Hỏi về mì gạo

ladypham318

Senior Member
mi_gao_bao_nhieu_calo_thumb_7afb0605ca.jpg

Mình rửa mì bằng nước thấy nó ra lớp váng như kiểu dầu hay mỡ, rửa nhiều lần k hết. Vậy cái dầu mỡ này là gì, tại sao lại có trong mì, có độc hại gì không?
 
cái này chắc là dầu lúc người ta phơi để lấy ra cho dễ chứ ko lúc tráng bánh xong phơi nó dính vào phên phơi khô lấy ra sao đc
 
Dự là dầu máy nhiễm vào nhá. Nhà tôi trước làm mì gạo thủ công đây, mấy cái sàng và máy đùn trước khi làm phải rửa kỹ, mì đùn ra xong để nguội cũng phải giũ nước mấy lần cho tơi với sạch. Mì gạo này sản xuất ko dùng bất kỳ loại dầu nào đâu.
 
Nhà tôi toàn ăn mỳ này, mua của người dân cán tay, ko có dầu mỡ gì hết.
 
Bún gạo nhỉ? Trước nổi tiếng bún gạo 3 cây dừa. Lúc trụng nước sôi ra màu đục đục.
 
Back
Top