Kyo Sohma
Senior Member
Nhìn vẫn cứ sợ sợ, thôi nhường rapperchín mà, đỏ là nước thịt không phải máu đâu, ăn kiểu rare à
Nhìn vẫn cứ sợ sợ, thôi nhường rapperchín mà, đỏ là nước thịt không phải máu đâu, ăn kiểu rare à
chín mà, đỏ là nước thịt không phải máu đâu, ăn kiểu rare à
đường số 8, Gò Vấp có nhéNgon. Hồi xưa trước dịch hay ăn 1 quán ngay khu Bắc Hải đường Đồng Nai. Mà sau đó dọn đi đâu mất tiêu sad vl. Giờ chả biết tìm chỗ nào ăn.
Lâu lâu thèm thì phải ghé vô Trung Nguyên làm tô 75k
Bữa có ghé ăn đêm ở Nha Trang, gọi tô phở đặc biệt, bưng ra tô hủ tíu.
Hỏi thì quán bảo phở Nha Trang như vậy, lần sau phải gọi phở Bắc.
Không biết thật hay troll nữa.
P/s: Quán gần sân vận động Khánh Hòa.
3 trang mới thấy có người nhắc món này.
Mình lên Gia Lai là ăn món này trước tiên.
thịt heo mà ăn rare, tôi đọc nhầm àchín mà, đỏ là nước thịt không phải máu đâu, ăn kiểu rare à
mua nhà ở đâu rồi fenceTôi ở Gia lai 10 năm, mấy lần đầu thì thấy cũng bình thường, về sau càng ăn càng nghiền. Tuần thì ăn ít nhất 2-3 lần. Cái nữa dân ở Gia Lai đếu ai gọi phở 2 tô cả,
Còn quán ngon thì khá nhiều, giá cao nhất tầm 45k còn đâu 25k-35k là ăn sáng ok rồi.
So với Hủ tíu thì nó khác mà, có giống thì sợi mì nhìn giống chứ sợi nhỏ hơn, mềm hơn. Nước 2 và thịt nó khác nhau hoàn toàn. À hủ tíu Nam Vang vẫn là món rất là ngon với tôi.
Mà nhấn mạnh ăn sáng ở Gia Lai rẻ lắm 25k -30k là ngon. Tôi ở đây yêu người Gia Lai, mua nhà và quyết định cư ở đây luôn.
Pleiku, đường Lê Văn Támmua nhà ở đâu rồi fence
đại gia dữPleiku, đường Lê Văn Tám
làm 1 tô tái nạm bò viên giữa trời đông lạnh giá thì xuất tinh mịa luôn fen ơiNgon hơn hủ tiếu gỏ nhé, vị khác hoàn toàn hủ tiếu nam vang. Lên ăn đi r biết, cơ mà vozer nặng tính hơn thua thì giác quan nó mất mịa 70% r, thật đáng tiếc khi hưởng thụ cuộc sống bằng định kiến