Mì ăn liền Hàn Quốc bị thu hồi vì quá... cay?

Rõ ràng
Xv0BtTR.png


Nghệ thì mùi nó ấy ấy sao ấy nên tôi ghét voãi, để ăn mỗi ngày hủ sữa chua coi sao.
Nghèo ko có tiền mua bào tử lợi khuẩn để uống, cái đó tốt lắm
4gmOAMB.png
Chọn sữa chua ko đường nhé

ThMilk nó ghi là vị tự nhiên, chứ ko ghi là ko đường
 
Thật ra ngon dở là do ngưỡng cảm nhận của từng người, giống như có người thích ăn mặn có người thích ăn nhạt vậy, ăn của nhau thì cũng chê cả. Trước tôi cũng ăn cay lắm, mì cay toàn hốc cấp 4-6 tùy hôm. Nhưng mà cũng có thời thôi, lên đến 3x là các cơ quan bắt đầu yếu đi rồi, với lại công việc thay đổi nên ngồi nhiều hơn, giờ thì bỏ hẳn cái món cay này, ăn thì vẫn thấy ngon miệng, không ăn cay thì thấy thiếu thiếu thật nhưng mỗi lần ăn cay liên tục vài ngày là y như rằng lại tái phát trĩ hoặc khó chịu dạ dày, ngừng ăn thì hết. Nên thôi, bớt một chút ngon miệng nhưng người khỏe hẳn ra thì vẫn nên làm các anh ạ :rolleyes:, dần dần cũng quen
Ăn nhạt nhiều quen hết, sẽ thấy ngon thôi
 
Mì Buldak của Hàn này bọn Tây khoái lắm, nhất mấy loại cay x3, riêng tôi chỉ ăn nổi loại x2
 
Có ai ăn được mỳ cay samyang x2 ko, mình cũng thích ăn cay nhưng có đợt ăn thử loại này, ăn vài đũa là đầu óc quay cuồng vì cay, từ đấy sợ ăn mỳ này luôn

via theNEXTvoz for iPhone
Từ khi ra x2 tôi chỉ ăn loại này ấy bác, không ăn loại thường nữa. Loại thường samyang thì thà tôi ăn mì cay nissin giá mềm hơn mà độ cay xêm xêm nhau. Bác thấy cay quá thì có thể ăn ít từng chút một cho đỡ cay. Nhưng nếu không chịu được thì tốt nhất không nên ăn, vị cay cũng như rượu bia không nên ráng, vì sẽ gây tổn hại và cơ thể phản ứng xấu.
Tôi là chịu mấy món siêu cay này. Ăn xong y rằng dạ dày nó biểu tình, đi nặng còn rát hết cả deed.
NgXQvCc.png

Mà nghe các cụ hồi xưa cứ hay bảo là ăn cay quá còn dễ bị nổi mụn da nữa.
Này thuộc cơ địa bác, tôi ăn cay không lên mụn, mấy đồ nhiệt như sầu riêng, mận,... nhất là môi trường bụi bặm mới lên mụn nhiều.
Seoul ngon hơn sasin hả fen?
Tùy chi nhánh tùy khu vực bác sống và tùy khẩu vị nữa ấy, chỗ tôi thì tôi thấy nước mì của seoul ngon hơn sasin. Naga chỗ tôi thì dở tệ mà tôi chả hiểu sao đông vcl, chắc khách ăn mức 3 đổ xuống nên nước không bị đắng.
 
tính ra ăn cay là cũng là 1 dạng BDSM nhỉ, ăn riết càng ngày càng chai mẹ nó lưỡi chỉ có ăn cay hơn
83oXgQo.png
Này may ra mấy thành phần ăn cố ăn ráng lâu dài mới thế, chứ ăn trong khả năng thì đâu sao bác. Vẫn nếm đủ vị chua cay mặn ngọt đắng được bình thường chứ làm gì có vụ chai lưỡi.
 
vị chua cay là vị dễ làm nhất của mì gói
và cũng là loại bán chạy nhất
mấy vị khác làm không khéo thì không ngon, nhưng đa số dân vẫn thích chua cay, thế là đi mua mỳ toàn bán chua cay phải đến 70%
có mấy đợt có ra mỳ mới vị ngon, nhưng ko bán chạy bằng chua cay nên lại dẹp
ZJqL4rW.png
 
Điêu !!! Sao mà hỏng được !!! ăn cay mà hỏng dạ dày thì bọn ăn lẩu của TQ nó hỏng hết ah ?!?!?!

via theNEXTvoz for iPhone
Tùy người bác ạ, tôi mê combo chua cay, còn đồng nghiệp có người ăn chút xíu đồ chua hoặc cay thôi là dạ dày đã phản ứng rồi. Mừ tôi nghe bảo nốc thuốc tây còn hại dạ dày hơn ăn chua cay nhiều.
 
Ăn mì cay vào thì đừng quên vào sign tôi xem cách chữa đau dạ dày n :bad_smelly:

Nhớ xưa con ex cũ chuyên gia ăn cay, sau bị lủng dạ dày luôn :go:
 
Cái gói 3x này dở vl, ăn cho biết chứ ăn thường xuyên thì 2x hoặc gói mì nước của samyang ok hơn. Hồi còn sinh viên ăn suốt mà giờ ăn hay bị đau đít quá nên bớt ăn cay lại r
Hz58dlU.png
nhưng mà sợi mì của bọn Samyang này nấu lên ăn ngon
 
vị chua cay là vị dễ làm nhất của mì gói
và cũng là loại bán chạy nhất
mấy vị khác làm không khéo thì không ngon, nhưng đa số dân vẫn thích chua cay, thế là đi mua mỳ toàn bán chua cay phải đến 70%
có mấy đợt có ra mỳ mới vị ngon, nhưng ko bán chạy bằng chua cay nên lại dẹp
ZJqL4rW.png
Nấu canh chua cũng dễ nấu hơn các loại canh khác, nói chung khó mà dở được.
 
Ăn nhạt nhiều quen hết, sẽ thấy ngon thôi
Cái này đồng ý. Tôi dân miền Tây rặc luôn, nhỏ lớn ăn toàn kho quẹt mặn vkl, nhưng lên tp ăn khẩu vị nhạt dần xong bây giờ ăn vừa nhạt muối vừa ít ngọt, nên đi quán ăn ko được, toàn nấu ở nhà
kEEZvq6.png

Nên mấy ông mà kêu ăn mặn quen ko đổi được là do mấy ông ko muốn đổi thôi, chứ tôi từ 1 người gốc ăn mặn lòi mà vẫn chuyển sang ăn nhạt được đây
sC5StBI.png
 
Cái này đồng ý. Tôi dân miền Tây rặc luôn, nhỏ lớn ăn toàn kho quẹt mặn vkl, nhưng lên tp ăn khẩu vị nhạt dần xong bây giờ ăn vừa nhạt muối vừa ít ngọt, nên đi quán ăn ko được, toàn nấu ở nhà
kEEZvq6.png

Nên mấy ông mà kêu ăn mặn quen ko đổi được là do mấy ông ko muốn đổi thôi, chứ tôi từ 1 người gốc ăn mặn lòi mà vẫn chuyển sang ăn nhạt được đây
sC5StBI.png
Con người ai cũng thay đổi thôi :shame: đâu ai chung tình được mãi
 
Back
Top