Phở Tráng Kìm nức tiếng Hà Giang: Khách xếp hàng chờ, mỗi sáng bán vèo 300 bát

Welcome to KIA isIand

Senior Member

Trong tiết trời mờ sương lạnh se sắt của vùng núi Quản Bạ, thưởng thức một bát phở Tráng Kìm nóng hổi, cảm nhận vị dai của bánh phở tráng tay, vị ngọt của thịt và nước dùng là cảm giác dễ gây “thương nhớ”cho bất cứ du khách nào.​


w-img-8207-2-615.jpg
w-img-7938-2-618.jpg
w-img-5051-2-625.jpg

w-img-6774-2-628.jpg
“Bình thường khi làm bánh phở sẽ phải có một công đoạn nữa là khi gỡ bánh phở ra sẽ treo lên sào để khô một cách tự nhiên, rồi sau đó mới gỡ xuống và thái nhỏ. Vậy nên công đoạn này còn được gọi vui là phở đi “hong gió”. Tuy nhiên khi đông khách, mình cũng không kịp phơi lên nữa mà phải phục vụ luôn.”, chủ quán phở chia sẻ.
 
ăn đông thế kia :sexy_girl:

via theNEXTvoz for iPhone
tại quanh chỗ này có quán nào ra hồn nữa đâu, lại còn đc tiếng nữa nên khách du lịch vào ăn đông
sáng nó bán phở, trưa bán cơm, hôm gọi đĩa thịt treo gác bếp ăn đầy bụng từ trưa đến sáng hôm sau luôn :ah:
 
tại quanh chỗ này có quán nào ra hồn nữa đâu, lại còn đc tiếng nữa nên khách du lịch vào ăn đông
sáng nó bán phở, trưa bán cơm, hôm gọi đĩa thịt treo gác bếp ăn đầy bụng từ trưa đến sáng hôm sau luôn :ah:
bán thế chắc cũng ngon, chứ pr dc giai đoạn đầu chứ mấy
CdAwseo.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 
tại quanh chỗ này có quán nào ra hồn nữa đâu, lại còn đc tiếng nữa nên khách du lịch vào ăn đông
sáng nó bán phở, trưa bán cơm, hôm gọi đĩa thịt treo gác bếp ăn đầy bụng từ trưa đến sáng hôm sau luôn :ah:
Nhìn hình thì có vẻ dân bản xứ đông đấy.
Ngon quỷ khốc thần sầu thì chưa chắc, nhưng chắc chắn là ăn ổn mới nhiều dân địa phương thế kia.

Btw. Cá nhân tôi thấy thích cái kiểu phở cắt kia. Nó khá là kiểu "cổ" khi chưa có máy móc này nọ. Ăn ngon hay không tùy người, nhưng cảm nhận cá nhân lại thấy thích hơn nhiều so với mớ phở khô ngâm nước hoặc bánh phở bỏ sỉ.
 
tôi cứ thấy quán nào đông dân địa phương ngồi ăn , hoặc ngoắc xe ôm họ chỉ đến chỗ đông dân bản địa

khẩu vị tuỳ mồm nhưng chắc chắn tồn tại dc lâu thì đều có độ ngon nhất định được dân bản xứ yêu thích qua thời gian
 
tôi cứ thấy quán nào đông dân địa phương ngồi ăn , hoặc ngoắc xe ôm họ chỉ đến chỗ đông dân bản địa

khẩu vị tuỳ mồm nhưng chắc chắn tồn tại dc lâu thì đều có độ ngon nhất định được dân bản xứ yêu thích qua thời gian
Chừa mấy quán ở Thanh Lịch ra đi, trừ khi fen có sở thích khẩm dô là bỏ tiền để "được" chửi như chó :amazed:
 
Nhìn hình thì có vẻ dân bản xứ đông đấy.
Ngon quỷ khốc thần sầu thì chưa chắc, nhưng chắc chắn là ăn ổn mới nhiều dân địa phương thế kia.
Chưa chắc đâu.
Có thể chỉ là chột làm vua xứ mù thôi.
Ở nhiều địa phương, tính cạnh tranh không cao, lượng khách hàng không đông thì đồ ăn chán lắm.
 
Chưa chắc đâu.
Có thể chỉ là chột làm vua xứ mù thôi.
Ở nhiều địa phương, tính cạnh tranh không cao, lượng khách hàng không đông thì đồ ăn chán lắm.
Thế k lẽ cả vùng đấy k còn món gì ăn phải ăn món của "th chột" à anh? Tôi mặc dù dân sg nhưng cũng thử và biết dc miền bắc k thiếu gì đồ ăn thức uống ngon. Ko có món này thì ăn món khác. Việc gì dở rồi mò vào chỉ vì nó là món ngon nhất trong đám dở nhất?
 
bán thế chắc cũng ngon, chứ pr dc giai đoạn đầu chứ mấy
CdAwseo.gif


via theNEXTvoz for iPhone
Nó cũng ổn nhưng chỉ ngang với quán ngon trung bình ở quảng trường tp HG thôi.
Nó cũng nổi mấy năm rồi chứ k phải mới PR, chủ yếu là nó nằm trên trục đường đi du lịch nên khá nổi tiếng.
 
Đi Hà Giang mà thấy 7749 quán để tên phở Tráng Kìm :amazed:

Ăn rồi và không thấy gì đặc biệt, nước lèo nhạt nhạt cứ như dùng chung với cái món bánh cuốn lạng sơn gì đó.
 
ra hà nội ăn đầy quán sạch đẹp, đhs lên báo nó cứ toàn mấy quán bần bần bẩn bẩn thiếu vệ sinh thế này mới lạ, làm người ta tưởng hn ở bẩn hay gì ấy :))
quán đông ở hn toàn bẩn có gì lạ, tôi đi uống cf trứng ở hồ hoàn kiếm 1 lần chạy luôn, dơ kinh khủng
28o2BIk.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 
Back
Top