Quantum
Senior Member
Trong bài viết mới nhất nói về các món cà phê Việt Nam, Michelin Guide gọi cà phê sữa đá là một 'viên ngọc' thực sự trong số các món cà phê Việt Nam còn cà phê trứng là tuyệt tác Hà Nội. Vì sao?
Theo Michelin Guide, được người Pháp giới thiệu vào giữa thế kỷ 19, cà phê ở Việt Nam đã vượt qua nhiều thăng trầm của lịch sử, trở thành di sản ẩm thực Việt Nam. Ngày nay, cụm từ "đi uống cà phê" không chỉ bao hàm hành động thưởng thức một tách cà phê mà còn là tình bạn thân thiết khi gặp gỡ bạn bè hay trao đổi công việc.
Cà phê du nhập vào Việt Nam giữa thế kỷ 19
MICHELIN GUIDE
Michelin Guide gọi cà phê sữa đá là 'viên ngọc', cà phê trứng là 'tuyệt tác'
Trong bài viết mới nhất nói về các món cà phê Việt Nam, Michelin Guide gọi cà phê sữa đá là một 'viên ngọc' thực sự trong số các món cà phê Việt Nam còn cà phê trứng là tuyệt tác Hà Nội. Vì sao?
thanhnien.vn