noname_617
Đã tốn tiền
Vcl. Tết vừa rồi đi du lịch NT cũng có ghé qua đây ăn 1 lần, may ko sao. Đánh giá thì đắt, đông vc nhưng ko ngon, thua xa cơm gà ở quê tôi
Này nó tính số ca tới khám và cho về chứ thực tế số ca nhập viện nội trú ko tới số trên báo đâu.
Hôm nay các ca ra viện, chụp bill gửi qua cho đại diện quán, nó ck tt luôn.
Đợt này bên y tế, công an làm rất căng vì vụ ngộ độc Ishool mới gần đây (cuối 2022).
Nhiều chất độc dc tạo ra k màu k mùi. Một số món lại dc khử mùi mạnh. Nên khi ra ngoài ăn tốt nhất nên gọi mấy món luộc, sẽ giảm (ko tránh hoàn toàn) nguy cơ ngộ độc khi ănNhiều món ăn rõ ngon không thấy hôi thúi gì hết mà ăn vô ói-ỉa thấy mẹ luôn...
2 tháng là lâu lắm rồi thím, j mà nửa nămnữa năm sau quán này ko mở cửa trở lại t chặt head
Tui qua rồi. Độ dơ thì x100 so với VN.Chưa qua ấn đừng nói nó dơ, ở đâu cũng có chỗ này chỗ kia thôi.
Sốt trứng gà thì khoảng 1 trứng với 20 dầu thì lấy gì vi khuẩn sinh sôi đủ gây ngộ độc được. Như xưa giờ người ta bán sốt mấy chục năm có bị gì đâu, trong khi tỉ lệ dính khuẩn lại rất caoCái cơm gà Nha Trang này mình ăn rồi, cơm gà Hội An/Đà Nẵng hay chỗ khác thường không có cái sốt bơ trứng gà nhưng ở Nha Trang lại có.
Đợt ngộ độc bánh mỳ ở chỗ mình cũng do cái sốt bơ trứng gà này, chỉ cần lệch nhiệt độ hoặc có gì rơi vào cái bơ này là nó chua và gây ngộ độc ngay.
Tưởng bệnh này tuyệt chủng r nhỉSalmonella là thương hàn đó mấy thím, chích vaccin 190k cho an tâm
có xem mấy clip street food của bọn Ấn, chúng nó múc clg cũng kiểu hất cho đổ 1 phần ra bên ngoài chi nhỉTui qua rồi. Độ dơ thì x100 so với VN.