review-lần đầu ăn cơm tấm

80k/ dĩa cơm tấm sườn ốp la :sad: .
Cắt cổ hơi mạnh đấy
Dĩa cơm tấm HN hơi chán

32k đây
SqOw9aX.jpg
 
Ăn cơm tấm ở HN thì cứ cơm tấm tư mập ở Thụy Khuê nhé :beauty:Cơm tấm ở đó ăn không biết chán luôn.

Tôi đoán ông này không biết ăn cơm tấm rồi. Lúc ăn thì phải đổ bì vào cơm, sau đó rưới nước mắm hết lên cơm, sau đó là trộn đều cơm -bì - nước mắm - hành băm. Trộn xong rồi mới thưởng thức cùng sườn và canh chua. Nếu gọi thêm ruốc thì trộn chung với đám trên. Ăn vừa cay ngọt, làm xong cắn cả tảng thịt nướng (đừng cắt thịt ra miếng nhỏ) nó mới phê :big_smile:
Lại còn cơm tấm có mắm ruốc à fen
 
sườn mỡ la ngon hơn, lúc nào ăn cũng xin thêm nhiều tóp mỡ ăn phê vl
Sườn que cũng ngon mai fen à. Đúng là chất của cơm tấm nó nằm ở hạt gạo, mắm, và miếng sườn... thèm vl chiều đi ăn mới được
 
Sườn que cũng ngon mai fen à. Đúng là chất của cơm tấm nó nằm ở hạt gạo, mắm, và miếng sườn... thèm vl chiều đi ăn mới được
chắc t là thằng duy nhất chỉ ghiền ăn nước tương với cơm tấm, thử bao nhiu quán vẫn vậy, ko thích cái nước mắm của nó dc
 
Tại vì voz khen cơm tấm trong MN, nhất là SG. Còn thớt ăn cơm tấm MB (ở HN) chê :mad::mad:
Thớt ship dĩa cơm tấm trong SG ra ăn đảm bảo khác biệt liền :still_dreaming::still_dreaming:

Gửi từ Samsung SM-N950N Cl0ck bằng vozFApp
Em cũng từ Bắc vào SG đây thím, nói thật là món cơm tấm này ăn được đối với khẩu vị của em chứ còn ngon với em là không. Vì cái khẩu vị của em không hảo ngọt như người miền trong mình, ăn đồ ăn trong này nhiều khi rùng mình vì ngọt quá :oh:
Nên hương vị ẩm thực mỗi người một kiểu, không quy chụp được :angry:
Cá biệt như món hủ tiếu thì thực sự e méo nuốt nổi, sợi đéo gì cứng vch, không hợp.
 
Em cũng từ Bắc vào SG đây thím, nói thật là món cơm tấm này ăn được đối với khẩu vị của em chứ còn ngon với em là không. Vì cái khẩu vị của em không hảo ngọt như người miền trong mình, ăn đồ ăn trong này nhiều khi rùng mình vì ngọt quá :oh:
Nên hương vị ẩm thực mỗi người một kiểu, không quy chụp được :angry:
Cá biệt như món hủ tiếu thì thực sự e méo nuốt nổi, sợi đéo gì cứng vch, không hợp.
Sao ông ko ăn thử hủ tiếu mềm :v như sợi phở thôi mà. Lựa mấy chỗ người hoa bán lâu lâu ăn thử. Tôi cũng ở ngoài bắc vào, thấy đồ ăn ở đâu cũng v, kiếm đc chỗ ngon thì nó ngon thôi
 
Sao ông ko ăn thử hủ tiếu mềm :v như sợi phở thôi mà. Lựa mấy chỗ người hoa bán lâu lâu ăn thử. Tôi cũng ở ngoài bắc vào, thấy đồ ăn ở đâu cũng v, kiếm đc chỗ ngon thì nó ngon thôi
vẫn cố kiếm quán Bắc ăn thím ạ, đồ nam kiểu ngọt ngọt thực sự ko hạp tý nào :burn_joss_stick:
 
Ăn cơm tấm ở HN thì cứ cơm tấm tư mập ở Thụy Khuê nhé :beauty:Cơm tấm ở đó ăn không biết chán luôn.

Tôi đoán ông này không biết ăn cơm tấm rồi. Lúc ăn thì phải đổ bì vào cơm, sau đó rưới nước mắm hết lên cơm, sau đó là trộn đều cơm -bì - nước mắm - hành băm. Trộn xong rồi mới thưởng thức cùng sườn và canh chua. Nếu gọi thêm ruốc thì trộn chung với đám trên. Ăn vừa cay ngọt, làm xong cắn cả tảng thịt nướng (đừng cắt thịt ra miếng nhỏ) nó mới phê :big_smile:
Hehe. Lần đầu ăn mà thím

Để hôm nào ăn quán bác chỉ xem
 
Ăn cơm tấm ở HN thì vote 1 quán ở Nhân Hoà và 1 quán ở Tuệ Tĩnh, ah 1 ở Phùng Hưng nữa.
Đc 80% hương vị SG nhé

via theNEXTvoz for iPhone
Mì Quảng với bánh canh ăn ở đâu thiếm? Mà đúng vị SG hem ngon lắm, nó cứ ngọt ngọt lờ lợ. Ăn hàng cơm tấm ở Phú Quốc lại thấy ngon, mắm xịn.
 
Back
Top