minhduclx
Senior Member
Đúng vậy - nồi hấp làm lại hình ảnh (kiểu dáng) rồi gắn cái mác mới, tên mới là Chiên hơi nước, cái đội giá gấp 10 đến 100 lần trở lên.Nồi hấp?
Mua cái xửng hấp về bỏ vào xoong có sẵn là xong
Trước cũng làm vậy, bếp nướng điện - đổi kiểu đổi tên bếp hồng ngoài cái giá tăng gấp 5 lần trở lên. Nhưng khách ít thèm mua. Thế là lại đổi tên, đổi kiểu, rồi đánh vào tâm lý sợ chết, sợ cholecteron gì đó mà hô hào ra Nồi chiên không dầu cái giá gấp 3-5 lần bếp nướng hồng ngoại (gấp 10-40 lần bếp nướng điện) mà bán đắt như tôm tươi.