Thật ra ngon dở là do ngưỡng cảm nhận của từng người, giống như có người thích ăn mặn có người thích ăn nhạt vậy, ăn của nhau thì cũng chê cả. Trước tôi cũng ăn cay lắm, mì cay toàn hốc cấp 4-6 tùy hôm. Nhưng mà cũng có thời thôi, lên đến 3x là các cơ quan bắt đầu yếu đi rồi, với lại công việc thay đổi nên ngồi nhiều hơn, giờ thì bỏ hẳn cái món cay này, ăn thì vẫn thấy ngon miệng, không ăn cay thì thấy thiếu thiếu thật nhưng mỗi lần ăn cay liên tục vài ngày là y như rằng lại tái phát trĩ hoặc khó chịu dạ dày, ngừng ăn thì hết. Nên thôi, bớt một chút ngon miệng nhưng người khỏe hẳn ra thì vẫn nên làm các anh ạ
, dần dần cũng quen