Show cơm tự nấu mùa dịch :adore:

3764046_img201507020085959_jpeg9da773323014bd1908d5955db5f31822.jpg
 
Chia sẻ cách nấu đi myfence :beauty:
thịt ba rọi bỏ vô chảo ko cần dầu đem chiên, mỡ nó ra, thịt chín gắp ra, nhiều mỡ quá bỏ bớt ra rồi bỏ đường vô khuấy liên tục cho có màu cánh gián rồi đổ thịt vô lại với 1 muỗng nước mắm 1 ít hạt nêm rồi đun cho cho nướ mắm bay hơi hết sốt sẽ kẹo lại rồi áo lên thịt như vậy
à quên thịt thì ướp trc tỏi hành tím nc mắm đường bột ngọt
 
thịt ba rọi bỏ vô chảo ko cần dầu đem chiên, mỡ nó ra, thịt chín gắp ra, nhiều mỡ quá bỏ bớt ra rồi bỏ đường vô khuấy liên tục cho có màu cánh gián rồi đổ thịt vô lại với 1 muỗng nước mắm 1 ít hạt nêm rồi đun cho cho nướ mắm bay hơi hết sốt sẽ kẹo lại rồi áo lên thịt như vậy
à quên thịt thì ướp trc tỏi hành tím nc mắm đường bột ngọt
cái này là sao bác. bỏ mỡ ra kiểu gì @@
 
cái này là sao bác. bỏ mỡ ra kiểu gì @@
ý là thịt ba rọi nó có mỡ sẵn rồi, nên thịt bỏ vô chảo chiên mỡ nó tự ra. Bạn mua thịt mỡ nó nhiều quá thì nhiều nước mỡ chảy ra, lấy cái muỗng múc ra bớt, để lại trong chảo 1 lượng mỡ (nước) đủ tráng cái chảo thôi
 
ý là thịt ba rọi nó có mỡ sẵn rồi, nên thịt bỏ vô chảo chiên mỡ nó tự ra. Bạn mua thịt mỡ nó nhiều quá thì nhiều nước mỡ chảy ra, lấy cái muỗng múc ra bớt, để lại trong chảo 1 lượng mỡ (nước) đủ tráng cái chảo thôi
Còn món nào chia sẻ thêm đi bác :beauty: :sweet_kiss:
 
Back
Top