Tụi Nhựt lâu lâu nó vẫn có lồng quay tay đó thôi.Mấy cái handmade này, đã nghiện rồi thì khó nói tại sao lắm, chưa hẳn đã ngon nhưng cái nó hút người dùng ở cách người ta tạo nên sản phẩm.
Cái này mà vào tay tụi Nhật có khi nó nâng đến tầm vũ trụ luôn.
(Sợ ăn ban) Vajrapani nhé thímKhông liên quan nhưng avatar fen để hình nhân vật nào vậy ?
Nhầm to, bọn hất cùn ngồi đầy quán này, khách cũ bỏ đi hết rồiteen dẩm nói ngồi katinat , star buck chứ ngồi gì mấy quán này
cái phố này mật độ đường xá ko đông , bên này ngó sang bên kia đường , đường bé xíu nên ngồi rất thích
Vl nge sợ vậy thím,có quán nào khác tự rang thế này k nhỉQuán này giờ còn toàn bọn hất cùn ngồi thôi
Cần gì phải chờ già. Fen có thể bắt đầu từ bây giờ màCoi mấy video bọn tây lông pha cf ở nhà mà nó có dàn máy coi cũng vậy, kiểu thích cái quy trình từ hạt cafe ra thành ly cf thành phẩm chứ ko hẳn là thích cf. Sau già cũng hy vọng setup được vài món cho thoả mãn
Quán này ở triệu việt vương phải k nhỉ,để qua thẩm
Đúng rồi.Mấy cái handmade này, đã nghiện rồi thì khó nói tại sao lắm, chưa hẳn đã ngon nhưng cái nó hút người dùng ở cách người ta tạo nên sản phẩm.
Cái này mà vào tay tụi Nhật có khi nó nâng đến tầm vũ trụ luôn.
Không fen, mấy cái này nó ngon hơn làm bằng máy móc công nghiệp thật. Như thịt nướng nướng bằng lò nướng không thể nào ngon bằng nướng củi, nướng than được. Hạt điều cũng vậy, rang củi nó ngon hơn rang máy.
Quán dùng gỗ trầm hương + các hương liệu đặc biệt được ngâm 7 7 49 giờ qua nước thánh của họ hàng tôn ngộ không nên cà phê của quán có mùi đặc trưng khó cưỡng.Mấy cái handmade này, đã nghiện rồi thì khó nói tại sao lắm, chưa hẳn đã ngon nhưng cái nó hút người dùng ở cách người ta tạo nên sản phẩm.
Cái này mà vào tay tụi Nhật có khi nó nâng đến tầm vũ trụ luôn.
Cà phê rang ra còn có tác dụng tráng dương bổ thận thì hết xảyPhải màu lên, make color lên...
Củi phải dùng đúng một loại, như cá kho Vũ Đại chỉ dùng củi nhãn...
Nồi quay rang cà phê được truyền qua 4 đời, được đúc từ hợp kim đặc biệt đã thất truyền công thức luyện kim, nồi truyền nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu, nhiệt độ trong lồng nồi luôn ổn định,...
Kỹ thuật quay nồi có nhu có cương, quay thuận - ngược chiều kim đồng hồ theo nhịp điệu...
Em lại tưởng mẻ này có vị bùi bùi của trung tình chủ quán Hoa Liệt Mãn KinhĐúng rồi.
Khó tính thì sẽ bảo rang thủ công (lại còn dụng cụ thô sơ thế này) thì chất lượng ko đồng đều, đảm bảo
Nhưng tâm hồn bay bổng, thích phiêu, lậm tính thiền các kiểu lại khen nức nở vì mỗi mẻ cafe là 1 hương vị độc đáo riêng giống như các mẻ rượu vang của niên vụ khác nhau. Phải trân trọng thưởng thức thay vì bình phán ngon dở thuần tuý
Ngồi trong quán cũ, nâng tách cafe đen ngòm lên hít 1 hơi, nhấp 1 ngụm mà như nếm trải được cả thời thời tiết và trạng thái của người rang. Rồi khẽ khà 1 tiếng nhỏ, quay sang bảo bạn:
- Hôm nay trời ẩm, lửa kém, chủ quán hôm qua chắc mới weitei/đẩy tạ quá độ nên mỏi quá mà đổ ra sớm. Mẻ này thiếu 1 chút hoả hầu, ko thơm và đắng bằng lần trước mình đến
Vô tay nhật thì 1000tỷ yên/1lạng. 3000 năm mới rang xong 1 mẻ tầm 0.5 kg. Khách muốn uống phải đặt trước 5000 năm, và nếu gặp may mắn sẽ có cơ hội đc uống 0.0001ml cafe. Tuy nhiên ai muốn uống liền có thể trả 100k/usd cho 1 hạt cafe. Muốn xay bao nhiêu cũng có, chỉ cần trả đủ tiền. Nâng tầm cỡ này đc chưa fen.Mấy cái handmade này, đã nghiện rồi thì khó nói tại sao lắm, chưa hẳn đã ngon nhưng cái nó hút người dùng ở cách người ta tạo nên sản phẩm.
Cái này mà vào tay tụi Nhật có khi nó nâng đến tầm vũ trụ luôn.
Thực ra là đã có rồi. Ông cụ người nhật đó tên là "Daibo"Mấy cái handmade này, đã nghiện rồi thì khó nói tại sao lắm, chưa hẳn đã ngon nhưng cái nó hút người dùng ở cách người ta tạo nên sản phẩm.
Cái này mà vào tay tụi Nhật có khi nó nâng đến tầm vũ trụ luôn.
Ó, cà thủ tiềm năng tương lai. Đợi một ngày anh lọt hố với tụi tuiCoi mấy video bọn tây lông pha cf ở nhà mà nó có dàn máy coi cũng vậy, kiểu thích cái quy trình từ hạt cafe ra thành ly cf thành phẩm chứ ko hẳn là thích cf. Sau già cũng hy vọng setup được vài món cho thoả mãn
Nay tui mới biết cái hố đó là f64 nhatùy cái this that nha
máy thì cũng có máy this máy that
chứ kĩ thuật rang, kiểm soát nhiệt...các kiểu thì dễ gì
cũng như đem 2 phần cf giống nhau, pha espresso vs pha phin ai bảo pha phin "đậm" vị hơn xem mấy anh cà thủ bên f64 qua đấm bỏ mie
Bọn cần thủ thì sợ chó gì bác. Chờ tụi nó bê bác lại đá phát rồi chạy thì tụi nó cũng ngồi cười khệch khệch chứ dí không nổi đâu.Vl nge sợ vậy thím,có quán nào khác tự rang thế này k nhỉ