Michelin Guide gọi cà phê sữa đá là 'viên ngọc', cà phê trứng là 'tuyệt tác'

Tôi uống cafe trước 10h sáng thì sẽ bị mắc ẻ ngay lập tức, dù có ăn sáng no cỡ nào. Sau 10h thì thoải mái :doubt:
10h sáng là thời điểm vàng để uống cafe mà. Không nên uống sau 2-4h chiều tùy cơ địa và lượng uống vào.
nên đẹp nhất cứ 10h-14h là nạp cafe tốt cho 99% mọi người
 
Mỗi sáng 300ml cafe sữa fa fin, thêm 200ml đá, đang dùng highland culi fa ít truyền thống, thích Trung Nguyên legend mà mắc quá, uống cỡ mình thì tháng chắc 2tr tiền cafe.
fen tự pha hay mua quán mà kêu đắt :oops:
 
:nosebleed: cf trứng hình như chỉ uống liền được thôi nhỉ? Để một lúc nó tanh khó uống hay là t uống quán pha sai nhỉ?
đúng là cà phê trứng nên uống ngay trước khi bọt trứng tan nhưng hỗn hợp lòng đỏ trứng + sữa đặc rất lâu tan bọt và hơn hết ly cà phe trứng thường toping bằng cà phê xay hoặc cacao.
 
Gì chứ trứng với cà phê thì thôi xin, bụng dạ lỏng lẻo, đả 1 ly cafe trứng vào thì rắm rít tuôn ra cả tràng + bã, nghĩ thôi đã khiếp!
 
Sáng làm bình americano vừa chill chill lướt web thì nó phê thôi rồi, tuyên bố sữa đá không có tuổi, uống đường vào chỉ tổ nặng người
7WQmpYj.gif
 
Tôi uống cafe trước 10h sáng thì sẽ bị mắc ẻ ngay lập tức, dù có ăn sáng no cỡ nào. Sau 10h thì thoải mái :doubt:
cafein làm tăng tiết axit dạ dày + tăng kích thích nhu động ruột, sáng ra bụng sẵn nhiều phân nên càng dễ đi ẻ. tôi bị dạ dày nên phải cai cafe. thèm lắm nhưng uống là đau
 
Sáng làm bình americano vừa chill chill lướt web thì nó phê thôi rồi, tuyên bố sữa đá không có tuổi, uống đường vào chỉ tổ nặng người
7WQmpYj.gif
Có người nặng sẵn như fence mới sợ nặng chứ từng ấy đường, sữa trong cốc cafe bõ bèn gì.
 
fen tự pha hay mua quán mà kêu đắt :oops:
highland culy 1 gói 200g + 100g truyền thống + 1 hộp NSPN nhỏ (tổng tiền ~ 120k - uống khoảng 6 ngày), trung bình 50g 1 lần cho 150ml cafe vì muốn vét caffeine, còn ở nhà uống thì chỉ lấy 100ml cafe. Tính tổng 1 tháng chỉ khoảng 500k
Nhưng Trung Nguyên Legendee chồn thì tầm 900k cho 225g nên uống thuần cái này phải đại gia vì 1 tuần hết 1.000k rồi. Mà cách pha cũng cầu kỳ hơn, độ nóng của nước, thời gian chờ cafe nở, sữa ko bị lạnh, khuấy đều tay 1 chiều, không pha số lượng được vì đảm bảo độ nóng nên mỗi lần chỉ làm khoảng 25g lấy 50ml cafe. Nói chung ra quán ngối uống là ngon nhất. Gì chứ Trung Nguyên Legend bán ly cafe lúc nào cũng thấy đáng đồng tiền.
 
Tôi lại thích món cafe sữa tươi hơn, mua ly bự nhưng hút cái rột mấy phát là hết :D

Có loại cf đen gói hoà tan nào mà không đường ko các anh? Tôi hay tự pha bằng sữa tươi có đường nên ko có nhu cầu uống ngọt thêm nữa

via theNEXTvoz for iPhone
Nescafe Gold, ko phải gói mà là hộp thủy tinh 100 hoặc 200g
 
highland culy 1 gói 200g + 100g truyền thống + 1 hộp NSPN nhỏ (tổng tiền ~ 120k - uống khoảng 6 ngày), trung bình 50g 1 lần cho 150ml cafe vì muốn vét caffeine, còn ở nhà uống thì chỉ lấy 100ml cafe. Tính tổng 1 tháng chỉ khoảng 500k
Nhưng Trung Nguyên Legendee chồn thì tầm 900k cho 225g nên uống thuần cái này phải đại gia vì 1 tuần hết 1.000k rồi. Mà cách pha cũng cầu kỳ hơn, độ nóng của nước, thời gian chờ cafe nở, sữa ko bị lạnh, khuấy đều tay 1 chiều, không pha số lượng được vì đảm bảo độ nóng nên mỗi lần chỉ làm khoảng 25g lấy 50ml cafe. Nói chung ra quán ngối uống là ngon nhất. Gì chứ Trung Nguyên Legend bán ly cafe lúc nào cũng thấy đáng đồng tiền.
để khi nào ra gọi thử cốc coi sao. Tôi toàn mua cà việt nguyên hạt 200 1 cân, mỗi sáng 1 phin, uống tỉnh như sáo
 
Ẩm thực Vn mà làm đc thêm màu mè, marketing, pr tốt ra thế giới thì bọn nhực lùn cơm trắng ăn với cá sống, bọn chym ngắn thịt nướng với cải chua dẹp cmn tiệm.
Mới uống cafe của Qua 85k, PR mạnh nữa chắc phải nuôi lợn đất mới dám đi uống.
 
Back
Top