tôi y chang fen, thích cafe vl mà ún cf gói cũng say sml, bia rụ thì méo sao. Say cf khó chịu vlBia đô 15 lon tiger mà cafe 1 ly buổi sáng thôi là tim đập thình thịch, tay chân run lẩy bẩy, choáng váng đầu óc, quờ quạng như người say bàu đá
Số trời đã định không cho uống được cafe, cố mấy cũng ko uống được dù rất thích mùi cafe. Đi quán chỉ dám kêu xì tin, không độ, pepsi coca, còn cafe thì phải chịu rồi
Giống t y hệt, cứ phải ăn sáng xong tầm 10_11h làm 1ly cf ngon vl, uống sớm hơn là ẻ cmnlTôi uống cafe trước 10h sáng thì sẽ bị mắc ẻ ngay lập tức, dù có ăn sáng no cỡ nào. Sau 10h thì thoải mái
Tiêu biểu của đám " yêu nước " ko não.Ẩm thực Vn mà làm đc thêm màu mè, marketing, pr tốt ra thế giới thì bọn nhực lùn cơm trắng ăn với cá sống, bọn chym ngắn thịt nướng với cải chua dẹp cmn tiệm.
Nên rủ đi cf sáng toàn gọi bạc xỉu. Uống đỡ hơn nhưng toàn bị cười Mà bia cũng chục lon chứ ít đâuGiống t y hệt, cứ phải ăn sáng xong tầm 10_11h làm 1ly cf ngon vl, uống sớm hơn là ẻ cmnl
Có đó fen. T bị nghiện đây. Nếu thiếu 1 shot espresso thì bảo đảm cảm giác như thiếu ngủ, người cứ bần thần, bứt rứt, kể cả có ngủ thêm giấc trưa nó vẫn vậy. Và uống mấy cái cf lề đường toàn bột bắp cũng ko có tác dụng.Xạo chó đó fen, tôi cũng hay nói vậy, thực tế có hôm bận rộn không kịp uống cf vẫn làm việc bình thường, uống là vì nghiện thôi.
Ẩm thực Vn mà làm đc thêm màu mè, marketing, pr tốt ra thế giới thì bọn nhực lùn cơm trắng ăn với cá sống, bọn chym ngắn thịt nướng với cải chua dẹp cmn tiệm.
Điển hình là cái Tokbokki chứ đâu, chưa ăn thì thấy ngon, nhìn chúng nó ăn thì thấy thèm, ăn vào thì như kiểu 1 cục bột dẻo được áo 1 lớp sốt vừa nhạt vừa cay Phải mà cục bột nó thấm sốt thì không nói, đây đúng kiểu ăn 1 cục bột dẻo lạt nhách ấy thế mà giờ lắm em gái ăn thật. Mà muốn làm như thế thì hoặc là phải tuyên truyền hay làm du lịch tốt, hoặc là có làn sóng văn hóa kiểu hallyu, cái vế 2 thì ếu được rồi đó.
tôi thì rượu, cafe được nhưng bia chỉ 1 lon thôi là muốn phun ra rồiÔng này bia dc , cafe thì k thì cũng lạ nhỉ
Mấy món bột nó ngon kiểu bột, giống như đám trân châu làm mưa làm gió, mấy món pasta thống trị ở Ý, ngay cả ở VN các thể loại bánh tét bánh chưng bánh bột lọc... cũng là các dạng biến tấu của bột, nói chung tùy khẩu vị từng người thôi.Điển hình là cái Tokbokki chứ đâu, chưa ăn thì thấy ngon, nhìn chúng nó ăn thì thấy thèm, ăn vào thì như kiểu 1 cục bột dẻo được áo 1 lớp sốt vừa nhạt vừa cay Phải mà cục bột nó thấm sốt thì không nói, đây đúng kiểu ăn 1 cục bột dẻo lạt nhách ấy thế mà giờ lắm em gái ăn thật. Mà muốn làm như thế thì hoặc là phải tuyên truyền hay làm du lịch tốt, hoặc là có làn sóng văn hóa kiểu hallyu, cái vế 2 thì ếu được rồi đó.
Sao lại đánh đồng vật liệu với đồ ăn là sao thímẩm thực VN quảng bá thì cũng được thôi, nhưng tồn dư nhiều loại thuốc quá sợ bạn bè thế giới không đủ gan thử.
tôi cũng thế
Combo tôi hay dùng để chứng minh dân ta không giàu thật chứ nói về sống tận hưởng thì phải hàng top thế giới. Sáng 1 combo như trên. Trưa cơm truyền thống canh chua, cà muối, mắm tôm, rau muống luộc, thịt kho cá kho. Chiều thì nồi lẩu, má heo nướng, đậu phụ, dĩa lạc, bia hơi bia lon, lòng dồi nướng...Sáng mà làm combo cafe sữa đá với tô phở hay dĩa cơm sườn bì chả thì đkm sao michelin cũng đéo đủ tuổi để so đc.
Tôi thích rượu bia hơn, hê hê =]]]Toàn các đồng nghiện cafein nhỉ
có ai nghiện chè không