Mì ăn liền Hàn Quốc bị thu hồi vì quá... cay?

Đã từng ngu khi chiều 2 đứa e gái con chú ruột, mua về ăn cùng chúng nó. Cố ăn 1/3 gói xong đành đổ đi. Mì nhạt với nhớt nhớt. Sốt thì cay lòi kèn báo hại đi vệ sinh xong rát hết lỗ @ss. Từ giờ cạch tới già
 
Cơ bản là ăn được đến mức đó là chúng nó quen rồi, ăn cay là kiểu tập luyện mà, chứ không phải đùng một phát là ăn được.
Như lúc nhỏ tôi ăn tô hủ tiếu không đã quậy cho cả đống ớt từ tương, lát tới bột, vừa ăn vừa hít hà, được người lớn khen thằng này ăn cay giỏi thì khoái lắm.
Tới bây giờ lớn rồi giảm ăn cay thì chỉ đụng mấy lát ớt nhỏ nhỏ đã nhăn mặt.
Mà giảm ăn cay thì thưởng thức đồ ăn thấy thoải mái, nhẹ nhàng trọn vị hơn, món nào cần thì mới bỏ, chứ không bạ cái gì cũng bỏ nữa.
train dc vị giác chứ dạ dày với ruột là khó train nha
amazed_sweet_kiss.png


via theNEXTvoz for iPhone
 
Mì cay ăn phê mà, mỗi tội sáng hôm sau đi ỉa thì tê hết cả lỗ đít. Ông nào yếu nhớt thì chảy máu.
 
Ăn mì cay ở hàn quốc lạnh lạnh đã lắm thêm cây chả cá, nên tụi hàn nó khoái lắm
 
t 8x em con kẹc, thấy hơi tí lại gen z ngứa tai. hồi bằng tuổi chắc j m đc như nó, m so tài sản 2 thế hệ thì so làm gì.
giờ thấy nhiều người tự xưng em, cháu với ng khác mà k biết tuổi trên mạng lắm, chắc để ra vẻ bề trên
 
Mì này cay thật đó, ăn gói 2x thôi mà cay chảy nước mắt rồi.

Cũng quen ăn cay mà chịu không nổi, chưa kể cào ruột nữa. Nên ăn giờ chỉ đổ 1/2 gói sốt thôi.
 
ăn cay rồi hỏng cái dạ dày
Mà gen Z giờ thích mấy cái mỳ cay cấp độ lắm, quán nào cũng động nghịt
Mọe cũng thích ăn cay , mà dạo này bị đại tràng ăn cay vô là đau bụng ỉa rát cả đít , nên bỏ ăn cay
 
Cay và chua đều hại dạ dày

Ngày xưa ăn mì cay cấp độ thấp mà thấy ruột nóng mấy ngày, đứa nào ăn cay nhất mà ko đi cấp cứu thì phí.

Đứa bạn đi cùng bị dạ dày mà đú nấc cao nhất, đêm đi cấp cứu
Hồi mới ra cái mỳ này, tôi chén hết bát lv7 đây, có làm sao đâu. :amazed:
 
Last edited:
Tôi chỉ hỏi bạn là bọn TQ nó ăn cay vcc ra, thậm chí ăn nhiều dầu mỡ luôn !!!
Nếu thực sự hại sk thì cái cách ăn đó nó đã ko còn tồn tại và phổ biến tới tận bây giờ !!!

via theNEXTvoz for iPhone
Nó bệnh vkl ra chứ không bệnh. Đọc báo nhớ có gia đình ăn lẩu cay thay cơm quanh năm xong ung thư chết hết đó. Bọn khựa ăn cũng khác người VN ở chỗ là nó không húp nước. Dầu mỡ cay xè như vậy nhưng do chỉ ăn phần cái nên nó cũng đỡ.
 
Cái này đồng ý. Tôi dân miền Tây rặc luôn, nhỏ lớn ăn toàn kho quẹt mặn vkl, nhưng lên tp ăn khẩu vị nhạt dần xong bây giờ ăn vừa nhạt muối vừa ít ngọt, nên đi quán ăn ko được, toàn nấu ở nhà
kEEZvq6.png

Nên mấy ông mà kêu ăn mặn quen ko đổi được là do mấy ông ko muốn đổi thôi, chứ tôi từ 1 người gốc ăn mặn lòi mà vẫn chuyển sang ăn nhạt được đây
sC5StBI.png
Anh lên thành phố không còn lao động nặng nhọc ngoài đồng ruộng chịu nắng nóng đổ mồ hôi nữa. Anh về quê làm ruộng một thời gian tự nhiên ăn vừa mặn vừa ngọt trở lại thôi.
 
Anh lên thành phố không còn lao động nặng nhọc ngoài đồng ruộng chịu nắng nóng đổ mồ hôi nữa. Anh về quê làm ruộng một thời gian tự nhiên ăn vừa mặn vừa ngọt trở lại thôi.
Nhà tôi 3 đời không ai làm ruộng
acTEKEw.png
 
Xưa tôi cũng có ăn đc cay đâu. Có đợt ở cùng với mấy ông miền Trung ăn thành quen. Tuy ko ăn đc ớt tươi vì nó vừa cay lại còn hăng với nóng nữa, nhưng mấy đồ cay khác ăn cũng ổn. Nhưng mà đúng nhiều ông ăn rất thích thể hiện. Bún với phở thì cho đã ớt vào rồi ăn mỗi cái, bỏ nước. Nước chấm cũng cứ xin thật nhiều ớt, mà ớt nó toàn đọng ở dưới chứ có trộn đều đâu. Nhiều lần chấm cặn lỡ dính cái hạt ớt, ăn thì vẫn ổn nhưng sáng sau y rằng lại đau đít. Ngày xưa tương ớt Chinsu nó vị kiểu ngọt ngọt thì chê, nhưng mà chấm ớt xay y rằng cay quá ko chịu nổi, giờ toàn chấm chinsu. Đợt đi ĐN, ăn mỗi cái bánh mỳ Phượng thôi mà ông nào cũng chê cay. Mua thì mỗi người nửa cái ăn cho biết thôi mà người ta ko ăn thế là tôi ăn luôn 1 cái.
Cơ bản là ăn được đến mức đó là chúng nó quen rồi, ăn cay là kiểu tập luyện mà, chứ không phải đùng một phát là ăn được.
Như lúc nhỏ tôi ăn tô hủ tiếu không đã quậy cho cả đống ớt từ tương, lát tới bột, vừa ăn vừa hít hà, được người lớn khen thằng này ăn cay giỏi thì khoái lắm.
Tới bây giờ lớn rồi giảm ăn cay thì chỉ đụng mấy lát ớt nhỏ nhỏ đã nhăn mặt.
Mà giảm ăn cay thì thưởng thức đồ ăn thấy thoải mái, nhẹ nhàng trọn vị hơn, món nào cần thì mới bỏ, chứ không bạ cái gì cũng bỏ nữa.
 
ai ăn cay nhiều không được thì thấy Samyang chỉ thấy vị cay không là đúng rồi, như tôi thì thấy vị ngọt của sốt với cả vị phô mai béo béo của gói Samyang Quattro Cheese nghiện vãi lái . Mà đau ví quá nên dạo này cũng không ăn nữa
h0Fstf1.png


// Mà không thấy cay x3 của nó bán ở VN nhỉ, đợt ăn cay x2 cũng thấy cay dữ rồi. Nhưng vẫn muốn thử cay x3
xKenGVb.png
Thì a lấy gói cay từ gói mì khác thêm vào, eazy :D
 
Đọc là biết nói cái mì quỷ Samyang, bà già mỗi lần đi siêu thị hay bóc random mỳ gói đủ loại mỗi loại 3 4 gói, có đợt bóc trúng loại này còn bonus thêm cay x2, nấu lên ăn cay lòi lol trong khi cả nhà cũng thuộc dạng ăn cực cay, mỗi lần ăn cơm cũng phải 4 5 trái ớt hiểm, cố hốc cho hết sợ phí lần nào hốc xong hôm sau là sôi hết cả bụng, đi ỉa xong cảm giác ko khép đc đít vào.
IzjIkd8.gif
Haizz, a bỏ 1/3 gói sốt của nó vào là đc thôi, v cũng than..
 
Back
Top