thảo luận Nên chọn nồi chiên không dầu hay lò nướng

Andaik1

Junior Member
E muốn mua 1 cái nồi chiên k dầu khoảng 1tr.
Nhưng tìm trên diễn đàn thì ae khuyên mua lò nướng mà lại k recommend lấy cái nào l.
Nồi chiên thì e thấy chuộng hongxin 6l ko dùng cảm ứng thì bền hơn.
Và e thấy trên tiktok review hãng bear nhiều. Cụ thể là mã bear QZG-F15E3. Loại này dùng cảm ứng thì có ok ko các bác
 
E muốn mua 1 cái nồi chiên k dầu khoảng 1tr.
Nhưng tìm trên diễn đàn thì ae khuyên mua lò nướng mà lại k recommend lấy cái nào l.
Nồi chiên thì e thấy chuộng hongxin 6l ko dùng cảm ứng thì bền hơn.
Và e thấy trên tiktok review hãng bear nhiều. Cụ thể là mã bear QZG-F15E3. Loại này dùng cảm ứng thì có ok ko các bác
nồi chiên nên dùng hàng đắt đắt tí b ak. Trước mình cũng dùng qua cái hàng ít tiền chưa đầy 1 năm mà cái khay nướng của nó bong sạch lớp bên ngoài =((
 
nồi chiên nên dùng hàng đắt đắt tí b ak. Trước mình cũng dùng qua cái hàng ít tiền chưa đầy 1 năm mà cái khay nướng của nó bong sạch lớp bên ngoài =((
Mua đc loại đắt thì k đau đầu suy nghĩ r bác 😩
 
Mua đc loại đắt thì k đau đầu suy nghĩ r bác 😩
Mình cũng đang dùng mỗi hongxin chưa có cơ hội dùng cái khác nên ko biết . Chỉ biết anh em kêu là không nên mua loại dùng đèn hồng ngoại ( loại này thường có kính nhìn được bên trong và thường 8L 9L+) . Camel thấy rẻ hơn nhưng nhiều anh em bảo là hôi nhựa còn Hongxin thì ko bị hôi nhựa. Dò lò dùng maso và rơ le cơ nên khó hư lắm
 
Mình cũng đang dùng mỗi hongxin chưa có cơ hội dùng cái khác nên ko biết . Chỉ biết anh em kêu là không nên mua loại dùng đèn hồng ngoại ( loại này thường có kính nhìn được bên trong và thường 8L 9L+) . Camel thấy rẻ hơn nhưng nhiều anh em bảo là hôi nhựa còn Hongxin thì ko bị hôi nhựa. Dò lò dùng maso và rơ le cơ nên khó hư lắm
cái relay cơ 5 chân nó khác gì 4 chân vậy bác nhỉ?
 
NHÀ CÓ CẢ NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU, LÒ NƯỚNG VUÔNG 40 LÍT, VÀ NỒI NƯỚNG THỦY TINH. SAU QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG THÌ VỨT 2 XÓ 2 CÁI ĐẦU, GIỜ CHỈ DÙNG MỖI NỒI NƯỚNG THỦY TINH, VÌ ƯU TIÊN SẠCH SẼ, DỄ VỆ SINH, ĐẶC BIỆT KHÔNG HẠI SỨC KHỎE Ở THÀNH PHẦN CHỐNG DÍNH TRONG NỒI CHIÊN KO DẦU.
 
E muốn mua 1 cái nồi chiên k dầu khoảng 1tr.
Nhưng tìm trên diễn đàn thì ae khuyên mua lò nướng mà lại k recommend lấy cái nào l.
Nồi chiên thì e thấy chuộng hongxin 6l ko dùng cảm ứng thì bền hơn.
Và e thấy trên tiktok review hãng bear nhiều. Cụ thể là mã bear QZG-F15E3. Loại này dùng cảm ứng thì có ok ko các bác
thấy ở pico có nồi chiên benny có 700k, nồi chiên cơ bản thì như nhau về công nghệ, hơn thua cái lớp chống dính thôi, kể cả dùng khéo như nào sau này cũng sẽ xước nhưng có thể lót giấy bạc, hơn nữa vệ sinh nồi chiên (cái thanh nhiệt và quạt, không phải cái khay) cũng sml, dầu mỡ bám đầy vào và có thể bám cái gì như rỉ hay muội ở trên (cái trắng trắng giống như cái sót lại sau khi đốt tờ giấy), khi nấu có thể rơi xuống đồ ăn, tôi dùng con sunhouse SHD4026 cũng bị tình trạng này. Nếu đắn đo khoản vệ sinh thì có thể sử dụng con thủy tinh, vừa sạch vừa dễ vệ sinh, máy cũng ko quá cồng kềnh, vệ sinh mấy cái nồi chiên ngu học lắm muốn ko thành lợn què thì mang ra tiệm mà cũng đắt, 100 150k 1 lần thì bằng 1/5 1/6 giá trị cái máy r
Pd665Bh.png
 
NHÀ CÓ CẢ NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU, LÒ NƯỚNG VUÔNG 40 LÍT, VÀ NỒI NƯỚNG THỦY TINH. SAU QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG THÌ VỨT 2 XÓ 2 CÁI ĐẦU, GIỜ CHỈ DÙNG MỖI NỒI NƯỚNG THỦY TINH, VÌ ƯU TIÊN SẠCH SẼ, DỄ VỆ SINH, ĐẶC BIỆT KHÔNG HẠI SỨC KHỎE Ở THÀNH PHẦN CHỐNG DÍNH TRONG NỒI CHIÊN KO DẦU.
Thím cho e xin tên model nồi nướng thuỷ tinh với
 
Mới xúc cái nồi chiên không dầu dạng này. k khác gì cái lò nướng
Thì nó là cái lò nướng mà.
Nồi chiên không dầu = lò nướng cỡ siêu nhỏ + quạt đối lưu, kèm combo khó vệ sinh + dễ cháy nếu dùng liên tục. Ở VN cứ hay bán lò nướng to đùng đâm ra lười không dùng, chứ từ hồi tôi mua cái lò nướng bé bé có quạt đối lưu thì ít ăn đồ rán hẳn, vừa tiện vừa ngon.
 
thím múc cái nào chưa? t cũng đang tính mua 1c khoảng tiền đấy. Có quá trời loại không biết lấy cái nào ổn.
 
Mua loại nướng cỡ nhỏ của pana ấy bác, ngon lành đó nhưng giá hơi chat
hồi xưa có lần nhớ đi siêu thị thấy lock&lock sale còn 1 triệu 7 thì phải. Nhưng lúc đó không có nhu cầu mua. Giờ cũng vậy nhưng mà thấy có vẻ tiện tiện nên muốn trải nghiệm :big_smile:
 
hồi xưa có lần nhớ đi siêu thị thấy lock&lock sale còn 1 triệu 7 thì phải. Nhưng lúc đó không có nhu cầu mua. Giờ cũng vậy nhưng mà thấy có vẻ tiện tiện nên muốn trải nghiệm :big_smile:
Bọn lock&lock này mua làm gì bác, toàn thuê tàu đóng mác thôi, bác để ý xem các mẫu của các hãng gần như giống nhau, cùng 1 mẹ gia công. Mua của bọn hongxin dùng còn ok hơn.
 
Bọn lock&lock này mua làm gì bác, toàn thuê tàu đóng mác thôi, bác để ý xem các mẫu của các hãng gần như giống nhau, cùng 1 mẹ gia công. Mua của bọn hongxin dùng còn ok hơn.
Mình thấy trên shoppe có shop bán hongxin 1 triệu. Đọc các đánh giá thì bảo nhiệt kém thì không biêt sao :sad:
 
Nếu nhà ko có ai biết làm đồ nướng (bánh bông lan, bánh mì, ...vv) thì nên mua nồi chiên.
Chỉ mấy bà làm bánh nhiều mới cần tới kích thước lò nướng.
Còn nướng mấy cái vớ vẩn dùng nồi chiên rửa dễ hơn
 
Mẹ mình mua cái lò nướng rẻ 600k. Được 1 thời gian là cái tôn nó rỉ hết

Gửi từ Xiaomi Redmi K30 Pro bằng vozFApp
 
Mua lò nướng khó rửa. Nồi chiên nhỏ dễ rửa, thậm chí có thể rửa bằng máy rửa bát.
 
Back
Top