này là nghe bọn bán mì làm truyền thông đúng không fen chứ bản thân sợi mì nó mặn lắm rồiNếu chỉ ăn mỗi gói mỳ có 5 - 10k thì làm mẹ gì chả hại. Làm gói mỳ với lạng thịt bò (hoặc lợn, gà), 2 lạng rau xanh, thêm các gia vị phù hợp, bỏ gói dầu + muối theo gói mỳ đi... xem có hại nữa không )
Tôi bỏ 10 năm nay có bị gì đâu fen?Đúng là vozer,khuyên bỏ hộp thủy tinh chứa nước vào ngăn đá
chỉ là bớt đi phần gia vị chứ còn bản thân sợi mì đã ko tốt rồiĂn mì gói mà chỉ ăn mỗi mì còn nước húp 1-2 muỗng rồi bỏ hết thì có hại đến như trong bài này đâu nhỉ.
có mà fen, trước tôi vào siêu thị mua suốt, mì tươi phải bảo quản mát mua về luộc lại là ăn đượcchỉ là bớt đi phần gia vị chứ còn bản thân sợi mì đã ko tốt rồi
// vn ko thấy bán mì hay phở chín đóng gói như udon ramen của bọn nhật hàn nhỉ, loại này mềm như bth chứ k phải chiên sấy như mì tôm, mang về luộc hay bỏ lò cho nóng rồi chế biến cũng tiện mà ít độc
bản thân sợi mì gói nó cũng có hại rồi phần nước sẽ là phần dầu ăn+ muối+ 1 phần gói mi tiết ra, húp ít nước cũng đỡ được 1 phầnĂn mì gói mà chỉ ăn mỗi mì còn nước húp 1-2 muỗng rồi bỏ hết thì có hại đến như trong bài này đâu nhỉ.
có ah, loại nào đấy fen, rẻ kocó mà fen, trước tôi vào siêu thị mua suốt, mì tươi phải bảo quản mát mua về luộc lại là ăn được
tầm mười mấy k thôi fen trước mua loại này ở siêu thị gần công ty cũ mà nghỉ ở đấy rồi, siêu thị cũng mới đóng cửa luôncó ah, loại nào đấy fen, rẻ ko
Lạ vậy, nước nó nở ra khi đông đá, có khả năng gây vỡ thủy tinh chứa, thím chụp cái hình xemTôi bỏ 10 năm nay có bị gì đâu fen?
Xin hỏi vì lý do gì anh đi đến kết luận là với người Việt bữa sáng là quan trọng nhất ? Có nghiên cứu nào đi đến kết luận là sau khi vừa ngủ dậy thì nạp thức ăn là quan trọng hơn so mới bình thường không ?Với lịch trình của đa số ng việt thì bữa sáng quan trọng nhất còn gì, trừ khi sáng ngủ đêm làm, hoặc dậy từ trưa thì không nói
Chụp gì thím? Có phải lúc nào nhà cũng trữ sẵn hộp súp để chụp cho thím xem đâu.Lạ vậy, nước nó nở ra khi đông đá, có khả năng gây vỡ thủy tinh chứa, thím chụp cái hình xem
Vozer toàn húp hảo hảo với mấy mì rẻ tiền, vắt mì toàn bột sắn không lại chả nóng với nổi mụn, khó tiêu.bột mì nó nhiều chất mà fen, không phải ngẫu nhiên mà đám ăn lúa mì thể trạng thường hơn đám ăn gạo
Người Việt ăn tối lúc 6h chiều, đến 6h sáng dậy đi làm là 12 tiếng. Nhịn tới trưa (thêm 6 tiếng nữa) thì đói xỉu à.Xin hỏi vì lý do gì anh đi đến kết luận là với người Việt bữa sáng là quan trọng nhất ? Có nghiên cứu nào đi đến kết luận là sau khi vừa ngủ dậy thì nạp thức ăn là quan trọng hơn so mới bình thường không ?
Không phải nghe bro, bản thân tôi có trải nghiệm tròn 5 tháng gần như ko ăn cơm, chỉ ăn mỳ. Các loại mỳ, kèm với rau củ quả thịt lợn bò gà... Vẫn bơi lội, chạy bộ, đạp xe, đạp mái.... đều như vắt tranh. Cẩn thận thì trụng mỳ qua nước sôi rồi mới chế biến tiếp.này là nghe bọn bán mì làm truyền thông đúng không fen chứ bản thân sợi mì nó mặn lắm rồi
Lần đầu tự đi mua là 27k 1 thùng Hảo Hảo. Ko rõ giờ bao nhiêu tiềnVấn đề k phải nên hay k nên, mà éo có đk ăn cái khác.
Hồi sinh viên sáng trưa 2 bữa mì tối ăn cơm tiệm. Hồi ấy gói mì 1k hay 1k5 gì đó, sang lắm thì thêm quả trứng 1k5. Tiết kiệm khối tiền so với dĩa cơm 12-15k