tin tức ‘Mai’ cán mốc 200 tỷ đồng

Status
Not open for further replies.
Hi, em chưa xem muốn hỏi các bác đi xem rồi về thấy có đáng với thời gian và tiền bạc bỏ ra không ạ ?
Tùy theo gu bạn như thế nào nữa. Với tôi đi coi thì ok, không tiếc tiền hay hơn NBN nha. Người xung quanh tôi biết đi coi thì đa số cũng đều khen (nếu dễ tính chút). Mà cũng đừng trông đợi kiểu 1 siêu phẩm gì, nó nhỉnh hơn mặt bằng chung của phim Việt thôi.
 
Phim coi ổn , trung bình khá so với mặt bằng phim Việt r , tính ra VN mình chỉ thiếu người viết kịch bản hay với đạo diễn giỏi thôi , chứ thấy PAĐ diễn tốt vl gánh cmn diễn xuất của ông nam 9 luôn , thêm phim này nữa chắc vô hàng diễn xuất thực lực của VN r .
 
Hỏi klq topic lắm, mấy fen cho hỏi phim ĐRPN phải thằng Thành làm đạo diễn đâu mà hồi mới ra rạp vozer cứ đè đầu nó ra mà sỉ vả thế nhỉ
 
Cũng có lí


Gái massage hot hot khách book nhiều 1 tháng cũng 50-70 củ đó fency
37 trông như 25 thì hồi 30 ngon cỡ nào nữa
Nữ chính massage khoẻ, ko phải massage mệt.

Massage mệt chỉ hj tôi ko biết, còn nuru trung bình mỗi tháng 30-40 tr, nguồn trust me năm 2009 :LOL:

Massage khoẻ ko mỗi tháng làm đc tb 10-15 quại thôi.
 
Khúc gặp lại Sâu định mở miệng chắc hỏi contact nhưng Mai chặn họng luôn không liên lạc gì nữa, vậy cho đỡ dây dưa phát sinh nhiều thứ không đáng có, phim xây dựng Mai chững chạc, dứt khoát chia tay cũng ổn, có điều Mai đẹp quá, lại làm nghề nhạy cảm mà không sa ngã suốt mấy chục năm còn khó tin hơn việc Mai thành đạt sau 4 năm, tôi không ý kiến chuyện Mai có thể thành công hay không, chỉ ý kiến ở chỗ thời buổi này gái đẹp làm đĩ hoặc hốt được đại gia hết cmnr làm gì còn sót người như Mai, nếu diễn viên xấu bớt lại thì hợp lý với hoàn cảnh éo le của cô hơn :)))
Đoạn bôi đậm, tôi biết vài case, đương nhiên thiểu số thôi, đa phần gái massage hậu vận ko ra gì

Mai từ đầu có phải làm gái đâu ? Chỉ là bán trinh thôi mà.
Với chỗ làm là massage khỏe .
Phim nó mập mờ để tạo thiện cảm "Gần bùi mà chẳng hôi tanh mùi bùn" về Mai cho khán giả thôi.

Anh nào đi massage nhiều thừa biết, chỗ nào massage khoẻ là khoẻ, xóc lọ là xóc lọ, nuru là nuru. Massage khoẻ mà muốn chịch, dẫn ra ngoài nhé. Trong khi đó, cái cơ sở của em Mai, bà cô già thì hj cho khách, em Mai thì phập luôn thằng Sâu tại chỗ làm.

Chưa kể cái trò bán trinh của dân miền Tây, 100 nhà đi bán trinh con thì 99 nhà đời mẹ đời dì đời chị làm đĩ. Bán lấy vài trăm, rồi con đấy tham gia thị trường phò/massage ... luôn, toàn bố mẹ anh chị hướng nghiệp cả. Và 100 con đi bán trinh thì 100 con uống thuốc tránh thai nhé, chót vẫn dính là thằng mua trinh bắt phá hết. Mua trinh toàn bọn có tiền, anh nghĩ nó tiếc vài triệu phá chắc, ko đời nào chúng nó chịu rủi ro con rơi. Thằng bố của Mai thì cờ bạc nặng, toàn flag của mấy nhà truyền thống bán trôn nuôi miệng.
 
Phim ok nhưng đứa con gái của Mai, học thì chưa xong, liết bàn, đi bán trà sữa mà đeo cái tai nghe xịn ghê
 
Phim ok nhưng đứa con gái của Mai, học thì chưa xong, liết bàn, đi bán trà sữa mà đeo cái tai nghe xịn ghê
Biết tai nghe thật hay nhái đâu, mà loại xịn thì một ngày con Mai làm cũng mua được mấy cái, Mai nó trả nợ cho ông bố báo đời chứ không thì góp tiền mua nhà mua xe ở quê rồi.

Như phần lớn phim hay truyện khác thôi, nhân vật chính thì luôn may mắn và vượt trội so với người thường, tất nhiên điều này có người chấp nhận được, có người cảm thấy nó là thiếu sót
 
Xem phim đợt này đông vc, xem mấy đoạn 18+ mấy con ranh rững mở ì xèo chi ghê ri,chi chi, gớm, rồi nữa hả,thậm chí có đứa che mắt, vl... Nghiện mà ngại. Muốn yên tĩnh xem cũng khó.
Mà cảnh 18+ cũng bình thường, thậm chí quay đẹp chứ có gì đâu. Phim điện ảnh chiếu rạp có mà đầy và bạo hơn.
Vậy mà tụi nó kêu thêm 18+ câu khách, giượng gạo. Mạch truyện mượt vậy mà chê.
Chuẩn, chiếu mấy cảnh đó toàn mấy con mập *** rửng mỡ, gái dẫm nó giả vờ la làng, chê ghê các kiểu vì tụi nó éo bao giờ được vậy. Xấu quá ko ai gạ nên thấy mấy cảnh đó như lũ con nít cấp 1, đĩ vãi l
 
Tính ra thằng Thành làm 3 bộ phim thu về 1300 tỉ rồi, đóng góp biết bao nhiêu tiền thuế, kích cầu kinh tế. Red cow ko cảm ơn nó thì thôi suốt ngày cắn nó vậy
 
Nữ chính massage khoẻ, ko phải massage mệt.

Massage mệt chỉ hj tôi ko biết, còn nuru trung bình mỗi tháng 30-40 tr, nguồn trust me năm 2009 :LOL:

Massage khoẻ ko mỗi tháng làm đc tb 10-15 quại thôi.
"Hot"
Ngày 4 tua là đc r
Khách sộp tip thêm
 
Phim này yếu kịch bản thấy rõ , dùng lại sườn và kết của nhà bà nữ , khác background xung quanh nam/nữ chính thôi

Nam chính xây dựng qua kém, background bê y chang từ nhà bà nữ qua : nhà giàu nhưng ăn bám, muốn tự lập , yêu dương nhăng nhít ,bị gia đình cấm cảng gồng 1 chút xíu vài ngày xong lại quay về ăn bám -> vẫn ăn bám và “ko có dc nữ chính” .
Nhân vật kiểu này còn kém cả Nam trong bỗng dưng muốn khóc

Còn nữ chính thì xây dựng kiểu “sen trong đầm”, nhưng thiếu kết cấu như fen phân tích . Diễn xuật của Đào vẫn gánh dc , nhưng tổng thế chung vè kịch bản là trung bình
Chuẩn rồi fen, tối qua mới đi xem với vợ về.
Kịch bản trung bình chứ ko có gì nổi trội để nhớ về phim, kiểu xem xong quên ngay.
Có diễn xuất của các nhân vật phải nói rất tốt, gánh phim.
Mà éo hiểu kiểu gì phim hot thế, đông nghẹt full suất chiếu.
 
Phim được mỗi Hồng Đào biết diễn còn lại diễn nhạt vc :sweat:
chuẩn, tôi cũng thấy hồng đào hay nhất, cả nhân vật lẫn diễn đều hay nhất phim, chuyển biến cảm xúc nhân vật cũng hợp lý, đồng nhất.
 
Hỏi klq topic lắm, mấy fen cho hỏi phim ĐRPN phải thằng Thành làm đạo diễn đâu mà hồi mới ra rạp vozer cứ đè đầu nó ra mà sỉ vả thế nhỉ
ĐRPN tết coi trên netflix phải nói buồn ngủ vl, hay do mình ko hợp với mạch phim kiểu vậy ko biết
 
Không phải thượng đẳng hay gì nhưng tôi chưa xem phim VN ở rạp bao giờ. Để thử cái xem sao :ah: thấy VOZ khen lắm mà.
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top