‘Phở 2 tô’ - đặc sản không thể bỏ qua khi ghé thăm phố núi Gia Lai

Nhiều anh lạ lòn thiệt chưa ăn nhưng cứ mở mồm ra chê :tire: 2 tô clg là lều tự gọi thôi trên này vẫn gọi là phở khô . Căn bản vẫn là phở thôi và được biến tấu thêm thắt cho ngon hơn,phù hợp dân tứ xứ và nó nổi tiếng thì đc gọi là đặc sản có clg mà sân si thế

Gửi từ Google Pixel 3 XL bằng vozFApp
 
văn hoá mạng VN rác rưởi thế nào lên voz giờ cũng 7 8 phần như thế, minh chứng trong cái thread này
món ăn đặc sản vùng miền ở đâu thế nào, ngon dở ra sao dân ở đó biết, các anh ở vùng khác chưa ăn mở mồm ra chê, còn chửi , vô văn hoá vkl
 
Ngon. Hồi xưa trước dịch hay ăn 1 quán ngay khu Bắc Hải đường Đồng Nai. Mà sau đó dọn đi đâu mất tiêu sad vl. Giờ chả biết tìm chỗ nào ăn.

Lâu lâu thèm thì phải ghé vô Trung Nguyên làm tô 75k

GrYThwz.png
đường số 8, Gò Vấp có nhé
 
Tôi ăn thấy sợi nó khác sợi hủ tiếu mà ta?
Quán phở Hồng thì đúng là dân ở nơi khác tới ăn nhiều, chứ tôi ko ăn chỗ đó từ lâu rồi vì ko hợp vị, với lại cũng đắt nữa.
Có món bún cua (thúi) thì nó ấn tượng hơn. Trước gặp một đoàn mấy anh từ nơi khác ghé vô ăn nhìn cảm xúc lẫn lộn buồn cười vãi.
 
Bữa có ghé ăn đêm ở Nha Trang, gọi tô phở đặc biệt, bưng ra tô hủ tíu.
Hỏi thì quán bảo phở Nha Trang như vậy, lần sau phải gọi phở Bắc.
Không biết thật hay troll nữa.
P/s: Quán gần sân vận động Khánh Hòa.

Phở nt như sợi hủ tíu đó fen. Nấu khác phở bắc

Gửi từ Samsung SM-G990E bằng vozFApp
 
Tôi ở Gia lai 10 năm, mấy lần đầu thì thấy cũng bình thường, về sau càng ăn càng nghiền. Tuần thì ăn ít nhất 2-3 lần. Cái nữa dân ở Gia Lai đếu ai gọi phở 2 tô cả,
Còn quán ngon thì khá nhiều, giá cao nhất tầm 45k còn đâu 25k-35k là ăn sáng ok rồi.
So với Hủ tíu thì nó khác mà, có giống thì sợi mì nhìn giống chứ sợi nhỏ hơn, mềm hơn. Nước 2 và thịt nó khác nhau hoàn toàn. À hủ tíu Nam Vang vẫn là món rất là ngon với tôi.
Mà nhấn mạnh ăn sáng ở Gia Lai rẻ lắm 25k -30k là ngon. Tôi ở đây yêu người Gia Lai, mua nhà và quyết định cư ở đây luôn.
 
MjfezZB.png
overrated, ăn cũng bình thường, k có gì đặc biệt, tôi muốn đổ cả tô nước vào phở ăn luôn cho lẹ
 
Tôi ở Gia lai 10 năm, mấy lần đầu thì thấy cũng bình thường, về sau càng ăn càng nghiền. Tuần thì ăn ít nhất 2-3 lần. Cái nữa dân ở Gia Lai đếu ai gọi phở 2 tô cả,
Còn quán ngon thì khá nhiều, giá cao nhất tầm 45k còn đâu 25k-35k là ăn sáng ok rồi.
So với Hủ tíu thì nó khác mà, có giống thì sợi mì nhìn giống chứ sợi nhỏ hơn, mềm hơn. Nước 2 và thịt nó khác nhau hoàn toàn. À hủ tíu Nam Vang vẫn là món rất là ngon với tôi.
Mà nhấn mạnh ăn sáng ở Gia Lai rẻ lắm 25k -30k là ngon. Tôi ở đây yêu người Gia Lai, mua nhà và quyết định cư ở đây luôn.
mua nhà ở đâu rồi fence
yBBewst.png
 
sợi phở này nhỏ như sợi chỉ vậy đó, với dai hơn hủ tiếu nữa, mấy a đi so với hủ tiếu miền nam khác gì so với rác
 
Last edited:
Ngon hơn hủ tiếu gỏ nhé, vị khác hoàn toàn hủ tiếu nam vang. Lên ăn đi r biết, cơ mà vozer nặng tính hơn thua thì giác quan nó mất mịa 70% r, thật đáng tiếc khi hưởng thụ cuộc sống bằng định kiến :still_dreaming:
làm 1 tô tái nạm bò viên giữa trời đông lạnh giá thì xuất tinh mịa luôn fen ơi
FqPSFPf.gif
...Sắp đc về quê ăn rồi
zFNuZTA.png
 
Back
Top