Tranh cãi đi ăn quán Ngự Bình, tô bún bò 105.000 đồng đắt hay rẻ?

Nói đi phải nói lại, có phải cứ nhiều thịt đầy ú ú mới đắt đâu các bác. Còn phải xem nước dùng, sợi bún, thớ thịt ... Nói chung là cứ không phải đắt là phải nhiều
 
Quán này hồi nào giờ là vậy rồi chứ có phải mới đây đâu? Việt kiều về đây hay đi ăn quán này nhiều lắm. Món bánh bèo ở đây ngon.
L5y4i7p.png
 
Có 1 cái không biết thím nào giống mình không, đi huế ăn bún bò huế ăn lại không thấy ngon so với các tỉnh khác chả hiểu tại sao hay công tác trong đó ăn nhiều quán rồi theo cảm nhận cá nhân là thế

mấy món truyền thống này bị bản địa hoá theo khẩu vị dân địa phương rồi nên ăn ở Huế sẽ thấy ko ngon bằng ăn ở quán quen đâu.
Duy chỉ thấy Cao Lầu ở Hội An là ngon hơn các chỗ khác.
 
Có 1 cái không biết thím nào giống mình không, đi huế ăn bún bò huế ăn lại không thấy ngon so với các tỉnh khác chả hiểu tại sao hay công tác trong đó ăn nhiều quán rồi theo cảm nhận cá nhân là thế
Huế gốc ăn nó ko đậm như biến tấu trong nam chứ sao. Trừ khi a dạng ăn kiêng khem gia vị , ăn nhạt quen thì ngon. Chứ dân nam ăn mặn , ngọt tá lả âm binh
CbZfYlw.png
 
Hiện tại có nhiều quán ở SG đang bán ở mức giá vô cùng điên rồ. Nếu các anh không xem menu trước, khi vào 1 số cửa hàng bán đồ ăn chay, các anh sẽ xỉu vì mức giá trên trời. Không phải là quán chay trong khách sạn 5 sao, mà chay bình thường thôi.
Mọi người nên có có thói quen xem review trước khi đi ăn. Cũng cần có quy định dán menu trước cửa hàng. Cứ nói là ai bắt ăn, nhưng ko lẽ vào cửa hàng rồi, gửi xe rồi, nó đưa cho menu lại đứng lên đi ra vì giá cao quá?
Người việt hàu như có tính mắc cỡ, lỡ vào quán rồi cũng tặc lưỡi ăn thôi. Như ở Nha trang t, menu nó để ngoài cửa, bọn tây nó ngó qua mà giá cao hoặc đồ ăn ko hợp là nó đi luôn.
 
Back
Top