Mỗi ngày uống 1 lít nước mía liệu có sao không anh em

bơm đường vào mía đó
Theo tìm hiểu, muốn nước mía ngọt hơn thì mỗi chiếc máy ép, chủ cửa hàng có thể gia công thêm một hộc đường bên trong máy. Trong quá trình ép mía lượng đường này sẽ tự động chảy ra cùng với nước ép được mà người sử dụng sẽ không thể phát hiện ra được.




Khi đặt vấn đề là có cách nào giúp cho lượng nước mía khi ép được nhiều hơn và ngọt hơn không, nhân viên của 1 quán nước mía trên đường Giải Phóng cho biết: ''Nếu muốn nhiều nước hơn nữa thì có thể liên hệ với mấy nhà máy cơ khí, chế thêm một chiếc phễu bên trong máy để chứa nước, đồng thời đặt sẵn tỷ lệ đường, mía, nước sao cho phù hợp. Làm được như vậy thì lượng nước sau ép có thể tăng 1/3 mà vị thì không đổi''.


Thực chất, bên trong máy ép nước mía là cả nước đá. Nước đá và mía ra cùng một lúc. Người mua không thể phát hiện được. Muốn được gia công thêm bộ phận đựng đá và nước mía tan cùng nhau làm tăng dung tích phải đặt hàng tại cơ sở gia công ban đầu. Họ làm một nửa khay đá. Nước mía ép xuống chảy lẫn với đá. Để tăng độ ngọt cho nước mía vào cuối mùa (vì lúc này mía có vị chua), người bán hàng ngâm mía vào trong xô có sẵn đường hóa học, chỉ một nắm nhỏ là ngọt lịm.




Ngoài ra còn một cách nữa đó là, thêm trực tiếp nước bằng một chiếc phễu được thiết kế bên trong hộp chứa máy. Chiếc phễu này sẽ tự động thêm lượng nước phù hợp với lượng đường cho thêm.
 
cai đi
uống nước lọc mà kêu ngang cổ là nghiện ngọt lắm rồi
nước mía k giải khát, cái nó giải khát thực là cơn nghiện ngọt của não bộ, ko có đồ ngọt não k hoạt động đc
 
fen mua mắc thế, khu nhà tôi bán 10k/lít. Mấy ông nào nói trộn nước lã vào chắc toàn mua mắc nên không biết, đứng đó xem nó ép 1 lít nước mía xong rồi đưa luôn thì trộn vào kiểu gì
ZBtnCkk.png
 
Chiêu cả thôi bạn tôi ê :after_boom:
fen mua mắc thế, khu nhà tôi bán 10k/lít. Mấy ông nào nói trộn nước lã vào chắc toàn mua mắc nên không biết, đứng đó xem nó ép 1 lít nước mía xong rồi đưa luôn thì trộn vào kiểu gì
ZBtnCkk.png
Nó chế thêm bên trong ra cùng với nước mía luôn ông ê :devilish: :devilish: :devilish: :devilish:
Khi máy nước mía quay, van nước xã ra cùng với nước trộn cho ông uống đó, trong máy có 1 bầu chứa nước mía trộn chế thêm. :cautious:
 
Chiêu cả thôi bạn tôi ê :after_boom:

Nó chế thêm bên trong ra cùng với nước mía luôn ông ê :devilish: :devilish: :devilish: :devilish:

bán kiểu đó bán vô lương tâm nhé thím, khu nhà em bán đứng ép 1 lít gần 3 khúc dài không thể nào k dc 1 lít dc
 
Theo tìm hiểu, muốn nước mía ngọt hơn thì mỗi chiếc máy ép, chủ cửa hàng có thể gia công thêm một hộc đường bên trong máy. Trong quá trình ép mía lượng đường này sẽ tự động chảy ra cùng với nước ép được mà người sử dụng sẽ không thể phát hiện ra được.




Khi đặt vấn đề là có cách nào giúp cho lượng nước mía khi ép được nhiều hơn và ngọt hơn không, nhân viên của 1 quán nước mía trên đường Giải Phóng cho biết: ''Nếu muốn nhiều nước hơn nữa thì có thể liên hệ với mấy nhà máy cơ khí, chế thêm một chiếc phễu bên trong máy để chứa nước, đồng thời đặt sẵn tỷ lệ đường, mía, nước sao cho phù hợp. Làm được như vậy thì lượng nước sau ép có thể tăng 1/3 mà vị thì không đổi''.


Thực chất, bên trong máy ép nước mía là cả nước đá. Nước đá và mía ra cùng một lúc. Người mua không thể phát hiện được. Muốn được gia công thêm bộ phận đựng đá và nước mía tan cùng nhau làm tăng dung tích phải đặt hàng tại cơ sở gia công ban đầu. Họ làm một nửa khay đá. Nước mía ép xuống chảy lẫn với đá. Để tăng độ ngọt cho nước mía vào cuối mùa (vì lúc này mía có vị chua), người bán hàng ngâm mía vào trong xô có sẵn đường hóa học, chỉ một nắm nhỏ là ngọt lịm.




Ngoài ra còn một cách nữa đó là, thêm trực tiếp nước bằng một chiếc phễu được thiết kế bên trong hộp chứa máy. Chiếc phễu này sẽ tự động thêm lượng nước phù hợp với lượng đường cho thêm.
Thôi ông ơi, cái máy bé tí như cái lỗ mũi, người ta bán ở lề đường có mỗi 1 cái xô nước để rửa cốc, lấy đếu đâu ra chỗ mà đổ nước vào.
Mía rẻ bỏ mẹ ra, trên tôi vật giá sinh hoạt vốn đắt đỏ mà cũng chỉ 25k 1 chai 1,5 lít, sẵn chai luôn ko cần mang vỏ chai, ông mang can 10 lít ra người ta cũng sẵn sàng xay đủ cho ông, tôi đã từng đi mua 5 lít về nấu mật mía đây, họ xay từ đầu tới cuối luôn.
Tôi thách ông tìm được clip nào mở cái máy ra nhìn thấy phễu cho đường hay khoang bơm nước đấy, toàn tin vịt.
Bản thân nước mía nó đã ngọt lắm rồi, không cho đá vào cho nhạt hơn thì khó mà uống nổi, cần éo gì phải thêm đường.
 
Thôi ông ơi, cái máy bé tí như cái lỗ mũi, người ta bán ở lề đường có mỗi 1 cái xô nước để rửa cốc, lấy đếu đâu ra chỗ mà đổ nước vào.
Mía rẻ bỏ mẹ ra, trên tôi vật giá sinh hoạt vốn đắt đỏ mà cũng chỉ 25k 1 chai 1,5 lít, sẵn chai luôn ko cần mang vỏ chai, ông mang can 10 lít ra người ta cũng sẵn sàng xay đủ cho ông, tôi đã từng đi mua 5 lít về nấu mật mía đây, họ xay từ đầu tới cuối luôn.
Tôi thách ông tìm được clip nào mở cái máy ra nhìn thấy phễu cho đường hay khoang bơm nước đấy, toàn tin vịt.
Bản thân nước mía nó đã ngọt lắm rồi, không cho đá vào cho nhạt hơn thì khó mà uống nổi, cần éo gì phải thêm đường.
vậy 1 lít 9k lời kiểu gì :cautious:
1622355899142.png

3 ký mía xay ra khoảng 1l6 3 lít thì tầm 6kg mít

 
Nước mỉa rẻ mà, ai ở SG thì tới chân cầu Hậu Giang, mía nó nhập về rồi tự cắt tự ép luôn, 7k 1 ly to chà bá uống 1 phát no nước, chả có hoá chất gì đâu, nhiều lúc nó ép trúng mía hư vào nó chua lè
 
vậy 1 lít 9k lời kiểu gì :cautious:
View attachment 573077
3 ký mía xay ra khoảng 1l6 3 lít thì tầm 6kg mít

Tôi đã bỏ 7 phút để xem toàn bộ clip, không bỏ 1 giây nào.
Và tới cuối cùng, tôi vẫn không hề thấy bất kì hệ thống thêm nước nào trong cái máy, ra hẳn cơ sở đặt làm họ cũng ko có, vậy bạn nói xem những người bán bình thường họ gia công ở đâu?
Mía bình thường là khoảng 15k/lít, chỗ nào nhập được rẻ hơn, số lượng lớn hơn thì có thể 12k/l, tôi chưa gặp 9k 1 lít, nhưng hẳn là 9k 1 lít thì họ sẽ xay sẵn và cho cả đá (như cốc nước mía bình thường, chỉ là thay cốc bằng chai mà thôi) để tăng thể tích, nói như vậy còn nghe được.
Cuối cùng, tôi vẫn không hề thấy phóng viên dẫn theo quản lý thị trường, công an kinh tế tới mở hẳn cái máy xay mía của người bán bình thường ra để xem máy có chế cháo thêm gì không, và hiện tại tôi khẳng định rằng, bạn có thể ra chỗ bán 12-15k/l bảo họ mở máy cho xem thoải mái rồi mới xay và mua, không có chỗ bơm nước thêm đường éo nào cả.
Tuyên truyền thì nên có bằng chứng xác thực, đừng có như mấy vụ nước mắm thạch tín, cà phê pin, toàn tin bố láo làm ảnh hưởng người làm ăn chân chính.
 
Back
Top