Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn ăn mì gói hằng ngày?

Nếu chỉ ăn mỗi gói mỳ có 5 - 10k thì làm mẹ gì chả hại. Làm gói mỳ với lạng thịt bò (hoặc lợn, gà), 2 lạng rau xanh, thêm các gia vị phù hợp, bỏ gói dầu + muối theo gói mỳ đi... xem có hại nữa không :))
này là nghe bọn bán mì làm truyền thông đúng không fen chứ bản thân sợi mì nó mặn lắm rồi
 
Đúng là vozer,
ZXZ2ojK.png
khuyên bỏ hộp thủy tinh chứa nước vào ngăn đá
Tôi bỏ 10 năm nay có bị gì đâu fen?
 
Ăn mì gói mà chỉ ăn mỗi mì còn nước húp 1-2 muỗng rồi bỏ hết thì có hại đến như trong bài này đâu nhỉ. :censored:
 
Ăn mì gói mà chỉ ăn mỗi mì còn nước húp 1-2 muỗng rồi bỏ hết thì có hại đến như trong bài này đâu nhỉ. :censored:
chỉ là bớt đi phần gia vị chứ còn bản thân sợi mì đã ko tốt rồi :burn_joss_stick:

// vn ko thấy bán mì hay phở chín đóng gói như udon ramen của bọn nhật hàn nhỉ, loại này mềm như bth chứ k phải chiên sấy như mì tôm, mang về luộc hay bỏ lò cho nóng rồi chế biến cũng tiện mà ít độc :burn_joss_stick:
 
chỉ là bớt đi phần gia vị chứ còn bản thân sợi mì đã ko tốt rồi :burn_joss_stick:

// vn ko thấy bán mì hay phở chín đóng gói như udon ramen của bọn nhật hàn nhỉ, loại này mềm như bth chứ k phải chiên sấy như mì tôm, mang về luộc hay bỏ lò cho nóng rồi chế biến cũng tiện mà ít độc :burn_joss_stick:
có mà fen, trước tôi vào siêu thị mua suốt, mì tươi phải bảo quản mát mua về luộc lại là ăn được
 
Ăn mì gói mà chỉ ăn mỗi mì còn nước húp 1-2 muỗng rồi bỏ hết thì có hại đến như trong bài này đâu nhỉ. :censored:
bản thân sợi mì gói nó cũng có hại rồi phần nước sẽ là phần dầu ăn+ muối+ 1 phần gói mi tiết ra, húp ít nước cũng đỡ được 1 phần
 
Với lịch trình của đa số ng việt thì bữa sáng quan trọng nhất còn gì, trừ khi sáng ngủ đêm làm, hoặc dậy từ trưa thì không nói :go:
Xin hỏi vì lý do gì anh đi đến kết luận là với người Việt bữa sáng là quan trọng nhất ? Có nghiên cứu nào đi đến kết luận là sau khi vừa ngủ dậy thì nạp thức ăn là quan trọng hơn so mới bình thường không ?
 
Lạ vậy, nước nó nở ra khi đông đá, có khả năng gây vỡ thủy tinh chứa, thím chụp cái hình xem
Chụp gì thím? Có phải lúc nào nhà cũng trữ sẵn hộp súp để chụp cho thím xem đâu.
Tôi xài hộp Lock&Lock, trữ súp, canh trên ngăn đông cũng chục năm nay rồi, ko 1 vết nứt 🙄
Cứ múc súp, canh vào hộp mở nắp để nguội rồi đậy nắp lại cho vào ngăn đông. Hôm nào cần ăn thì bỏ xuống ngăn mát rã đông rồi đổ ra nồi hâm lại thôi, ko thấy hộp bị gì. 1 cái hộp mua đâu 200k 300k ấy.
 
:rolleyes: tụi Hèn quắc có gói mỳ sợi dai dai nấu 5' ăn cay và có gói sốt thơm thơm trước mua ở Eden 2.95$ gói về VN ko thấy bán, làm vài lát thịt bò hay lợn ăn cũng ngon
 
Xin hỏi vì lý do gì anh đi đến kết luận là với người Việt bữa sáng là quan trọng nhất ? Có nghiên cứu nào đi đến kết luận là sau khi vừa ngủ dậy thì nạp thức ăn là quan trọng hơn so mới bình thường không ?
Người Việt ăn tối lúc 6h chiều, đến 6h sáng dậy đi làm là 12 tiếng. Nhịn tới trưa (thêm 6 tiếng nữa) thì đói xỉu à. :ops:

Còn tụi Mỹ ngủ tèn tèn đến 9 10h sáng mới đi làm, thì ăn trưa ăn tối mới là bữa chính của tụi nó. :nosebleed:
Cái này cũng cần phải nghiên cứu à?:nosebleed:
 
Last edited:
này là nghe bọn bán mì làm truyền thông đúng không fen chứ bản thân sợi mì nó mặn lắm rồi
Không phải nghe bro, bản thân tôi có trải nghiệm tròn 5 tháng gần như ko ăn cơm, chỉ ăn mỳ. Các loại mỳ, kèm với rau củ quả thịt lợn bò gà... Vẫn bơi lội, chạy bộ, đạp xe, đạp mái.... đều như vắt tranh. Cẩn thận thì trụng mỳ qua nước sôi rồi mới chế biến tiếp.
 
Vấn đề k phải nên hay k nên, mà éo có đk ăn cái khác.

Hồi sinh viên sáng trưa 2 bữa mì tối ăn cơm tiệm. Hồi ấy gói mì 1k hay 1k5 gì đó, sang lắm thì thêm quả trứng 1k5. Tiết kiệm khối tiền so với dĩa cơm 12-15k
Lần đầu tự đi mua là 27k 1 thùng Hảo Hảo. Ko rõ giờ bao nhiêu tiền
 
Back
Top