Phụ huynh nhận đơn in sẵn 'xin không tham gia kỳ thi tuyển sinh lớp 10'

Chém gió. Tao học 20 năm trước, 100% thi cấp 3, trượt thì học bán công hoặc giáo dục thường xuyên.
Có shit mà khuyên bọn nó ko ko thi cấp 3
Trường anh khác trường tôi khác.
Chỗ tôi nhà trường động viên phụ huynh mấy đứa học dốt đừng đi thi công lập mà nộp thẳng vào dân lập hoặc trung tâm gdtx luôn.
 
học nghề thấy đàn ông con trai còn được, những nghề như cơ khí, điện nước học trường lớp bài bản sau này ra làm trong nước hay sang Nhật, Hàn, châu Âu đều ổn.
Chứ con gái học nghề xong khó thăng tiến vl, những nghề có con đường ra sáng như cơ khí, điện nước,... toàn yêu cầu chăm chỉ và sức khỏe:go:
Nghề cũng phải có bằng cấp (ít nhất là cái cao đẳng ghẻ) nha a James, chứ cái bằng trường nghề cũng chả đi đc nc ngoài làm culi đâu
 
Nghề cũng phải có bằng cấp (ít nhất là cái cao đẳng ghẻ) nha a James, chứ cái bằng trường nghề cũng chả đi đc nc ngoài làm culi đâu
không đi làm nước ngoài thì làm thợ trong nước cũng ổn anh, so với học hết cấp 3 đi làm công nhân thì vẫn ngon hơn kha khá:go:
 
Thuyết cái gì, cái này thực tế mấy nước châu âu đã làm và hiệu quả thì khỏi phải nói, điển hình là nước đức.

quan trọng là cái định hướng cho bọn trẻ nó làm.
Nhà k có nhà hàng thì hướng nó đi học nghề. Giờ thợ thì thiếu, chứ thừa thầy.
3 năm cấp 3 + 4 năm đh, k giỏi hẳn ra trường làm 7,8tr đủ nuôi mồm.
Trong 7 năm đó cno làm nghề cứ thu nhập 20-30 củ còn khả thi hơn, thậm chí cno ra khởi nghiệp làm chủ đc rồi. Nhưng với đk cno phải tu chí làm ăn, t thấy tỉ lệ k học c3 mà tu chí sớm thì ít.
rồi thực tế ở vịt là công nhân hay thợ có đòi bằng cấp 3 ko? hay chỉ đòi bằng thợ?
 
1 phần thì nhà trg bệnh thành tích, và cách làm hơi chèn ép. Nhg logic tôi tin rằng, đứa nào học tương đối chắc trường cũng ko dí bảo làm đơn này. Mà với mấy cháu học lực yếu, tôi thấy định hướng học nghề từ cấp 3 ổn đấy chứ sao nhiều ông gạch thế
 
tâm lý giờ vẫn là học nghề = rác rưởi thì mấy trường đại học tư xét học bạ vẫn hốt bạc :LOL: , rồi tiếp tục lại bài ca cử nhân thất nghiệp chạy grab:beat_brick::beat_brick::beat_brick:
Chứ giờ học cũng khó liên thông lắm anh mà học phí cũng không rẽ hơn .Rồi có công việc rồi lại muốn lấy bằng nhanh cũng đi học đh rởm hệ vhvl , vb2
 
Back
Top