Nó bơm nước đường vô đó ba
bơm đường vào mía đóChắc ko đâu. Thấy ép hết gần 2 cây. Nhiều chỗ 1 lit mà ép khoảng 1m thig đích thị lừa rồi
Gửi bằng vozFApp
Theo tìm hiểu, muốn nước mía ngọt hơn thì mỗi chiếc máy ép, chủ cửa hàng có thể gia công thêm một hộc đường bên trong máy. Trong quá trình ép mía lượng đường này sẽ tự động chảy ra cùng với nước ép được mà người sử dụng sẽ không thể phát hiện ra được.bơm đường vào mía đó
Nó chế thêm bên trong ra cùng với nước mía luôn ông êfen mua mắc thế, khu nhà tôi bán 10k/lít. Mấy ông nào nói trộn nước lã vào chắc toàn mua mắc nên không biết, đứng đó xem nó ép 1 lít nước mía xong rồi đưa luôn thì trộn vào kiểu gì
Chiêu cả thôi bạn tôi ê
Nó chế thêm bên trong ra cùng với nước mía luôn ông ê
Thôi ông ơi, cái máy bé tí như cái lỗ mũi, người ta bán ở lề đường có mỗi 1 cái xô nước để rửa cốc, lấy đếu đâu ra chỗ mà đổ nước vào.Theo tìm hiểu, muốn nước mía ngọt hơn thì mỗi chiếc máy ép, chủ cửa hàng có thể gia công thêm một hộc đường bên trong máy. Trong quá trình ép mía lượng đường này sẽ tự động chảy ra cùng với nước ép được mà người sử dụng sẽ không thể phát hiện ra được.
Khi đặt vấn đề là có cách nào giúp cho lượng nước mía khi ép được nhiều hơn và ngọt hơn không, nhân viên của 1 quán nước mía trên đường Giải Phóng cho biết: ''Nếu muốn nhiều nước hơn nữa thì có thể liên hệ với mấy nhà máy cơ khí, chế thêm một chiếc phễu bên trong máy để chứa nước, đồng thời đặt sẵn tỷ lệ đường, mía, nước sao cho phù hợp. Làm được như vậy thì lượng nước sau ép có thể tăng 1/3 mà vị thì không đổi''.
Thực chất, bên trong máy ép nước mía là cả nước đá. Nước đá và mía ra cùng một lúc. Người mua không thể phát hiện được. Muốn được gia công thêm bộ phận đựng đá và nước mía tan cùng nhau làm tăng dung tích phải đặt hàng tại cơ sở gia công ban đầu. Họ làm một nửa khay đá. Nước mía ép xuống chảy lẫn với đá. Để tăng độ ngọt cho nước mía vào cuối mùa (vì lúc này mía có vị chua), người bán hàng ngâm mía vào trong xô có sẵn đường hóa học, chỉ một nắm nhỏ là ngọt lịm.
Ngoài ra còn một cách nữa đó là, thêm trực tiếp nước bằng một chiếc phễu được thiết kế bên trong hộp chứa máy. Chiếc phễu này sẽ tự động thêm lượng nước phù hợp với lượng đường cho thêm.
vậy 1 lít 9k lời kiểu gìThôi ông ơi, cái máy bé tí như cái lỗ mũi, người ta bán ở lề đường có mỗi 1 cái xô nước để rửa cốc, lấy đếu đâu ra chỗ mà đổ nước vào.
Mía rẻ bỏ mẹ ra, trên tôi vật giá sinh hoạt vốn đắt đỏ mà cũng chỉ 25k 1 chai 1,5 lít, sẵn chai luôn ko cần mang vỏ chai, ông mang can 10 lít ra người ta cũng sẵn sàng xay đủ cho ông, tôi đã từng đi mua 5 lít về nấu mật mía đây, họ xay từ đầu tới cuối luôn.
Tôi thách ông tìm được clip nào mở cái máy ra nhìn thấy phễu cho đường hay khoang bơm nước đấy, toàn tin vịt.
Bản thân nước mía nó đã ngọt lắm rồi, không cho đá vào cho nhạt hơn thì khó mà uống nổi, cần éo gì phải thêm đường.
Tôi đã bỏ 7 phút để xem toàn bộ clip, không bỏ 1 giây nào.