highland và phuck long luôn đông hơn the coffe house và các quán caffe phục vụ tận răng. Có phải bản tính khozam đã ăn vào máu dân ta?

câu hỏi thằng thớt như ngáo đá vậy
khách hàng đến và được thoả mãn nhu cầu, cửa hàng nó làm tốt cái đó là đủ
còn việc thể hiện mình là chủ cái db gì khi ra quán cf vậy? hay là kiểu phải sai thằng khác thì mới gọi là oai? là sướng
qZV215Z.png


Sent from UFO via nextVOZ
 
Thôi
Có ý thức mà ồn ào nói chuyện như bọn teen dẩm à
Cá biệt, còn có đứa chửi thề, lâu lâu lại rú lên như con điên
Trẻ con thả rông như chó chạy rông ngoài đường vậy

via theNEXTvoz for iPhone
Câu cuối mike french ơi. Ở những nơi mà ng ta có ý thức cao sẵn thì ai làm phiền ng khác thì những ng xung quanh đánh giá, lên án và họ biết tự xấu hổ. Còn ở đây thì họ ào ào dc thì tôi cũng ào ào được, thằng nào có ý kiến thì rủ nhau đi xiên.
Mà h mấy vụ trẻ con hay chửi thề như ông nói tụi nó đăng lên mạng nhiều, rồi dần nó ít xảy ra hơn, thằng cha sẽ bảo thằng con đừng cư xữ như vậy. Hình thức tự phục vụ cũng chỉ du nhập vô Vn tầm chục năm hơn chứ đâu, từ từ rồi ý thức nó sẽ cao hơn, sẽ không còn cách nghĩ nhận thức kém, thiếu tôn trọng và soi mói người nào vào quán nào
 
Cách để nhận biết loser :
1. Đòi hỏi người ta phải phục vụ mình như thượng đế
2. Đòi hỏi sang chảnh, nhanh nhẹn các kiểu
3. Đòi hỏi đồ ăn thức uống phải ngon
4. Nhưng mà lại không có tiền lại phải chui vô những chỗ bình dân rồi lên mạng chửi đổng :sneaky:
5. Cứ đi uống thử ly cà phê 500k 1tr xem có được như thượng đế không là biết :sleep:
 
Chịu khó đi các fen, ít ra HL nó còn có cái thẻ rung lên để biết ra nhận đồ, chứ anh SturBack thì nhân viên kêu ơi ới tên mình ý 😌

via theNEXTvoz for iPhone
 
tôi thấy tư tưởng loài dog đã ăn vào máu anh rồi
anh thích tự nghĩ mình là dog thì phải, mỗi khi anh chờ ai đó gọi thì anh đều ghĩ anh là dog đúng không? khổ thân anh
Chứ gì nữa bạn. Thí nghiệm pavlov bấm chuông chảy nước bọt là dành cho chó. Người bình thường đéo ai tự tập cho mình phản xạ như thế cả :haha:
 
Thỉnh thoảng chạy ngang qua mấy quán Đà Lạt Phố trông cũng ra gì phết đấy. Nhưng chưa vào thử bao giờ. Bác nào đi rồi cho xin nhẹ cái review coi
không gian đẹp, lịch sự, nhân viên nhiệt tinh, mát mẻ, cực ít trẻ trâu. Cafe k được ngon, các món sinh tố thì ok. 3 năm trước nó thế, 3 năm rồi rời sài gòn , chắc giờ cũng thế
 
Tôi uống 1 quán ở trên landmark 81, giá cũng chua, nhưng là được phục vụ. Chất lượng khá là tốt. Thấy ngon hơn hẳn 3 quán đó

Yếu tố mà khiến TCH với HL, PL khác nhau gồm marketing, chất lượng nước, và thị hiếu+view.
Bây giờ tụi ra uống coffee chỉ để tự sướng, hoặc tìm không gian kiểu độc lạ, mỗi khi làm việc nhìn qua nhìn lại cho đỡ chán. Mấy quán HL,PL push được nhu cầu đó nên nó đông. Còn TCH kiểu decor nhẹ nhàng, thích hợp cho người ta thảo luận, kí giấy tờ hơn

Chất lượng nước thì tùy quán. Tùy cảm nhận, riêng tôi vào 3 quán đó chỉ uống 1 vị

Marketing của HL, PL thì khỏi nói, chả ai vào xem post market của tụi nó nữa, ai cùn truyền miệng là quán này ngon+ view đẹp. Thế là đống ong bu vào

2020-12-09-072551586.jpg
 
Highland và phuck long chỉ cần đổi mới hình thức khozam bị động( bị chủ quán chửi bị nhân viên diss sml) sang hình thức khozam chủ động( khách trả tiền để tự bưng bê nhục như con chóa) là đông hơn hẳn chuỗi tương đương là the coffe house rồi, còn caffe như du min hay nhật nguyệt thì giờ đéo có cửa lol gì về lượng khách :haha:
Có phải đa số mấy thằng vào uống highland và phuck long là có số làm culi hay là bản tính dân ta thích làm culi chứ đéo thích làm chủ :haha:

Nên đi nhiều hơn, tìm hiểu nhiều hơn. Đơn giản đó là các mô hình dịch vụ kinh doanh khác nhau, ai thích thì sử dụng. Nhiều chỗ còn tự bưng bê, tự dọn rác, dọn sạch bàn và bỏ khay cốc vào chỗ quy định để nhân viên đến rửa.
 
Nên đi nhiều hơn, tìm hiểu nhiều hơn. Đơn giản đó là các mô hình dịch vụ kinh doanh khác nhau, ai thích thì sử dụng. Nhiều chỗ còn tự bưng bê, tự dọn rác, dọn sạch bàn và bỏ khay cốc vào chỗ quy định để nhân viên đến rửa.

Mình đi TCH được bưng nước ra bàn nhưng đến lúc về đều tự dọn ly bỏ rác :)))
 
Tch chỉ uống trà đào còn lại không uống nổi, lâu lâu được km ly cf thì uống. Mà tôi thấy tch cũng đông
 
Đi PL, HL, thằng nào tới trước order trước, tính tiền trước. Đỡ phải đùn đẩy bao nhau. Cái này nó bắt trúng tâm lý của khách hàng thời hiện đại, thằng nào ăn thằng đấy trả.
Riêng cá nhân mình lại cực thích đi những chỗ như này, tự phục vụ, chả phải mất công chờ đợi nhân viên. Nhiều chỗ nhân viên nó ghét khách, bia chả nhổ nước miếng vào đồ uống ấy chứ đùa.
 
Back
Top