thảo luận Nơi “khai sinh” món ngan cháy tỏi Hà Nội: Công thức trị giá cả tỷ đồng


Nơi “khai sinh” món ngan cháy tỏi Hà Nội: Công thức trị giá cả tỷ đồng
Món ăn ra đời từ những "con ngan luộc ế" lại trở thành món ngon nức tiếng Hà thành, được săn lùng tìm mua công thức với giá cả tỷ đồng.
Nguồn: https://dantri.com.vn/du-lich/noi-k...thuc-tri-gia-ca-ty-dong-20201101110041900.htm
 

Tazy

Đã tốn tiền
Mùi tỏi ăn ám mùi lắm .
Hôm qua nhà tôi cũng làm nguyên 1 em ngỗng .
Nướng tỏi mật ong .
Mình nướng ngoài trời lúc nửa đêm thấy mấy nhà xung quanh bật điện sáng trưng :doubt: .
 

sdkyuan

Senior Member
Ngan là con vịt xiêm trong Nam phải không các fence :sad: Nhớ hồi nhỏ thỉnh thoảng ăn vịt xiêm, ấn tượng là nó dai vkl dai, mà người lớn làm toàn mấy món hon, cà ri, hơi cay so với khẩu vị hồi xưa , nên c hả có ấn tượng mấy :sweat:

Nhớ ở quê thỉnh thoảng đi ăn vịt nướng, vịt luộc kèm tô cháo vịt, vịt này là vịt cỏ, không phải vịt công nghiệp, nên 1 con cũng nhỏ :still_dreaming: Ít mỡ, chắc thịt, chấm miếng mắm gừng :still_dreaming:
 
Top