Phở Thìn lò đúc ăn dở ẹc vậy

team bún bò Huế, ghét sợi phở tay đâu tay đâu :doubt:
sợi phở mềm mềm ăn chán vãi, chỉ có nước là được
sợi bún bò to tròn sực sực, đàn hồi ăn thích vãi
Vậy là chưa ăn phở khô rồi phen.
Phở hiện nay đa phần là phở tươi. Nhà ngoại tôi thời trước có nghề làm bánh phở ở Hải Phòng, các bác các dì hay nấu phở xương hầm cho bọn tôi ăn. Các bác chỉ sử dụng phở khô ngâm nước cho mềm để nấu. Cảm giác ăn nó phê lắm chứ ko phải kiểu nhàn nhạt của sợi phở tươi.
 
Vậy là chưa ăn phở khô rồi phen.
Phở hiện nay đa phần là phở tươi. Nhà ngoại tôi thời trước có nghề làm bánh phở ở Hải Phòng, các bác các dì hay nấu phở xương hầm cho bọn tôi ăn. Các bác chỉ sử dụng phở khô ngâm nước cho mềm để nấu. Cảm giác ăn nó phê lắm chứ ko phải kiểu nhàn nhạt của sợi phở tươi.
ăn rồi, đây đang nói loại có nước ăn chung mà fence
trong các loại sợi bún phở thì t chỉ bảo là thích sợi bún bò Huế nhất, kết hợp nước lèo ngon vãi
 
chưa ăn bao giờ nhưng đi qua thấy đông vlin, nhiều lúc mấy thằng oto ghé quán ăn đậu ven đường chật cả đường đi dm
 
team bún bò Huế, ghét sợi phở tay đâu tay đâu :doubt:
sợi phở mềm mềm ăn chán vãi, chỉ có nước là được
sợi bún bò to tròn sực sực, đàn hồi ăn thích vãi
hàn the nhiều nó dai nó sực sực đó fence, ăn cho nhiều mốt ung thư
qZV215Z.png
 
Sài Gòn tô 45k, ông bà chủ người Hà Nội (bắc 54), bao ngon, bao nhiều thịt và dễ ăn cực kỳ. Quan trọng là ngọt thịt ngọt xương, chứ không phải đổ cả mớ bột ngọt vào.
 
Tôi thấy ngon mà; trước làm 1 tô với mấy cái quẩy; lần tới ra hn sẽ ăn nữa. Tôi dân trung nhé:doubt:

Gửi từ Xiaomi Redmi 5A bằng vozFApp
 
team bún bò Huế, ghét sợi phở tay đâu tay đâu :doubt:
sợi phở mềm mềm ăn chán vãi, chỉ có nước là được
sợi bún bò to tròn sực sực, đàn hồi ăn thích vãi
công nhận ăn bún khẩu cảm thú vị hơn phở rất nhiều
bún > mì > phở > hủ tíu
 
Như tít, ko biết có phải ông Rồng fake ko mà thấy bán dở ẹc, tô phở chi chít hành, chắc cũng phải đến 2 lạng hành 1 tổ phở quá:beat_brick:

Thấy có ông già đứng múa múa làm phở mà ko biết phải ông Rồng thật ko:beat_brick:

Mà tỉnh nghèo mà bán tô phở mắc vãi cức, 60k trong khi những chỗ nổi tiếng trong vùng mặt bằng chung chỉ 30k:beat_brick:
Hà Nội- tỉnh nghèo?
 
Sài Gòn tô 45k, ông bà chủ người Hà Nội (bắc 54), bao ngon, bao nhiều thịt và dễ ăn cực kỳ. Quan trọng là ngọt thịt ngọt xương, chứ không phải đổ cả mớ bột ngọt vào.
Xin đia chỉ đi bác, đng thèm phở
 
hành kiểu này tôi cũng ăn đc nhưng phải trần cho nó chín chín chứ hơi sống là ko ăn đc. Chỗ tôi cũng có 1 quán nhưng chưa ăn lần nào do thấy ghi giá 60k :big_smile: quán tôi hay ăn có 35k cũng rất ngon rồi. hôm nào vào ăn thử 1 lần cho biết vậy
 
Back
Top