thảo luận Nồi chiên không dầu

Đã không biết thì đừng mạnh mồm rapido 6.5 có 2 loại là 1350w dùng bóng thuỷ tinh và loại 1800w dùng thanh trở nhiệt.
Ai chả biết, thế loại nào mở nắp bên trên?
Ngu như thế này thì t phải vả cho phát vào mồm. Còn dám láo nháo nữa không vào phút thứ 5 mà xem nó chạy bằng thanh nhiệt hay bóng halogen nhé
Oh vãi loại mới, khác của mình mua hồi xưa, lỗi mình, rất xin lỗi bạn!
 
Ủa nướng bằng bóng halogen với dây maso thì mùi vị nó khác nhau như thế nào ngon dở ra sao vậy các bác
Nướng bằng halogen công suất kém hơn, thức ăn lâu chín và chín được thì rất khô. Thậm chí 1 vài lần nướng gà nguyên con bên trong nó ko thể chín nổi. Nướng sườn mà chín đc thì khô khốc. Nướng Halogen chỉ có chiên khoai tây với xúc xích là hợp thôi.
 
Ai chả biết, thế loại nào mở nắp bên trên?

Oh vãi loại mới, khác của mình mua hồi xưa, lỗi mình, rất xin lỗi bạn!
Cái loại thanh nhiệt này chả có gì cả thay hình thức gia nhiệt thôi, tôi còn độ thanh nhiệt vào nồi nướng thủy tinh được mà
 
Đúng là nckd chẳng khác gì cái lò nướng cả, chỉ khác về thiết kế mà đắt hơn nhiều.

Nhà tôi dùng lò nướng cũng ngon như nckd mà ko cần mua

via theNEXTvoz for iPhone
 
nói chung đa số mấy thím dùng cái này chỉ ngại chỗ vệ sinh thôi, chứ giá trị nấu ăn mà nó mang lại ko tồi đâu, nhất là dùng mấy cái bếp từ ah, chiên nó bắn tung tóe ra ngoài nhìn dơ lắm, thà vệ sinh cái nồi con hơn là vệ sinh cái bếp đó ah, bếp gas còn kinh hơn dầu bắn xuống mấy cái khe bên dưới lâu ngày nó đông cứng khỏi vệ sinh luôn.
 
nói chung đa số mấy thím dùng cái này chỉ ngại chỗ vệ sinh thôi, chứ giá trị nấu ăn mà nó mang lại ko tồi đâu, nhất là dùng mấy cái bếp từ ah, chiên nó bắn tung tóe ra ngoài nhìn dơ lắm, thà vệ sinh cái nồi con hơn là vệ sinh cái bếp đó ah, bếp gas còn kinh hơn dầu bắn xuống mấy cái khe bên dưới lâu ngày nó đông cứng khỏi vệ sinh luôn.
Vệ sinh bếp từ luôn dễ dàng hơn, xịt dung dịch lấy khăn ẩm lau qua là xong - so với tháo từng thứ ra rửa hoặc vứt máy rửa chén
 
Thôi tôi củng xài đây, dùng khăn ẩm với dung dịch mà nó ra được, phải dùng cả giấy khô nữa, lúc chùi phải tháo dây điện ra ko sẽ bị chạm cảm ứng lâu ngày sẽ bị hư luôn, đang kiếm thêm cây xủi với cây kéo kính nữa mới xạch đc, ko thôi nó sẽ bị quện quện lúc khô, còn nồi chiên thì chỉ cần lòng nồi ngâm nước ăn xong chùi nhẹ là xong rồi, lâu lâu mới vệ sinh bên trong 1 làn thôi.
 
e0f1e39fdd3666bbd0606609163121c0


Vừa xúc em này, chỉ vì nó đẹp
VvdFMUC.gif
Dùng thấy sao hả bác ơi. Cho em xin ít review . Nhìn nhỏ gọn xinh xắn định mua cho vợ :)
 
Đang dùng cái này, mua 10tr 500k, dung tích 20 lít, phải nói là tuyệt vời
Nướng đối lưu, nướng đối lưu kèm hơi nước , chế độ lên men, hấp hơi nước, hầm, chiên ko dầu ..,nói chung là all in one, có 22 chế độ nấu cho từng món, tăng kèm cuốn sách cách sử dụng cho từng loại món. Lâu lau quay heo da dòn ăn, gà nướng, sường nướng, gà ác tiềm...
Làm xong bật chế độ vệ sinh, nó phun hoi nước nóng hết khoang lò, dầu mỡ chãy theo ống ra cái khay
2020266f18f4-7ff2-4229-93c1-b0fee9de3d0e.jpg

2020ecdd55c1-8ad8-4b0c-8808-1c623354a9bf.jpg
 
Đang dùng cái này, mua 10tr 500k, dung tích 20 lít, phải nói là tuyệt vời
Nướng đối lưu, nướng đối lưu kèm hơi nước , chế độ lên men, hấp hơi nước, hầm, chiên ko dầu ..,nói chung là all in one, có 22 chế độ nấu cho từng món, tăng kèm cuốn sách cách sử dụng cho từng loại món. Lâu lau quay heo da dòn ăn, gà nướng, sường nướng, gà ác tiềm...
Làm xong bật chế độ vệ sinh, nó phun hoi nước nóng hết khoang lò, dầu mỡ chãy theo ống ra cái khay

Nhà xài cái mã trước của cái này cũng hơn năm, chung rất ok.

Có điều xài thời gian mớ kim loại ở trong ngã vãng, hãng thì ghi rõ không sao nhưng vẫn thấy ghê ghê
Chưa kể tính ra nồi này công suất hơi thấp, nếu cần nấu nhanh thì nhiều khi mình cũng bắt chảo lên chiên cho lẹ :big_smile:
 
Nhà xài cái mã trước của cái này cũng hơn năm, chung rất ok.

Có điều xài thời gian mớ kim loại ở trong ngã vãng, hãng thì ghi rõ không sao nhưng vẫn thấy ghê ghê
Chưa kể tính ra nồi này công suất hơi thấp, nếu cần nấu nhanh thì nhiều khi mình cũng bắt chảo lên chiên cho lẹ :big_smile:
cai đó dung bộ soda là ra nha, dãu mo lau ngay nó bám, chứ ko phải ri set,mau cũ dinh mua mat cong suất bé, dung tích nhỏ, mẫu này cong suất cao hơn nhiều
 
Last edited:
Nhà xài cái mã trước của cái này cũng hơn năm, chung rất ok.

Có điều xài thời gian mớ kim loại ở trong ngã vãng, hãng thì ghi rõ không sao nhưng vẫn thấy ghê ghê
Chưa kể tính ra nồi này công suất hơi thấp, nếu cần nấu nhanh thì nhiều khi mình cũng bắt chảo lên chiên cho lẹ :big_smile:

Ủa Nam cái lò Philip có cho set nhiệt manual ko, hay chỉ chọn mode + time rồi nó nấu nhỉ.
 
Back
Top