thảo luận Kim Chi ngon vcl mà sao Vozer chê quá trời vậy?

tính ra khẩu vị t cũng chung chung phết. kim chi gắt gắt quá (quả kim chi ngâm mấy tháng của Hàn) t cũng không thích lắm :LOL:
 
IYGz3PR.jpg

Tưởng Kim Chi này
 
Dưa muối Việt Nam trước tôi ăn ở 1 quán cơm rang góc đường Trần Quốc Vượng giao ngõ 181 Xuân Thủy, cơm rang vàng rộm giòn + dưa muối vừa đủ chua, không bị đắng nhé, chấm mắm mặn + ớt + quất thì cũng ngon lắm, kimchi không hợp bằng dưa muối luôn
 
Dưa muối Việt Nam trước tôi ăn ở 1 quán cơm rang góc đường Trần Quốc Vượng giao ngõ 181 Xuân Thủy, cơm rang vàng rộm giòn + dưa muối vừa đủ chua, không bị đắng nhé, chấm mắm mặn + ớt + quất thì cũng ngon lắm, kimchi không hợp bằng dưa muối luôn

2 cái đó khác nhau mà cứ so làm gì tốt nhất ăn cả 2
Mà vị kim chi hàn ngon hơn kim chi làm ở vn nhiều, ít mặn siêu cay, nhất quả kim chi củ cải ăn siêu đã mồm, ai bảo kim chi chuẩn hàn ăn dở hơn thì chắc do u ăn mặn :rolleyes:

Sent from Samsung SM-G998B using vozFApp
 
Ăn 1 2 lần thì ngon thật. Nhưng mà ăn nhiều thì thấy ngán hơn dưa muối. Nếu nấu kết hợp thì tùy khẩu vị tôi thấy dưa muối vẫn ok vẫn đều hoặc vài hôm thèm cà
 
Dưa muối ăn ngon hơn với cả ngoài ra còn cà muối rồi củ cải muối....rất nhiều bạn nghe thấy kim chi cà bao giờ chưa?
 
Kim chi muốn để được lâu thì khi muối xong để ngoài trời 3-4 hôm gần chín tới, ăn thấy ok thì để tủ lạnh ăn dần, để tủ lạnh 2 hôm nữa thì chắt hết nước ra, sau đó để cả tuần nữa ăn vẫn ok, chua thanh ko bị chua gắt quá.
 
Back
Top