chúa tể thịt beef
Senior Member
kim chi là ngâm khô với ớt,rau củ dần bị chắt nước nên ăn bị sượng.mùi mặn nồng khi ngửi và ngập vị chua axit mạnh và chát.Nó át đi mọi hương vị thơm ngon của thịt và gia vị khác khi cho vào miệng.
Last edited:
kim chi là ngâm khô với ớt,rau củ dần bị chắt nước nên ăn bị sượng.mùi mặn nồng khi ngửi và ngập vị chua axit mạnh và chát.Nó át đi mọi hương vị thơm ngon của thịt và gia vị khác khi cho vào miệng.
Dưa muối Việt Nam trước tôi ăn ở 1 quán cơm rang góc đường Trần Quốc Vượng giao ngõ 181 Xuân Thủy, cơm rang vàng rộm giòn + dưa muối vừa đủ chua, không bị đắng nhé, chấm mắm mặn + ớt + quất thì cũng ngon lắm, kimchi không hợp bằng dưa muối luôn
yep. loại giống Hàn mình khó ăn thậtKimchi VN thì ngon, chứ đúng vị kimchi hàn thì các anh lại chửi banh xác )
via theNEXTvoz for iPhone