Số bệnh nhân điều trị sau vụ ăn cơm gà ở Nha Trang tiếp tục tăng, phát hiện khuẩn Salmonella

Đợt trên fb bọn nó chê Ấn Độ bẩn thỉu khen đồ VN sạch sẽ an toàn xong t comment bảo VN mình có thể nhìn sạch nhưng hoá chất đầy ra chẳng qua cơ quan chức năng ko làm căng thôi. Xong bị chửi là đồ 3/, phản động. Vkl luôn :(
P/s: nhưng cũng công nhận là nhìn bọn Ấn chế biến thực phẩm nhìn bẩn thật.
Chửi thực phẩm bẩn lên cả Apple Soldier mà các cháu chửi như đúng rồi vậy. Cái này tôi hiểu.
Còn Ấn thì thôi. Làm bằng tay nhiều(kể cả món nước) mà da lại đen đen, thêm nữa là bọn này nhiều đứa thọc tay nhìn kinh vcl nên cơ bản là bẩn hơn đấy. VÌ CÓ BIẾT NÓ CHỈ BẨN BÊN NGOÀI KHÔNG HAY CŨNG ĐỘN HOÁ CHẤT NHƯ MÌNH?
 
Đợt trên fb bọn nó chê Ấn Độ bẩn thỉu khen đồ VN sạch sẽ an toàn xong t comment bảo VN mình có thể nhìn sạch nhưng hoá chất đầy ra chẳng qua cơ quan chức năng ko làm căng thôi. Xong bị chửi là đồ 3/, phản động. Vkl luôn :(
P/s: nhưng cũng công nhận là nhìn bọn Ấn chế biến thực phẩm nhìn bẩn thật.
Mấy cháu sô vanh mất não này trên fb đầy rẫy, cứ lơ đi mà sống anh ơi :haha: tụi nó chỉ biết lấy cái “sạch sẽ” của mình ra làm quy chuẩn đánh giá mọi dân tộc khác trên thế giới mà

Nma đồ ăn của Ấn độ rẻ vcl, đồ ăn chay nhiều & đa dạng.

Nếu ăn bốc bẩn như vậy thì đã chẳng nhiều dân nhất thế giới :haha:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Giờ đi đâu cũng thấy các mẹ các chị ôm chai chinsu với nam ngư :D
Chinsu ăn chai đầu còn thấy ổn chứ từ chai thứ 2 làm tôi thấy lợn cợn, dở nữa.

Tương chứa chất có hại khi nấu ở nhiệt độ cao mà cứ thích mua bài spam của bọn KOL việt từ trong nước bú liếm ra tới quốc tế về việc làm gia vị tẩm ướp.

Tôi block khá nhiều KOL rồi đấy, đặc biệt là em duyên keva idol của vozer, nấu ăn thì vụng mà còn bày đặt dìm sản phẩm truyền thống, nâng bi cho massan.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Vụ này có khả năng đến từ rau củ rửa ko sạch ko nhỉ? Vì cơm gà thường có xà lách và dưa leo. Tôi cũng từng bị khi nấu hủ tiếu ăn kèm xà lách ở nhà. Ải chỉa hơn 10 lần toàn nước :waaaht:
 
Nhớ năm ngoái đi chơi tầm lễ 30.4, sáng ăn sáng ở Đà Lạt cái quán xíu mại mẹ gì trong chợ xong chạy xuống Cam Ranh chơi tiếp, mới tới Nha Trang là thấy không ổn rồi nên tấp vô Starbucks chỗ Trần Phú ỉa 3 phát toàn nước, lúc bò vô tới Cam Ranh là gục luôn, cả một ngày đêm ói ỉa mà lần đầu tiên ói kinh khủng như vậy, ruột gan chỉ muốn lộn ngược ra ngoài.
Mất mẹ 1 đêm ở Radisson, đúng nghĩa thuê resort chỉ để ói ỉa rồi ngủ :cry:
Lần sau đi đâu lạ thì nhớ mang theo cái nút chai rượu vang bằng gỗ
 
Lại chuẩn bị đóng cửa vài tháng rồi mở lại như chưa có chuyện gì xảy ra ấy mà.
 
Vụ này lại quanh quẩn mua gà đông lạnh, rã đông k hết xong chiên luôn.
Thế là ăn rồi dính chùm thôi
 
Giờ đi đâu cũng thấy các mẹ các chị ôm chai chinsu với nam ngư :D
tôi... cũng dùng 2 chai đó.
Mắm jo tôi ăn cái j cũng ko thấy ngon trừ nam ngư. Ông bố tôi thì anti, toàn mang qua mấy cái nước mắm cao đạm, mua ở chỗ truyền thống, lâu đời j đó. Mà tôi nuốt ko trôi.
Chấm ăn cũng thấy ghê, mà nêm vô canh cũng thấy ghê. Ăn được mỗi Nam Ngư.
Còn nước tương thì lại dễ hơn, cái nào sale thì mua cái đó :LOL: Nhưng thấy chinsu ngon nhất.
 
Khuẩn này do đồ ăn nhiễm cứt :eek: trên cả dơ cmnr

View attachment 2385551
Không phải, Salmonella này nhiễm từ phân lúc mổ thịt động vật ấy, làm không cẩn thận nó dính lên thịt. Sau đó lây nhiễm chéo toàn bộ đống thịt đó. Hoặc trong nước dùng bơm từ ao hồ nhiễm Salmonella , nhưng giờ chắc chả ai xài nước ao hồ, toàn xài nước máy, nên khả năng cao là lúc mổ thịt bị dính phân .

Hoặc người chế biến đi vệ sinh chưa rửa tay, chạm tay vào thịt và nó sinh sôi lên, thịt không tươi, để lâu nên đủ thời gian để nó sinh sôi toàn bộ số thịt này.

Nếu quán này nhập thịt từ nơi khác mà chỉ có bên họ bị thì chứng tỏ nhiễm Salmonella từ tay người, từ phân chuột ... ở tại chỗ chế biến.

Salmonella là vi khuẩn gram âm, bản thân trên màng ngoài của nó đã có độc tố, ngoài ra trong quá trình nhân lên nó sản sinh độc tố trong thịt, tổng cộng 3 chất độc.
 
Đợt trên fb bọn nó chê Ấn Độ bẩn thỉu khen đồ VN sạch sẽ an toàn xong t comment bảo VN mình có thể nhìn sạch nhưng hoá chất đầy ra chẳng qua cơ quan chức năng ko làm căng thôi. Xong bị chửi là đồ 3/, phản động. Vkl luôn :(
P/s: nhưng cũng công nhận là nhìn bọn Ấn chế biến thực phẩm nhìn bẩn thật.
đặc sản trên fb mà a ko biết à, chê = 3 sọc 3 vàng các thứ nhé ;) mà chúng nó cũng nốc vào mồm nên cũng tự ái mà chửi thôi, ăn đồ lề đường, quán xá ko chọn lọc thì auto nốc hóa chất vào người
 
Mình bị 2 lần đi du lịch cũng bị ngộ độc, 1 lần ăn sữa chua trứng lòng đào ở Đà Lạt, 1 lần ăn bún bò ở Huế, đúng kiểu ở dưới thì ỉa ở trên thì phun :bad_smelly:, sau này đi đâu xa đều thủ thuốc đau bụng trong người
thuốc gì vậy thím
hỏi thật k troll, mình cũng yếu bụng
 
1710818771613.png
 
Back
Top