Nhiều chuyên gia Mỹ đến Việt Nam chuyển giao công nghệ mới

Những ngày qua nhiều chuyên gia đến từ Mỹ sang Việt Nam chuyên giao kỹ thuật chuyên môn, công nghệ mới cho một số bệnh viện tại TP HCM ứng dụng vào điều trị các lĩnh vực về chấn thương thương chỉnh hình, thoái hóa khớp, cột sống, trẻ hóa...​


Sáng 8-11, BSCK2 Châu Văn Đính, Giám đốc Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP HCM, cho hay vừa đón tiếp chuyên gia phẫu thuật bàn tay đến từ Mỹ- bác sĩ David Matthews đến Việt Nam để chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ chuyên môn về lĩnh vực chỉnh hình.

Chuyên gia nước ngoài thảo luận chuyên môn với bác sĩ Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP HCM

Chuyên gia nước ngoài thảo luận chuyên môn với bác sĩ Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP HCM

Theo đó, trong vòng 2 tuần, bác sĩ David Matthews sẽ làm việc tại Khoa Chi trên của bệnh viện với 2 kế hoạch: Thăm khám và hội chẩn các trường hợp bệnh lý vùng cổ bàn tay. Cố vấn phẫu thuật các trường hợp phức tạp.

Bác sĩ David Matthews là người bạn lâu năm của Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. Ông là người giúp đỡ để triển khai các kỹ thuật mới như nội soi vai, nội soi cổ tay và thay khớp vai. Hằng năm, ông đều đến Việt Nam và đến bệnh viện làm việc với Khoa Chi trên với những chia sẻ kinh nghiệm, chuyên môn mới với các bác sĩ, đồng nghiệp.

Trong khi đó, TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc, cũng cho biết vừa tiếp đoàn chuyên gia Mỹ đến Việt Nam chuyên giao trực tiếp cho y bác sĩ bệnh viện công nghệ sinh học ứng dụng vào việc điều trị sức khỏe toàn diện các bệnh lý và trẻ hóa. Đó là ứng dụng liệu pháp Multi +.

Ứng dụng công nghệ sinh học mới điều trị thoái hóa khớp vừa triển khai tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Ứng dụng công nghệ sinh học mới điều trị thoái hóa khớp vừa triển khai tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Theo BS Tú Dung, không chỉ giúp hồi sinh làn da trẻ khỏe đẹp, liệu pháp Multi+ còn được ứng dụng điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý khác nhau như thoái hóa khớp, đau cột sống, khớp cổ tay, rụng tóc, suy giảm trí nhớ, tiểu đường,... Đồng thời phương pháp này còn làm lành nhanh chóng các vết thương do tai nạn, phẫu thuật...

Ứng dụng công nghệ sinh học mới điều trị đau cột sống

Ứng dụng công nghệ sinh học mới điều trị đau cột sống

"Tình trạng rụng tóc, tóc bạc, xơ hay thoái hóa khớp dẫn tới đau nhức xương khớp sẽ là điều không thể tránh khỏi khi có tuổi. Tuổi tác cao các tế bào trong cơ thể không thể tiếp tục sản sinh để tái tạo hay sửa chữa những bộ phận của cơ thể.

https://nld.com.vn/suc-khoe/nhieu-c...uyen-giao-cong-nghe-moi-20221108123212366.htm
 
Back
Top