review-lần đầu ăn cơm tấm

Vl cái này 80k á. o_O
Trong nam dĩa này 40k là cao. Mức sống thủ đô cao vậy
Nên mới cần quỹ tấm lòng miền nam đó. Nhờ quỹ đó ae mới đủ suất ntn
zFNuZTA.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 
Tôi đi ăn cơm tấm đéo biết bao nhiêu tiệm ở sg rồi,hình như đéo có chỗ nào bỏ tỏi.
Chỗ nào bỏ tỏi tôi đéo ăn, vị tỏi trong nước nắm phá mẹ nó kết cấu mùi vị cơm tấm.

Ảnh của thớt dòm chê là đúng.
Mấy đứa bạn từ bắc vào đây tôi dẫn đi ăn cơm tấm vỉa hè thích vl ra, toàn gọi thêm 1 dĩa nữa ăn vì cách ăn của tụi nó ( mình thì gọi thêm dĩa cơm thêm thôi) canh khổ qua húp sạch. Nước mắm toàn xin thêm.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Riêng cái miếng sườn nướng nhìn đã thấy chán rồi, google 1 phát sẽ thấy nó phải hơi khô và cháy thế này mới thơm dc, phần bì chả thì tuỳ khẩu vị người thích người không, còn cái cơm kia thì chắc là gạo trộn tấm chứ full tấm ăn nó khác nó nhuyễn như trong hình dưới
cach-uop-thit-nuong-com-tam.jpg
 
Quan nào đó? Report chết cụ nó. Vozer nghèo đói đi ăn mà nó chém ngọt xớt
osCpCsi.png


Sent from Google Pixel 2 using vozFApp
 
Mình chưa ăn cơm tấm bao giờ cho hỏi hạt cơm này so với cơm thường như thế nào, tại sao không dùng hạt gạo thường mà lại dùng hạt gạo tấm làm gì các thím?
 
Mình chưa ăn cơm tấm bao giờ cho hỏi hạt cơm này so với cơm thường như thế nào, tại sao không dùng hạt gạo thường mà lại dùng hạt gạo tấm làm gì các thím?
Gạo tấm ăn khô, gạo thường ăn dẻo hơn, không hợp nước mắm keo và miếng sườn + mỡ hành (vì ăn cơm dẻo + mỡ hành nó ngấy lắm) :cold:
 
Mình chưa ăn cơm tấm bao giờ cho hỏi hạt cơm này so với cơm thường như thế nào, tại sao không dùng hạt gạo thường mà lại dùng hạt gạo tấm làm gì các thím?
dùng gạo tấm mới gọi là cơm tấm, chứ nếu không thì gọi cơm trưa bình thường rồi ^_^
Gạo tấm lúc trước là hàng bỏ đi, nhưng sau này lại được đưa vào món đặc trưng của SG,
 
Cơm tấm phải ăn bờ ăn bụi mới ngon. 1 dĩa cơm tấm chuẩn vị phải để trên 1 cái đĩa. Cơm dưới sườn trên. Trên miếng sườn được rưới đẫm mỡ hành. :dribble: Miếng sườn nướng phải hơn xém và đựac biệt có miếng mỡ mới ngon. Thêm miếng bì, chả, trứng ốp la và đồ chua sẽ tạo thành 1 chỉnh thể ngon mắt và ngọn miệng
xd1H8sS.jpg

Cơm tấn đặc biệt ngon phỉa kể đến nước mắm. Nước mắm tỏi ớt đường sền sệt cay cay ngọt ngọt rưới đẫm miếng sườn, trộn đều với mỡ hành. Đảo đều với bì và trứng ốp la ăn thì... chẹp chẹp :hungry::hungry::hungry:

Anh ác bỏ mẹ, tả thế thì chết thèm à :sleep::sleep::sleep::sleep::sleep::sleep: à mà nc mắmđườngớt thôi anh nhé
 
wtf hạt gạo tấm to như con ruồi thế kia
k9QeNlt.gif

ở hà nội không có cơm tấm auth nhưng ít ra cũng có 1 số quán cơm tấm tạm được, bằng 5-7 phần, giá cũng không đến mức 80k lận, ít nhất là đúng hạt gạo tấm đã, cái này là cơm tám chứ cơm tấm gì
 
Gạo tấm ăn khô, gạo thường ăn dẻo hơn, không hợp nước mắm keo và miếng sườn + mỡ hành (vì ăn cơm dẻo + mỡ hành nó ngấy lắm) :cold:
Vì gạo tấm là gạo vụn, rẻ tiền hơn gạo nguyên hạt, hợp với hàng quán bình dân, sau này thì thành đặc trưng của cơm tấm sườn bì chả thôi. Chứ gạo khô gạo ướt gì, thích khô thì lựa loại gạo khô nguyên hạt là xong ?
 
Back
Top