Thôi thì mua cái nồi chiên không dầu, 1 cái lò hấp:Thấy vẫn phức tạp quá .
Nấu ăn vẫn hơn chứ bác mình chọn được thứ mình sẽ ăn chất lượng nguyên liệu, nấu nhiều thì có kinh nghiệm tuy chưa phải đầu bếp nhưng nấu nhiều nó quen ấy bác nó là một trong những kĩ năng mà ai cũng cần cóNhư anh chỉ thấy có vẻ hợp lý, để tôi thử nấu ăn, gọi grab 100k 1 bữa hoài cũng tiếc
mà tăng ca của nó là 6h tan ca, vcl tăng ca ) đúng là genzlười thì nhận chứ vẽ vời lý do, t đi làm 7h 7r mới về còn nấu được dọn được bth, 6h mà tưởng 9-10h đêm
Coi Gordon mà học theo là dở rồi, mấy cái gia vị lão xài nhiều cái là đặc trưng ẩm thực phương tây, nhất là mấy cái lá hương liệu này nọ, ra chợ kiếm còn khó chứ nói gì nấu, chưa kể lão nấu kiểu chuyên nghiệp, mỗi món lại dùng 1 kiểu thịt, cùng là thịt heo nhưng lại có nhiều tên riêng thì sao mà theo đượcanh thông cảm, tôi không biết nấu ăn hay gì hết, trước giờ chỉ biết chiên trứng thôi .Đập phát bỏ vào chảo là có ăn, mấy gia vị đơn giản thì tôi cũng nhận biết sơ sơ, coi gordon ramsay nấu mà lão đọc tên nguyên liệu còn chả hình dung ra nó là cái mẹ gì
cánh gà luộcNgười chưa nấu ăn bao giờ thì có món gì easy dễ nấu mấy thím (trứng rán ??) Mình được cái dễ ăn, ăn hoài 1 món không ngán, nghĩ công nấu nướng rồi dọn dep thấy oải quá ra làm ổ bánh mì, hay tô hủ tiếu cho nhanh.
Ăn thịt đỏ ít thôi anh...T mua sẵn 1 ký bò cắt sẵn,về ướp sẵn rồi quăng tủ lạnh.
Làm bò xào bơ,bò xào hành cần,bò xào đậu que,bò xào bông cải, mì nấu bò,miến nấu bò, bò cháy tỏi.... Thế là xong 1 tuần.
nhưng được cái giảm thiểu rủi ro ung thư bệnh các kiểu từ các nguồn thực phẩm giá rẻ ở quán bên ngoài.Ăn ngoài 30k, tự nấu cũng được nhưng ăn 1 mình buồn vl
View attachment 1651000
Thấy vẫn phức tạp quá .
Nấu nường bày biện dao thớt, đũa thìa toè loe xong tráng qua rồi nhét vào máy là xong. Ăn 2 bữa rửa 1 bữa. Vừa khoẻ vừa tiết kiệm.
Tự nấu rẻ hơn, nhưng phải biết chia khẩu phầnNếu là 1 người ăn thì ăn ngoài có thể rẻ hơn là mua đồ về tự nấu.