Welcome to KIA isIand
Senior Member
Trong tiết trời mờ sương lạnh se sắt của vùng núi Quản Bạ, thưởng thức một bát phở Tráng Kìm nóng hổi, cảm nhận vị dai của bánh phở tráng tay, vị ngọt của thịt và nước dùng là cảm giác dễ gây “thương nhớ”cho bất cứ du khách nào.
“Bình thường khi làm bánh phở sẽ phải có một công đoạn nữa là khi gỡ bánh phở ra sẽ treo lên sào để khô một cách tự nhiên, rồi sau đó mới gỡ xuống và thái nhỏ. Vậy nên công đoạn này còn được gọi vui là phở đi “hong gió”. Tuy nhiên khi đông khách, mình cũng không kịp phơi lên nữa mà phải phục vụ luôn.”, chủ quán phở chia sẻ.
Phở Tráng Kìm nức tiếng Hà Giang: Khách xếp hàng chờ, mỗi sáng bán vèo 300 bát
Trong tiết trời mờ sương lạnh se sắt của vùng núi Quản Bạ, thưởng thức một bát phở Tráng Kìm nóng hổi, cảm nhận vị dai của bánh phở tráng tay, vị ngọt của thịt và nước dùng là cảm giác dễ gây “thương nhớ”cho bất cứ du khách nào.
vietnamnet.vn