm o_O

Gửi từ Giường của Juliet bằng vozFApp
 
Back
Top