SG bán 1 phần vầy 50k đóNhìn xuất 30k chán đời nhỉ, tiền mất giá quá.
Nhìn xuất 30k chán đời nhỉ, tiền mất giá quá.
Tại sao nước bị nhạt vậy thýmBún chả có 1 cái nhược điểm là càng ăn nhiều bún thì nước sẽ nhạt dần, gọi đĩa bún tiếp theo thì nước cực nhạt.
Khắc phục = bát to nhiều nước hoặc gọi bún thì gọi thêm nước chấm, còn không ăn như bình thường là vừa rồi
Nó cứ thế tự nhiên nhạt đi thôi khó giải thíchTại sao nước bị nhạt vậy thýmMình có trộn thêm cái gì vào đâu nhỉ.
tôi cũng như anh nàytôi là người HN gốc và tôi ko có thói quen khổ dâm như này
khu này mặt bằng nó chỉ có thế. Bán lâu rồi giờ mà chuyển địa điểm ngon sẽ phải ra chỗ khác mất hết khách. Muốn ăn chỗ khang trang phải ra những khu mới như Mỹ đình cầu giấysao ở thủ đô các quán ăn lúc nào cũng phải lụp xụp trông khổ dâm thế nhỉ
Từ bé đến lớn vẫn chỉ thích ăn quán bún chả Kim Oanh ở Đê La Thành nhỏ, mấy chỗ nổi tiếng như kiểu hàng Than, đường Thành, bún chả Obama.... ăn như hạch, đã thế còn đắt, giờ vẫn 30k/suất ăn ngập mồm
Okie fen, vậy cho nó vuông !Nhà cách 50m, ăn như đb
Ăn kiểu bún thịt nướng miền nam nhanh gọn lẹ hơn, đổ mắm vào tô bún, trộn lên là xongHỏi khí không phải chứ ăn bún chả kiểu gắp bún thả vào bát mắm dấm rồi xì xụp húp có vẻ hơi bần nông. Chỗ tôi tỉnh lẻ thôi mà thường gắp bún vào bát con rồi chan mắm dấm, thêm chả rồi cầm cái bát con lên ăn có vẻ thanh lịch hơn nhiều. Thằng duy nến trước cũng review người hn xưa ăn bún chả kiểu này mà bị bọn trên fb đáp gạch