Nha Trang lại có thêm vụ ngộ độc sau khi ăn cơm gà

Nếu so với thu nhập và giá thực phẩm thì VN không có rẻ, thậm chí còn cao hơn nhiều nước tư bản giàu có.
Bọn nó bỏ ra 5% thu nhập cho việc ăn uống, và ăn no nê đủ chất, lại toàn đồ sạch. Mình thì bỏ ra 50%, có khi hơn, nhưng ăn thì không đủ (lượng và/hoặc chất) và đồ thì bẩn đến mức có loại được gọi là “sạch” giá cao hơn (nhưng không biết có sạch thật không).
 
Bọn nó bỏ ra 5% thu nhập cho việc ăn uống, và ăn no nê đủ chất, lại toàn đồ sạch. Mình thì bỏ ra 50%, có khi hơn, nhưng ăn thì không đủ (lượng và/hoặc chất) và đồ thì bẩn đến mức có loại được gọi là “sạch” giá cao hơn (nhưng không biết có sạch thật không).
Nhưng nhiều người vẫn ca ngợi đồ Việt Nam ngon, bổ, rẻ mà. Nhớ bữa có clip trên tóp tóp Vịt kiều khen gà Costco rẻ, 1 đống đứa chửi gà đó thải loại, chỉ có kiki mới ăn, người Việt toàn ăn gà ta, gà đồi thôi :sure:
 
Nhưng nhiều người vẫn ca ngợi đồ Việt Nam ngon, bổ, rẻ mà. Nhớ bữa có clip trên tóp tóp Vịt kiều khen gà Costco rẻ, 1 đống đứa chửi gà đó thải loại, chỉ có kiki mới ăn, người Việt toàn ăn gà ta, gà đồi thôi :sure:
Nhã chắc ăn toàn sơn hào hải vị nhỉ
Gwzzozq.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 
cái đứa lớp 11 trong bài nó nói là nó ăn cơm gà, mì ý là cái bà em ăn đc 3 năm cmnr :))) ms ăn hôm thứ 2 tuần trước xong, mà dạo này đi học sát h quá nên ko ăn bả đc :)))
 
Bỏ cơm gà ra khỏi foodlist thôi, mà Nha Trang từ hồi cơm gà cấp thoát nước đổi qua Yết Kiêu rồi dời qua Lê Hồng Phong là đã không ăn nữa rồi 😁
yết kiêu đoạn nào đấy? nhà ngoại tôi ngay yết kiêu
 
Gà công nghiệp sợ dư lượng thuốc tăng trọng với kháng sinh thôi chứ, quy trình nuôi công nghiệp nó khử trùng gớm lắm. Quy trình xẻ thịt công nghiệp cũng chặt chẽ, tôi vào 1 nhà máy chuyên gà lông trắng xuất cho Tây lông ở Thanh Hó mà như kiểu vào khu nghiên cứu virus vậy, mặc kín như CDC, vào mỗi khâu lại qua buồng khử khuẩn, trên tường cứ 1 đoạn là 1 đèn ô zôn. Còn đám lò mổ ở VN thì thôi, chả cứ nuôi công nghiệp hay thả vườn, chính cái lò mổ là ổ dịch rồi.
Đó là khử khuẩn trong quá trình chế biến, còn bản thân con gà đã là ổ vi khuẩn các loại, thịt gì cũng có món tái hay sasimi tôm cá, chứ thịt gà auto nấu/nướng chín kĩ
 
Bọn nó bỏ ra 5% thu nhập cho việc ăn uống, và ăn no nê đủ chất, lại toàn đồ sạch. Mình thì bỏ ra 50%, có khi hơn, nhưng ăn thì không đủ (lượng và/hoặc chất) và đồ thì bẩn đến mức có loại được gọi là “sạch” giá cao hơn (nhưng không biết có sạch thật không).
Lướt mấy cái hội nhóm lâu lâu lại có mấy thanh niên xổ ra mấy câu kiểu " lương Việt Nam 10 triệu ăn chơi nhảy múa bét nhà, qua abc...xyz làm như trâu như chó ".
Ăn chơi nhảy múa bằng cái sức lao động rẻ mạt của thằng mua lẫn thằng bán, tống một đống thực phẩm bẩn vào người, xong tới tầm trung niên đẻ bệnh ra báo con cháu. (Có khi còn đ dc tới tuổi trung niên)
Đấy là nói tới thực phẩm thôi, còn chưa bàn đến an sinh xã hội.
Đúng mấy con bò cột đâu thì ăn đấy, tưởng cái chốn đó là thiên đường rồi.:haha:
 
Last edited:
cái đứa lớp 11 trong bài nó nói là nó ăn cơm gà, mì ý là cái bà em ăn đc 3 năm cmnr :))) ms ăn hôm thứ 2 tuần trước xong, mà dạo này đi học sát h quá nên ko ăn bả đc :)))
Voz phong phú nhỉ, từ mấy ông nghỉ hưu đến học sinh đều chơi. Không biết có ai combat với người thân rồi sau đó mới biết không;)
 
Nay có cơm gà xối mỡ bfood cũng ngon đó bác :still_dreaming:
Quán này mình ăn từ hồi bán online và mua mang về tại cái nhà có cái đường vào nhỏ xíu đường Trịnh Phong. Từ lúc qua bên Núi Một thấy giá chát lại đông khách quá nên ngại vào.
 
trường em đang học mấy bác :))), trên báo là dưới 10 đứa chứ thầy em nói là gần 80 đứa (cả 3 khối) cmnr, trong đó có 3 đứa lớp em (1 thằng ngồi kế em) :))).
??? Chưa đủ 18 tuồi à. Vào đây ko sợ bị đầu độc sao :doubt: :doubt:
 
Đó là lý do m t ko ăn cơm gà ngoài quán. Cứ rau với đậu sốt, đậu rán, thịt lợn luộc thái miếng.
 
Nhưng nhiều người vẫn ca ngợi đồ Việt Nam ngon, bổ, rẻ mà. Nhớ bữa có clip trên tóp tóp Vịt kiều khen gà Costco rẻ, 1 đống đứa chửi gà đó thải loại, chỉ có kiki mới ăn, người Việt toàn ăn gà ta, gà đồi thôi :sure:
Gà ta ngon mà.
 
Đó là khử khuẩn trong quá trình chế biến, còn bản thân con gà đã là ổ vi khuẩn các loại, thịt gì cũng có món tái hay sasimi tôm cá, chứ thịt gà auto nấu/nướng chín kĩ
Anh lại luyên thuyên, chả có cái thịt nào là an toàn để ăn sống hay ăn tái cả. Tôm cá, bò lợn hay thậm trí ốc sên người ta ăn tái đc vì nó vẫn còn vị ngon, còn gia cầm ăn tái ra cái quái gì đâu mà ăn. Nhưng trứng gà thì người ta lại húp sống đc, liên quan gì vi khuẩn hay ko.
 
Back
Top