Phongcachnguoichoi
Senior Member
Thêm xe xiên bẩn kế bên nữa là chuẩn bài
Thế cái mía tím ngọt thanh hay ngọt lịm hơn mía xanh. Mía xanh là nhạt lịm à, nhận xét câu vô nghĩa vlNgọt thanh vs ngọt lịm cha ơi
mía tím ngọt gắt, mía xanh ngọt thanh và thơm hơn. Và quan trọng là mía tím rẻ hơn.Ép mía tím à, tưởng loại này không ngọt bằng mía xanh
dân vn lạo động ở hàn uốngKiếm tiền ngon ơ.
Chúc mừng bạn nữ
ai uống thì cũng là uống, cũng là bán được hàng kiếm được tiền, làm sao mà cứ phải nói mát vậy mai fendân vn lạo động ở hàn uống
dân bản địa chả ai uống nước đường này đâu
Ý tao là no ngon hơn mía xanh,bắt bẻ ccThế cái mía tím ngọt thanh hay ngọt lịm hơn mía xanh. Mía xanh là nhạt lịm à, nhận xét câu vô nghĩa vl
Có ở Đồng Nai ko? Ghé quán tôi uống ủng hộ nha fen, mía phải ép tươi mới cảm nhận dc hết cái ngon của nước mía, 3 cái đồ uống đóng hộp giả cầy này vứt điCó thím nào uống phải cái thứ "tế bào mía" này chưa?
View attachment 1770413
mía tím kia ko giống mía tím ở VN đâu mà so độ ngọt chưa kể khẩu vị bọn Hàn nhạt nhẽo bỏ mịa
Chơn Phương nhận thấy người Hàn rất thích uống nước mía. Một số người thậm chí còn mang theo chai to để mua về cho cả gia đình uống. Mía ở Hàn Quốc không có vì thời tiết lạnh khó trồng được. Do đó, cô chỉ có thể nhập từ Việt Nam. Cô cho biết, chi phí vận chuyển không hề rẻ, trung bình 40.000 đồng/kg. Để có được loại mía thơm ngon, đảm bảo chất lượng, Phương nhập loại mía tím của Hòa Bình, cắt khúc và đóng thùng chuyển sang Hàn Quốc.
Gato fen. Muốn e nó thành côngai uống thì cũng là uống, cũng là bán được hàng kiếm được tiền, làm sao mà cứ phải nói mát vậy mai fen
Đã ngọt hơn lại còn thanh hơn, mô tả ngu vlTôi lại thấy mía tím ngọt và thanh hơn mía xanh
thực phẩm nào không có vi khuẩn =.=Mía này có vi khuẩn gì đó mà bọn tây nó hạn chế uống