Mình thấy nguy hiểm hơn ốc bươu vàng vì bọn này còn đào hang đào hốc, dễ thành phá ruộng phá kết cấu bờ ao bờ đấtLoại này khó thành ốc bưu vàng lắm, thành dịch thì xay đem nấu canh cũng được
360k/kg mua được tôm sú to oạch cắn ngập mồm, vỏ mỏng, còn lại toàn thịt. Ngu lắm mới đi ăn con nàycon bỏ mẹ này mà cũng 360000/kg, ăn thì có nhúm thịt còn đâu toàn vỏ, tiền đấy mua tôm sú VN về ăn ngập mồm chả sướng hơn à
Bị con bồ già nó ngồi lên mặt rồi nó đá, bị sang chấn tâm lí, rồi trầm cảm bỏ voz luôn rồiNhắc đến crawfish mới nhớ lão hồi trc cx hay hoạt động trên đây mà sao từ khoảng cuối năm ngoái đến giờ ko thấy lão đâu. Hay đang dùng acc khác r mà mình ko biết nhỉ
ờ nhắc thấy mất tích đâu rồiNhắc đến crawfish mới nhớ lão hồi trc cx hay hoạt động trên đây mà sao từ khoảng cuối năm ngoái đến giờ ko thấy lão đâu. Hay đang dùng acc khác r mà mình ko biết nhỉ
nhắc đến tôm còn thằng tôm càng xanh xưa chuyên điểm báo hấp diêm nữa lâu rồi ko thấyờ nhắc thấy mất tích đâu rồi
ăn chưa?Con này có gì ngon đâu, vỏ thì cứng mà thịt thì vừa nhạt vừa ít, mua mớ tép về ăn còn ngon hơn
Nhưng mà là người việt bán, gọi tên là Viet CajunThêm chứ món Việt vô để tạo mới lạ hút khách thôi chứ món người Việt gì. Người ta ăn chán rồi mới tạo ra biến thể để lạ miệng.
Ăn như hạch , dỡ ẹc lạt nhách nên phải nấu nhiều gia vị. Chứ ko luộc hấp ăn dcTôi chưa ăn thử con này, thấy mấy cái clip tóp tóp nấu ăn TQ hay làm. Giá này chắc thôi k thử, đắt vãi
loại này cho chó nhà tôi nó cũng ko thèm ăn, thằng nào bỏ tiền ra mua đúng là con ngu hơn chó
Con này ăn như cc, thịt ít toàn vỏ với vỏ. Trước cũng mua thử nửa kí về ăn thấy phí tiền.
Nó mà ngon thì thằng anh 2 hốc sạch hết rồi không đến phiên xứ này.