thắc mắc Nồi chiên hơi nước có ok hơn nồi chiên không dầu không các bác

Nồi hấp?
Mua cái xửng hấp về bỏ vào xoong có sẵn là xong
Đúng vậy - nồi hấp làm lại hình ảnh (kiểu dáng) rồi gắn cái mác mới, tên mới là Chiên hơi nước, cái đội giá gấp 10 đến 100 lần trở lên.
Trước cũng làm vậy, bếp nướng điện - đổi kiểu đổi tên bếp hồng ngoài cái giá tăng gấp 5 lần trở lên. Nhưng khách ít thèm mua. Thế là lại đổi tên, đổi kiểu, rồi đánh vào tâm lý sợ chết, sợ cholecteron gì đó mà hô hào ra Nồi chiên không dầu cái giá gấp 3-5 lần bếp nướng hồng ngoại (gấp 10-40 lần bếp nướng điện) mà bán đắt như tôm tươi.
 
Vậy là phải làm 2 cái rồi fen nhỉ? Hay làm 1 cái all in one ta..mua 2 cái thì mắc quá
tùy thôi fen ạ.
cái gì rẻ hơn thì mua trước. Tôi nghĩ bạn cứ làm cái vi sóng đi đã. Đáp ứng ngay lập tức nhu cầu hằng ngày.
Tôi thích nướng đồ và mua cho vợ nướng bánh nên mua cái kia trước. Nhà tôi lại ít có nhu cầu vi sóng
 
tùy thôi fen ạ.
cái gì rẻ hơn thì mua trước. Tôi nghĩ bạn cứ làm cái vi sóng đi đã. Đáp ứng ngay lập tức nhu cầu hằng ngày.
Tôi thích nướng đồ và mua cho vợ nướng bánh nên mua cái kia trước. Nhà tôi lại ít có nhu cầu vi sóng
Mới làm ngay và luôn trong chiều nay, nấu cơm 12p +5p để ủ nóng; luộc khoai mất 4p.
Mai có tg test rã đông thịt các kiểu xem sao.
 

Attachments

  • IMG_20240415_193708.jpg
    IMG_20240415_193708.jpg
    188.2 KB · Views: 3
  • IMG_20240415_195447.jpg
    IMG_20240415_195447.jpg
    227.5 KB · Views: 5
  • IMG_20240415_203855.jpg
    IMG_20240415_203855.jpg
    185.8 KB · Views: 2
  • IMG_20240415_195826.jpg
    IMG_20240415_195826.jpg
    135.7 KB · Views: 4
Back
Top