review-lần đầu ăn cơm tấm

Cơm tấm/Cơm sườn ở HN mắc mà. Mình là dân SG công tác ở ngay Hồ Gươm nên hay ăn quán cơm ở đường Tràng Thi khá hợp từ nước chấm đến sườn. Mỗi tội giá hơi cao là 70k/phần trở lên.
Phố Cổ thì cái gì chẳng đắt o_O

Sent from vsmart Live via nextVOZ
 
2020840646e0-80a8-40cc-8062-ed481cc7f170.jpg

Cơm tấm 25k ăn hồi đi chơi Vũng Tàu :) Đi Nam tháng trước ăn hoài món này. Ăn ngon vđ :ROFLMAO:

Sent from vsmart Live via nextVOZ
 
Đặc sản ở đâu thì phải tới tận nơi ăn mới ngon thớt à. Phò phạch thì phải ra TDH mới ngon, mấy chỗ khác công nghiệp chả thèm nói.

9NN5SUy.png
 
nghe vozer ca tụng mãi. cũng ăn vài lần rồi nhưng ăn ở quán không chuyên, mùi vị rất nhạt nhòa không có gì đáng chú ý



trưa nay gọi grab 1 suất cơm tấm ở quán cơm tấm xem. à mình ở HN nhé
80k cho bữa trưa cũng khá hài lòng

ăn cũng ngon, nhưng k hiểu có gì đặc sắc nhỉ?
riêng hạt cơm thì khác gì cơm ngày ăn ba bữa đâu nhỉ?
thắc mắc là tại sao lại có sườn, bì, chả nhỉ? các thứ ấy kết hợp đâu có gì đặc biệt? mà sợi bì chả ăn thấy chả liên quan gì cả. nó khô khô bột bột




2020c9e56403-4e71-46a4-acbf-222dabcdfa7c.jpg

20205372dd7b-db0e-431c-aaed-cc461784ab7f.jpg
WTF 80k đĩa này??!??
 
nghe vozer ca tụng mãi. cũng ăn vài lần rồi nhưng ăn ở quán không chuyên, mùi vị rất nhạt nhòa không có gì đáng chú ý



trưa nay gọi grab 1 suất cơm tấm ở quán cơm tấm xem. à mình ở HN nhé
80k cho bữa trưa cũng khá hài lòng

ăn cũng ngon, nhưng k hiểu có gì đặc sắc nhỉ?
riêng hạt cơm thì khác gì cơm ngày ăn ba bữa đâu nhỉ?
thắc mắc là tại sao lại có sườn, bì, chả nhỉ? các thứ ấy kết hợp đâu có gì đặc biệt? mà sợi bì chả ăn thấy chả liên quan gì cả. nó khô khô bột bột




2020c9e56403-4e71-46a4-acbf-222dabcdfa7c.jpg

20205372dd7b-db0e-431c-aaed-cc461784ab7f.jpg
cơm tấm kiểu gì mà hạt nở như bắp vậy
 
thế anh nào biết quán cơm tấm ngon chuẩn vị ở Hn thì chỉ tôi để lần sau tôi thưởng thức với
27 Ngõ 106 - Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội nhé.
Thằng cu em nó theo vợ từ trong Nam ra Bắc làm nhiều việc k ăn thua nên cùng vợ tất tay vào quán cơm này. Nói chung là so với vị miền Nam thì cũng thay đổi nhiều để phù hợp với thực khách còn đảm bảo kinh doanh nhưng mà nhìn chung thì cũng giống với cơm tấm trong SG.
 
nghe vozer ca tụng mãi. cũng ăn vài lần rồi nhưng ăn ở quán không chuyên, mùi vị rất nhạt nhòa không có gì đáng chú ý



trưa nay gọi grab 1 suất cơm tấm ở quán cơm tấm xem. à mình ở HN nhé
80k cho bữa trưa cũng khá hài lòng

ăn cũng ngon, nhưng k hiểu có gì đặc sắc nhỉ?
riêng hạt cơm thì khác gì cơm ngày ăn ba bữa đâu nhỉ?
thắc mắc là tại sao lại có sườn, bì, chả nhỉ? các thứ ấy kết hợp đâu có gì đặc biệt? mà sợi bì chả ăn thấy chả liên quan gì cả. nó khô khô bột bột




2020c9e56403-4e71-46a4-acbf-222dabcdfa7c.jpg

20205372dd7b-db0e-431c-aaed-cc461784ab7f.jpg
cơm tấm j nhìn chán vậy, vào sg tôi dắt phèn đi ăn cho biết
xd1H8sS.jpg
 
Back
Top