Cảnh Sát Văn Hóa Voz.vn
Thành viên tích cực
80k/ dĩa cơm tấm sườn ốp la .
Cắt cổ hơi mạnh đấy
Dĩa cơm tấm HN hơi chán
32k đây
80k/ dĩa cơm tấm sườn ốp la .
Cắt cổ hơi mạnh đấy
Dĩa cơm tấm HN hơi chán
Lại còn cơm tấm có mắm ruốc à fenĂn cơm tấm ở HN thì cứ cơm tấm tư mập ở Thụy Khuê nhé Cơm tấm ở đó ăn không biết chán luôn.
Tôi đoán ông này không biết ăn cơm tấm rồi. Lúc ăn thì phải đổ bì vào cơm, sau đó rưới nước mắm hết lên cơm, sau đó là trộn đều cơm -bì - nước mắm - hành băm. Trộn xong rồi mới thưởng thức cùng sườn và canh chua. Nếu gọi thêm ruốc thì trộn chung với đám trên. Ăn vừa cay ngọt, làm xong cắn cả tảng thịt nướng (đừng cắt thịt ra miếng nhỏ) nó mới phê
sườn mỡ la ngon hơn, lúc nào ăn cũng xin thêm nhiều tóp mỡ ăn phê vlMình thích cơm tấm ba chỉ “la” hơn vì nó có ba chỉ mỡ ngon phê vl. Thật 1 tuần 7 ngày cơm tấm cũng nguyện
Sườn que cũng ngon mai fen à. Đúng là chất của cơm tấm nó nằm ở hạt gạo, mắm, và miếng sườn... thèm vl chiều đi ăn mới đượcsườn mỡ la ngon hơn, lúc nào ăn cũng xin thêm nhiều tóp mỡ ăn phê vl
chắc t là thằng duy nhất chỉ ghiền ăn nước tương với cơm tấm, thử bao nhiu quán vẫn vậy, ko thích cái nước mắm của nó dcSườn que cũng ngon mai fen à. Đúng là chất của cơm tấm nó nằm ở hạt gạo, mắm, và miếng sườn... thèm vl chiều đi ăn mới được
ruốc này là ruốc cá, ruốc thịt đó , không phải là mắm ruốcLại còn cơm tấm có mắm ruốc à fen
À là chà bông đó mai fen. Khổ ở Nha Trang nên bị nhầm với mắm ruốc )ruốc này là ruốc cá, ruốc thịt đó , không phải là mắm ruốc
Em cũng từ Bắc vào SG đây thím, nói thật là món cơm tấm này ăn được đối với khẩu vị của em chứ còn ngon với em là không. Vì cái khẩu vị của em không hảo ngọt như người miền trong mình, ăn đồ ăn trong này nhiều khi rùng mình vì ngọt quáTại vì voz khen cơm tấm trong MN, nhất là SG. Còn thớt ăn cơm tấm MB (ở HN) chê
Thớt ship dĩa cơm tấm trong SG ra ăn đảm bảo khác biệt liền
Gửi từ Samsung SM-N950N Cl0ck bằng vozFApp
Sao ông ko ăn thử hủ tiếu mềm :v như sợi phở thôi mà. Lựa mấy chỗ người hoa bán lâu lâu ăn thử. Tôi cũng ở ngoài bắc vào, thấy đồ ăn ở đâu cũng v, kiếm đc chỗ ngon thì nó ngon thôiEm cũng từ Bắc vào SG đây thím, nói thật là món cơm tấm này ăn được đối với khẩu vị của em chứ còn ngon với em là không. Vì cái khẩu vị của em không hảo ngọt như người miền trong mình, ăn đồ ăn trong này nhiều khi rùng mình vì ngọt quá
Nên hương vị ẩm thực mỗi người một kiểu, không quy chụp được
Cá biệt như món hủ tiếu thì thực sự e méo nuốt nổi, sợi đéo gì cứng vch, không hợp.
vẫn cố kiếm quán Bắc ăn thím ạ, đồ nam kiểu ngọt ngọt thực sự ko hạp tý nàoSao ông ko ăn thử hủ tiếu mềm :v như sợi phở thôi mà. Lựa mấy chỗ người hoa bán lâu lâu ăn thử. Tôi cũng ở ngoài bắc vào, thấy đồ ăn ở đâu cũng v, kiếm đc chỗ ngon thì nó ngon thôi
Hehe. Lần đầu ăn mà thímĂn cơm tấm ở HN thì cứ cơm tấm tư mập ở Thụy Khuê nhé Cơm tấm ở đó ăn không biết chán luôn.
Tôi đoán ông này không biết ăn cơm tấm rồi. Lúc ăn thì phải đổ bì vào cơm, sau đó rưới nước mắm hết lên cơm, sau đó là trộn đều cơm -bì - nước mắm - hành băm. Trộn xong rồi mới thưởng thức cùng sườn và canh chua. Nếu gọi thêm ruốc thì trộn chung với đám trên. Ăn vừa cay ngọt, làm xong cắn cả tảng thịt nướng (đừng cắt thịt ra miếng nhỏ) nó mới phê
Mì Quảng với bánh canh ăn ở đâu thiếm? Mà đúng vị SG hem ngon lắm, nó cứ ngọt ngọt lờ lợ. Ăn hàng cơm tấm ở Phú Quốc lại thấy ngon, mắm xịn.Ăn cơm tấm ở HN thì vote 1 quán ở Nhân Hoà và 1 quán ở Tuệ Tĩnh, ah 1 ở Phùng Hưng nữa.
Đc 80% hương vị SG nhé
via theNEXTvoz for iPhone
Đĩa gì vậy thím