Phở Thìn gây tranh cãi vì có màu đỏ, đậm vị kim chi

Tê Một Phết Cơ

Senior Member
Theo một số thực khách, việc Phở Thìn 13 tại khu Mỹ Đình (Hà Nội) thêm sườn bò, kim chi vào phở đang làm mất đi hương vị truyền thống.


Phở Thìn 13 tại khu Mỹ Đình (Hà Nội) có thêm sườn bò, kim chi. Ảnh: Thu Trang.

pho_Znews.JPG

pho_Znews.JPG
Phở Thìn 13 tại khu Mỹ Đình (Hà Nội) có thêm sườn bò, kim chi. Ảnh: Thu Trang.
Sau khi thưởng thức phở tại quán Phở Thìn tại Mỹ Đình, anh Đoàn Hiếu Minh (Hà Nội) cho biết món phở tại quán có nước dùng khác biệt với hương vị phở truyền thống Việt Nam. Khẩu phần ăn cũng nhiều hơn, một bát phở có giá 149.000 đồng.
“Nguyên liệu chính vẫn dùng bánh phở, nhưng những thứ còn lại thì không. Mình ăn không trôi bát phở này. Nước dùng mang đậm hương vị kim chi và có màu đỏ. Nhiều sả, nhiều hành, thêm kim chi. Thịt bò được thay thế bởi một miếng sườn bò hầm kiểu Hàn”, anh Hiếu Minh chia sẻ trên mạng xã hội.
Được biết, quán phở này thuộc khu vực tập trung nhiều người Hàn Quốc làm việc và định cư. Chủ quán là ông Lê Chí Dũng, Tổng giám đốc công ty CP ĐT&PT Phở Thìn Hà Nội.
 
Truyền thống cái lol, chắc món phở công thức nó mọc ra từ trên cây, không cần phải nghiên cứu thử nghiệm nêm nếm để ra món phở ngày nay.
Cứ cắm đầu vào cái máng cũ, rồi thủ dâm là ngon nhất.
Cái mới có thể nó tệ hơn, nhưng là tiền đề cho những công thức mới, dở thì thị trường cũng tự đào thải thôi.
Như việc cầm quạt tay phe phẩy rồi bảo máy lạnh làm quái gì, quạt tay là được rồi. :confuse:
 
Được biết, quán phở này thuộc khu vực tập trung nhiều người Hàn Quốc làm việc và định cư. Chủ quán là ông Lê Chí Dũng, Tổng giám đốc công ty CP ĐT&PT Phở Thìn Hà Nội.

Tệp khách hàng chủ yếu của nó là dân Hàn mà, dân An Nam ko thích ăn phở kim chi thì tự động sang quán khác mà ăn, mỗi thế thôi cũng thành bài báo ez củ rưỡi :surrender::surrender::surrender:
 
Back
Top