thảo luận 'Nếu là người ham ăn hãy đi Hà Nội'

Tôi đeo nói đến hương vị hay sự phổ biến rộng khắp, nhưng các a Sg tém tém lại giúp, món ăn các anh cũng dân tứ xứ bắc trung nam đem vào mới được như bây giờ mà làm như tự hào lắm mà làm cái bản mặt khinh thường vùng khác. Đặc trưng mấy món như hủ tiếu, mì cũng từ Tàu vs khơ me đem qua chứ có **** dân Sg các anh tự sáng chế ra, vkl. Đặc biệt xôi sg đúng là thảm hoạ ẩm thực
Ngoài Hn cũng lắm món chứ làm đeo gì thê thảm như a nói
Sáng: bún dọc mùng, bún mọc, bún chả, bún ốc, bún diu, bún ngan, bún măng vịt,..
miến gà, miến lươn, miến nấu súp
phở gà, phở bò, phở bò sốt vang, phở xào, phở xào lăn,...
Mì tàu có luôn, mì hoành thánh,
Cháo sườn, cháo gà, cháo vịt, cháo lòng
Xôi khúc, xôi xéo, xôi thịt, xôi....
Bánh cuốn, bánh ướt
Bla bla loz má nó mệt
Đkm đó là buổi sáng thôi đấy. Vkl ít:tire:
 
Last edited:
Anh có đúng ở Hà Nội không mà hỏi câu này?? anh ra bất cứ cổng trường tiểu học / trung học nào tôi đảm bảo 90% sẽ có hàng bánh mì, hàng bánh cuốn thì anh đi chợ sáng sẽ thấy.
Nói đâu xa ngay dưới nhà tôi cứ 6h30 là có đủ full option từ các thể loại bún phở bò gà, bún riêu, bánh cuốn, xôi, bánh mì...abc... không thiếu 1 thứ gì.
Hồi tôi còn học cấp 3 sáng nào mẹ tôi cũng đi chợ sớm mua bánh cuốn về cho cả nhà ăn luôn.
T ở Kim Mã q Ba Đình đi qua chợ Linh Lang chả có cái quán nào bán bánh cuốn trước 8h để mà ăn. Bánh mì thì 35k 1 ổ bán 8h sáng.

Chưa kể đéo hiểu đặc sản mà chả bán sớm như bún đậu bún chả. 8h đi ăn thì hết sạch đồ. Chả hiểu bán cho ai.
 
đà nẵng ẩm thực đặc biệt có gì fen nhỉ, thấy dân huế vào sống rồi mang món ăn vào là chính
quen mấy cn hãm lồng đà nẵng nhảy bổ nhảy dựng lên cãi bánh bột lọc là của đà nẵng :))
tui đá đểu dân đà nẵng xí thôi, chơ tui thấy đà nẵng mấy món cũng toàn từ Huế với quảng sang thôi bạn nờ
1LMGcxV.png

Mấy món hằng ngày của dân đà nẵng cũng rặt đồ Huế với Quảng Nam, hết mì quảng đến bún mắm, cơm gà, bún bò, bánh xèo, nem lụi. Nói chung chả có gì truyền thống
rBYe1b4.png
 
Tôi đeo nói đến hương vị hay sự phổ biến rộng khắp, nhưng các a Sg tém tém lại giúp, món ăn các anh cũng dân tứ xứ bắc trung nam đem vào mới được như bây giờ mà làm như tự hào lắm mà làm cái bản mặt khinh thường vùng khác. Đặc trưng mấy món như hủ tiếu, mì cũng từ Tàu vs khơ me đem qua chứ có **** dân Sg các anh tự sáng chế ra, vkl. Đặc biệt xôi sg đúng là thảm hoạ ẩm thực
Ngoài Hn cũng lắm món chứ làm đeo gì thê thảm như a nói
Sáng: bún dọc mục, bún mọc, bún chả, bún ốc, bún diu, bún ngan, bún măng vịt,..
miến gà, miến lươn, miến nấu súp
phở gà, phở bò, phở bò sốt vang, phở xào, phở xào lăn,...
Mì tàu có luôn, mì hoành thánh,
Cháo sườn, cháo gà, cháo vịt, cháo lòng
Xôi khúc, xôi xéo, xôi thịt, xôi....
Bánh cuốn, bánh ướt
Bla bla loz má nó mệt
Đkm đó là buổi sáng thôi đấy. Vkl ít:tire:
Sáng của anh là mấy giờ vậy ?
Chưa kể bún dọc mùng, bún mọc hay phở bò/ bò xào lăn đều 1 loại khác đéo gì mà tách thành 4-5 món. Đéo khác gì cơm tấm sườn, cơm tấm sườn trứng vậy. Ngu
 
Cứ lao đầu lên khu quanh phố cổ thì chả mất xác. Đi du lịch thì tránh khu đó ra, đồ ăn cũng thường thôi mà giá cao lắm. Khu đấy toàn khách du lịch là chính, ở HN mấy khi mò lên đấy ăn uống đâu.
 
T ở Kim Mã q Ba Đình đi qua chợ Linh Lang chả có cái quán nào bán bánh cuốn trước 8h để mà ăn. Bánh mì thì 35k 1 ổ bán 8h sáng.

Chưa kể đéo hiểu đặc sản mà chả bán sớm như bún đậu bún chả. 8h đi ăn thì hết sạch đồ. Chả hiểu bán cho ai.
Tôi nhớ không nhầm ngay đoạn Đào Duy Từ có quán bánh cuốn mở sáng đông vcđ mà? :confused: Anh không để ý rồi.
 
Tôi nhớ không nhầm ngay đoạn Đào Duy Từ có quán bánh cuốn mở sáng đông vcđ mà? :confused: Anh không để ý rồi.
Anh nc bị thiểu năng à ? ngta ăn sáng đi làm, anh kêu t chạy xe lên phố ăn xong mới đi làm ?
9h vào làm đường thì tắc kinh khủng, 6h30 phải ra khỏi nhà để đi ăn cho đỡ tắc mà anh bảo chạy tuốt lên đào duy từ ?
T chạy qua đội cấn/đào tấn ăn 1 tô bún thang đã xém trễ rồi chứ ở đó mà lên phố.
 
Anh nc bị thiểu năng à ? ngta ăn sáng đi làm, anh kêu t chạy xe lên phố ăn xong mới đi làm ?
9h vào làm đường thì tắc kinh khủng, 6h30 phải ra khỏi nhà để đi ăn cho đỡ tắc mà anh bảo chạy tuốt lên đào duy từ ?
T chạy qua đội cấn/đào tấn ăn 1 tô bún thang đã xém trễ rồi chứ ở đó mà lên phố.
Tôi đọc nhầm chỗ nhà anh, tôi chưa công kích cá nhân anh câu nào anh nói tôi thiểu năng? Đầu năm mà anh như con chó điên vậy? bye nhé con chó, thêm vào ignore list cho lành. Chắc mắt mù mới không thấy người ta bán bánh mì với bánh cuốn buổi sángở Hà Nội.
 
Vào đây mới lắm mây thằng dở hơi, ăn sáng thì bán sau 8h. Ăn tối thì hết hàng trước 8h, chả hiểu cuộc sống ntn. Gặp toàn mấy ông nội thích ăn cơm nhà từ bé đến lớn, trong khi bà mẹ thì tuổi 7x vẫn phải vào bếp nấu cơm.
Ae nào miền Nam ra HN nhớ ghé phố ẩm thực tống duy tân ở đường Hàng Bông/Điện Biên Phủ để xem văn hóa Hà Lội. Đảm bảo đi từ đầu đến cuối đường chỉ có 6 món lặp đi lặp lại :)).
 
thích kem TT ở cái là nó ít ngọt + cái không khí ở đó.

chứ thấy ko ngon bằng kem KFC, jollibee.

mà mấy chục năm đéo làm lại cho tử tế. Gần đây ko biết có thằng nào nắm mới bắt đầu thay đổi logo và dựng lại quán xá.
 
Sáng của anh là mấy giờ vậy ?
Chưa kể bún dọc mùng, bún mọc, phở đều 1 loại khác đéo gì mà tách thành 4-5 món. Đéo khác gì cơm tấm sườn, cơm tấm sườn trứng vậy. Ngu
Ngu như mi e n v
Bún dọc mùng tôi nói là loại bún lưỡi dọc mùng, còn bún mọc dọc mùng lại là thứ khác, đúng là mọi miên
Quán phở bò có thể có phở gà chứ vào quán phở gà hỏi bò nó chả chửi cho vuốt mặt ko kịp
Phở sốt vang là sốt vang, phở bò là phở bò, giống chỗ đéo nào thằng dốt này
Cơm tấm sg các anh là tên loại gạo thôi chứ lắm quán cơm tấm bán hổ lốn như nồi cám lợn, thịt kho thịt xào, ếch xào, lòng xào khác me gì cơm bình dân, mà nói các anh đừng buồn chứ cơm tấm sườn vỉa hè các anh nhìn chén nước mắm là tởm vl dzồi, công nhận nước mắm quán cơm tởm ko chịu dc :whistle:
 
Last edited:
Cứ lao đầu lên khu quanh phố cổ thì chả mất xác. Đi du lịch thì tránh khu đó ra, đồ ăn cũng thường thôi mà giá cao lắm. Khu đấy toàn khách du lịch là chính, ở HN mấy khi mò lên đấy ăn uống đâu.
Hà nội muốn ngon chịu khó đi xa mà bây giờ nhiều quán nó pr khác lắm
 
Ngu như miên v
Bún dọc mùng tôi nói là loại bún lưỡi dọc mùng, còn bún mọc dọc mùng lại là thứ khác, đúng là mọi miên
Quán phở bò có thể có phở gà chứ vào quán phở gà hỏi bò nó chả chửi cho vuốt mặt ko kịp
Phở sốt vang là sốt vang, phở bò là phở bò, giống chỗ đéo nào thằng dốt này
Cơm tấm sg các anh là tên loại gạo thôi chứ lắm quán cơm tấm bán hổ lốn như nồi cám lợn, thịt kho thịt xào, ếch xào, lòng xào khác me gì cơm bình dân, mà nói các anh đừng buồn chứ cơm tấm sườn vỉa hè các anh nhìn chén nước mắm là tởm vl dzồi, công nhận sg nước mắm quán cơm sg tởm ko chịu dc :whistle:
Thằng chó điên đó nó bảo ở Hà Nội không bán bánh mì và bánh cuốn để ăn sáng đó anh, ignore nó đi, đầu năm feed con chó điên làm gì.
 
Thằng chó điên đó nó bảo ở Hà Nội không bán bánh mì và bánh cuốn để ăn sáng đó anh, ignore nó đi, đầu năm feed con chó điên làm gì.
Tiện đây các a cho hỏi chỗ nào bán bánh cuốn thanh trì đúng loại ngon nhỉ. Bánh mỏng chả ngon nước mắm cà cuống Hà nội 7 năm tôi chưa dc đi ăn
 
Tiện đây các a cho hỏi chỗ nào bán bánh cuốn thanh trì đúng loại ngon nhỉ. Bánh mỏng chả ngon nước mắm cà cuống Hà nội 7 năm tôi chưa dc đi ăn
Đoạn Đào Duy Từ ấy có mấy quán đông vãi luôn thím, nhưng nước mắm cà cuống thì khó tìm rồi, không có cay cay được kiểu đó đâu, cay kiểu ớt thôi
 
Đoạn Đào Duy Từ ấy có mấy quán đông vãi luôn thím, nhưng nước mắm cà cuống thì khó tìm rồi, không có cay cay được kiểu đó đâu, cay kiểu ớt thôi
Thế tôi mới hỏi mắm cà cuống cay chắc nhiều ông trên này ko biét sao nó cay nhỉ
 
Back
Top