monmeo93
Senior Member
Tôi đeo nói đến hương vị hay sự phổ biến rộng khắp, nhưng các a Sg tém tém lại giúp, món ăn các anh cũng dân tứ xứ bắc trung nam đem vào mới được như bây giờ mà làm như tự hào lắm mà làm cái bản mặt khinh thường vùng khác. Đặc trưng mấy món như hủ tiếu, mì cũng từ Tàu vs khơ me đem qua chứ có **** dân Sg các anh tự sáng chế ra, vkl. Đặc biệt xôi sg đúng là thảm hoạ ẩm thực
Ngoài Hn cũng lắm món chứ làm đeo gì thê thảm như a nói
Sáng: bún dọc mùng, bún mọc, bún chả, bún ốc, bún diu, bún ngan, bún măng vịt,..
miến gà, miến lươn, miến nấu súp
phở gà, phở bò, phở bò sốt vang, phở xào, phở xào lăn,...
Mì tàu có luôn, mì hoành thánh,
Cháo sườn, cháo gà, cháo vịt, cháo lòng
Xôi khúc, xôi xéo, xôi thịt, xôi....
Bánh cuốn, bánh ướt
Bla bla loz má nó mệt
Đkm đó là buổi sáng thôi đấy. Vkl ít
Ngoài Hn cũng lắm món chứ làm đeo gì thê thảm như a nói
Sáng: bún dọc mùng, bún mọc, bún chả, bún ốc, bún diu, bún ngan, bún măng vịt,..
miến gà, miến lươn, miến nấu súp
phở gà, phở bò, phở bò sốt vang, phở xào, phở xào lăn,...
Mì tàu có luôn, mì hoành thánh,
Cháo sườn, cháo gà, cháo vịt, cháo lòng
Xôi khúc, xôi xéo, xôi thịt, xôi....
Bánh cuốn, bánh ướt
Bla bla loz má nó mệt
Đkm đó là buổi sáng thôi đấy. Vkl ít
Last edited: