Ariot
Senior Member
đấy là không biết pha rồiCafe trứng uống tanh vc
đấy là không biết pha rồiCafe trứng uống tanh vc
10h sáng là thời điểm vàng để uống cafe mà. Không nên uống sau 2-4h chiều tùy cơ địa và lượng uống vào.Tôi uống cafe trước 10h sáng thì sẽ bị mắc ẻ ngay lập tức, dù có ăn sáng no cỡ nào. Sau 10h thì thoải mái
cf trứng hình như chỉ uống liền được thôi nhỉ? Để một lúc nó tanh khó uống hay là t uống quán pha sai nhỉ?đấy là không biết pha rồi
Trước tầm 10h đớp tô bún bò xong ra quán cf làm ly cf là trả lại quán cf tô bún bò luônTôi uống cafe trước 10h sáng thì sẽ bị mắc ẻ ngay lập tức, dù có ăn sáng no cỡ nào. Sau 10h thì thoải mái
sao dislike lắm nhỉ, cái này có thể xảy ra mà.Uống có dính salmonella như cơm gà ko?
fen tự pha hay mua quán mà kêu đắtMỗi sáng 300ml cafe sữa fa fin, thêm 200ml đá, đang dùng highland culi fa ít truyền thống, thích Trung Nguyên legend mà mắc quá, uống cỡ mình thì tháng chắc 2tr tiền cafe.
đúng là cà phê trứng nên uống ngay trước khi bọt trứng tan nhưng hỗn hợp lòng đỏ trứng + sữa đặc rất lâu tan bọt và hơn hết ly cà phe trứng thường toping bằng cà phê xay hoặc cacao.cf trứng hình như chỉ uống liền được thôi nhỉ? Để một lúc nó tanh khó uống hay là t uống quán pha sai nhỉ?
cafein làm tăng tiết axit dạ dày + tăng kích thích nhu động ruột, sáng ra bụng sẵn nhiều phân nên càng dễ đi ẻ. tôi bị dạ dày nên phải cai cafe. thèm lắm nhưng uống là đauTôi uống cafe trước 10h sáng thì sẽ bị mắc ẻ ngay lập tức, dù có ăn sáng no cỡ nào. Sau 10h thì thoải mái
Có người nặng sẵn như fence mới sợ nặng chứ từng ấy đường, sữa trong cốc cafe bõ bèn gì.Sáng làm bình americano vừa chill chill lướt web thì nó phê thôi rồi, tuyên bố sữa đá không có tuổi, uống đường vào chỉ tổ nặng người
highland culy 1 gói 200g + 100g truyền thống + 1 hộp NSPN nhỏ (tổng tiền ~ 120k - uống khoảng 6 ngày), trung bình 50g 1 lần cho 150ml cafe vì muốn vét caffeine, còn ở nhà uống thì chỉ lấy 100ml cafe. Tính tổng 1 tháng chỉ khoảng 500kfen tự pha hay mua quán mà kêu đắt
Nescafe Gold, ko phải gói mà là hộp thủy tinh 100 hoặc 200gTôi lại thích món cafe sữa tươi hơn, mua ly bự nhưng hút cái rột mấy phát là hết
Có loại cf đen gói hoà tan nào mà không đường ko các anh? Tôi hay tự pha bằng sữa tươi có đường nên ko có nhu cầu uống ngọt thêm nữa
via theNEXTvoz for iPhone
để khi nào ra gọi thử cốc coi sao. Tôi toàn mua cà việt nguyên hạt 200 1 cân, mỗi sáng 1 phin, uống tỉnh như sáohighland culy 1 gói 200g + 100g truyền thống + 1 hộp NSPN nhỏ (tổng tiền ~ 120k - uống khoảng 6 ngày), trung bình 50g 1 lần cho 150ml cafe vì muốn vét caffeine, còn ở nhà uống thì chỉ lấy 100ml cafe. Tính tổng 1 tháng chỉ khoảng 500k
Nhưng Trung Nguyên Legendee chồn thì tầm 900k cho 225g nên uống thuần cái này phải đại gia vì 1 tuần hết 1.000k rồi. Mà cách pha cũng cầu kỳ hơn, độ nóng của nước, thời gian chờ cafe nở, sữa ko bị lạnh, khuấy đều tay 1 chiều, không pha số lượng được vì đảm bảo độ nóng nên mỗi lần chỉ làm khoảng 25g lấy 50ml cafe. Nói chung ra quán ngối uống là ngon nhất. Gì chứ Trung Nguyên Legend bán ly cafe lúc nào cũng thấy đáng đồng tiền.
Mới uống cafe của Qua 85k, PR mạnh nữa chắc phải nuôi lợn đất mới dám đi uống.Ẩm thực Vn mà làm đc thêm màu mè, marketing, pr tốt ra thế giới thì bọn nhực lùn cơm trắng ăn với cá sống, bọn chym ngắn thịt nướng với cải chua dẹp cmn tiệm.