Bro nói mình cũng hơi bất ngờ, tưởng đâu ngoài Bắc cây này phải nhiều chứ, vì mình thấy ở quanh xóm mình những nhà trồng cây này (và ăn) thường là người miền Bắc hơnỦa, tôi sống HN hơn chục năm rồi lần đầu biết đến quả này đấy. Nó thực sự lạ đối với dân Bắc đấy các bạn
Miền bắc ko trồng dc cây này đâu bạn. Mình trồng thử 10 năm rồi toàn thất bại. Cây chết vì lạnh và sương muối .Bro nói mình cũng hơi bất ngờ, tưởng đâu ngoài Bắc cây này phải nhiều chứ, vì mình thấy ở quanh xóm mình những nhà trồng cây này (và ăn) thường là người miền Bắc hơn
à mình ở trong Nam nha , khu mình cây này khá nhiều
nhà cũng nên chặt hết cây cao to xung quanh kẻo bị gãy nhánh chết trẻ như cây phượng của 1 số trường học.nhà có con nít thì ko nên trồng trái này rụng khá nhiều sợ trúng đầu trẻ con
Nhiều chỗ trồng sao có thâý bán mấy đâu, đầy người ngoài này ko biết quả này, mấy ông ở TP thì có thể có thương gia nó nhập bán nên biết,chứ vùng ven làm gì.có
Chuẩn. Ăn thơm thơm như bánh mì mà ngọt và bùi hơn. Ở Ấn Độ nó còn có tên là "trái bánh mì".Chiên lên chấm tương ớt ngon vô địch. Ngon hơn khoai tây nhiều.
tẩm bột chiên xù lên chấm với tương ớt + sốt mayone ăn rất bánh cuốn, có điều nóng bm ra