Số nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam tăng gấp 3 lần sau 5 năm

Hồi lâu coi cô nàng thích ramen tự nhiên thấy thèm. Công nhận Hàn Nhật biết cách PR văn hoá ẩm thực ghê
 
Ramen ở SG thì ăn ở phố Nhật bên Lê Thánh Tôn ấy, xưa ăn 1 tô 120k, ăn cũng được, nhưng để quay lại thì không
GbI9h0A.png

Ngon thì có cơm lươn nướng, mà cũng đắt
GbI9h0A.png
 
Ramen dở thật mà.
Dm tô 120k có 1 miếng thịt, 1 quả trứng, tí măng với mỳ.
Dm tiền đó vô làm 1 tô mỳ vịt tiềm với cái đùi vịt bự chà bá ko sướng sao.

Đồ Nhật thích dc mỗi món cá sống, còn đâu thì cũng bt thôi, thậm chí là dở.
Cậu tôi bán Ramen Nhật ở đây mà cả nhà mình còn ăn éo vô. Nhưng dân Đức nó thích ăn vãi lắm.
Nhật cũng nhiều món ngon mà, ông chưa thử hết thôi. Cơm, lươn, thịt kho, trứng,..
:smile:
 
đồ ăn Nhật thì chỉ bán được cho 2 loại
  • 1 là loại ngu dốt đú đớn
  • 2 là lũ có lưỡi trâu
loại số 1 chiếm phần lớn và rất đông. lát nữa nó sẽ vào chửi tao.
Để tao sửa cho mày:
:doubt:
đồ ăn Nhật thì không bán được cho 2 loại
  • 1 là loại ngu dốt đéo có tiền
  • 2 là lũ đéo có tiền mà ngu dốt
loại số 1 chiếm phần lớn và rất đông. lát nữa nó sẽ vào chửi tao.
 
Đồ Việt Nam bản chất nó rẻ vì méo có chứng nhận chất lượng, có cl gì đâu mà tự hào.
Cứ thử nấu đồ Việt bằng nguyên vật liệu chất lượng xem có đội giá lên không thì biết.
Nên là thím kệ mọe bọn bần nông bá dơ đó đi, cái mới cái lạ của nước ngoài thưởng thức với tâm lý của bọn tự hào dân tộc cực đoan kiểu đó thì đều là cứt hết thôi.:look_down:
:still_dreaming: vào mấy quán sushi Nhật ở trên Hồ Tây hoặc Nama Sushi ăn best thật, đồ tươi, cách làm cũng ngon, lại đảm bảo ATVSTP, bị mỗi cái chúng nó hay cho mì chính (2 vợ chồng bị dị ứng) nên chắc sau nhắc chúng nó ko cho
 
Ẩm thực nhật công nhận out trình châu á rồi. :burn_joss_stick:
T ở hạ long tháng nào cũng bắt xe đi aeon hải phòng đi ăn vs sắm đồ
Đã đi khá nhiều nước Châu Á thì theo tôi riêng về streetfood thì Đài Loan out trình luôn cả Nhật.
Còn về mặt thẩm mỹ và độ thu hút gây cảm giác thèm ăn thì Châu Á có lẽ Nhật số 2 ko thằng nào dám nhận số 1
 
Số này chắc ở Thái Văn Lung chiếm 1/3. Đợt đưa thằng em út vào SG đi Mẽo, book cái căn hộ ở đây thì ngày nào cũng thấy mấy em mang áo dài mà không có che chắn phía trên :p:p

Gửi từ Samsung SM-N985F bằng vozFApp
 
Hakata ramen ăn ngon nhất, mấy cái kia mặn quá:extreme_sexy_girl:

Quán đồ Việt gì thằng Vietnamkun PR hoài ko biết có ngon ko
Có phải quán Bia Hơi ở Umeda không? Quán này hồi đầu năm mới vào được bách hoá Hanshin. Từ một quán bình dân mà chen chân được vào đây thì cũng hoành tráng đó. Để các anh dễ hình dung thì bách hoá Hanshin nó tương tự như Takashimaya ở SG đó, trung tâm của trung tâm.
PS: À, để chú thích lại, không phải quán nhậu Bia hơi được vào trong đó, chỉ là một gian bán đồ ăn VN mang về thôi.
 
Các anh ăn ramen mấy quán ở Việt Nam bán họ có cho (hoặc bán) thêm tô cơm cho các anh không?

Ramen nó mặn và không ăn kiểu húp nước như ăn mấy món sợi của mình đâu. Nó ăn hết đồ trong bát, còn nước nó chan với cơm ăn. Ai dị thì cho cơm vào ăn cùng luôn.

Nước dùng thì cũng có nhiều loại: nước thịt (phổ biến và có váng mỡ), nước tương, sữa đậu nành... Tùy đặc trưng từng quán mà người ta có cách chế biến riêng.
Sợi mì cũng vậy, có loại to, có loại nhỏ. Có loại thì họ để sợi mì cứng, có loại thì họ để sợi mì mềm.

Ramen bên Nhật trừ chỗ nào vote cao ra còn ăn chán thật (này là cảm nhận chủ quan). Nếu ăn thì nên ăn mấy quán local ấy. Mì ngon, nước ngon, đồ ăn nhiều. Quán to trên phố hên xui lắm.
 
đống đồ nhật tôi từng ăn chắc thích mỗi cơm lươn
sashimi hay sushi thì ăn cũng được, cảm thấy bình thường không thích lắm. thi thoảng hơi ngấy thịt, muốn cái thì thanh đạm 1 tí thì mới ăn
còn mấy món mì thì tôi không đánh giá cao bọn hàn với bọn nhật lắm
 
Có phải quán Bia Hơi ở Umeda không? Quán này hồi đầu năm mới vào được bách hoá Hanshin. Từ một quán bình dân mà chen chân được vào đây thì cũng hoành tráng đó. Để các anh dễ hình dung thì bách hoá Hanshin nó tương tự như Takashimaya ở SG đó, trung tâm của trung tâm.
PS: À, để chú thích lại, không phải quán nhậu Bia hơi được vào trong đó, chỉ là một gian bán đồ ăn VN mang về thôi.
Quán bia hơi ở Umeda là quán fake lấy tiếng quán bia hơi ở morinomiya ăn không ra gì đồ ăn đắt
 
con mẹ dẩm dở đó mà tự hào củ kẹc gì, đúng là chỉ có đám simp ngồi trong WC mới đội bô con mụ này
Người Việt giỏi ở Nhật khá nhiều, như Nguyễn Đỗ An Nhiên vừa dạy học vừa dịch rất nhiều sách
  • GS Trần Văn Thọ (năm 1968 sang Nhật Bản du học. Ông lấy được bằng tiến sĩ kinh tế tại Đại học Hitotsubashi, Tokyo. Ở lại Nhật, ông vào làm việc tại Trung tâm nghiên cứu kinh tế Nhật Bản, sau đó làm phó giáo sư, rồi giáo sư Đại học Obirin, Tokyo. Từ năm 2000 đến nay, ông làm giáo sư kinh tế Đại học Waseda, Tokyo.)
  • GS Đào Hữu Dũng, bút danh Nguyễn Nam Trân là một tên tuổi vô cùng quen thuộc với bạn đọc văn học Nhật Bản. Ông tốt nghiệp Đại học Todai, Đại học Paris và là Tiến sĩ khoa học truyền thông. Ông đã giảng dạy nhiều năm trong các trường Đại học ở Pháp và Nhật
  • Dịch giả Nguyễn Đỗ An Nhiên, đã dịch mấy chục đầu sách Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế; Shinzo Abe & Gia Tộc Tuyệt Đỉnh; 0 - 9 Tuổi, Giai Đoạn Vàng Để Ươm Mầm Đa Trí Tuệ, ...
  • NNC Đỗ Thông Minh, đã soạn nhiều từ điển Việt Nhật-Nhật Việt, Bảng Thường Dụng Hán Tự; Từ Điển Giải Nghĩa Điện Toán; từ Điển Tin Học Tổng Hợp; hợp biên Super-Mini Dictionary, 1.006 chữ Hán, ấn bản tiếng Anh, đối chiếu Nhật-Anh-Hoa-Việt-Hàn; Bảng Tra Con Người Và Chức Vụ, 6.000 thuật ngữ Nhật Việt và Việt-Nhật ....
  • Nguyễn Duy, 26 tuổi, là thủ khoa ngành và khoa Kinh tế, Đại học Teikyo, thành phố Tokyo, với GPA 3.71/4.0 hồi tháng 3. Thầy Sasaki Toshihiko dạy Duy môn Tiền tệ và Tài chính tại Đại học Teikyo. Trong thư giới thiệu Duy cho chương trình thạc sĩ, thầy nhận xét Duy có khả năng cảm nhận và phân tích thị trường tuyệt vời. Duy là người duy nhất dự đoán chính xác chỉ số New York Dow Jones trước ba tháng (ngày 9/7/2021) mà hầu như không có sự chênh lệch
T thích ông này nhất. Giảng viên khoa lịch sử - Nhà nghiên cứu cứu giáo dục Nhật bản, diễn giả dịch giả, khuyến học khuyến đọc.. kiêm bán sách rong :D
quote041-15478112634431006776820.jpg

https://vtv.vn/giao-duc/nguyen-quoc...-doc-cua-nguoi-viet-nam-20190118163859634.htm
 
đồ ăn Nhật thì chỉ bán được cho 2 loại
  • 1 là loại ngu dốt đú đớn
  • 2 là lũ có lưỡi trâu
loại số 1 chiếm phần lớn và rất đông. lát nữa nó sẽ vào chửi tao.
mày ngu quá thì nó chửi đúng rồi, ráng chịu đi, tao cũng chửi nhật như hát nhưng chửi đúng nên chỉ bị gạch chứ ai bắt bẻ được, mày chửi ngu quá bị tụi nó chửi lại cho khôn ra là đúng :love:
 
mày ngu quá thì nó chửi đúng rồi, ráng chịu đi, tao cũng chửi nhật như hát nhưng chửi đúng nên chỉ bị gạch chứ ai bắt bẻ được, mày chửi ngu quá bị tụi nó chửi lại cho khôn ra là đúng :love:
Thực ra cả 2 thằng mày đều ngu, nhưng mày thì ngu quá nên không ai thèm chửi nữa text cho mỏi tay
 
Hóng địa chỉ mấy quán udon ramen ở hà nội đi ăn thử 1 lần cho biết :whistle:
Bác có thể thử quán My oshi ramen 03. Trước mở ở lê đại hành ngay đoạn giao đại cồ việt. Giờ chuyển về trong ngõ 25 triệu việt vương. Ăn nhiều quán ramen rồi nhưng quán này hợp khẩu vị nhất, có đầu bếp người Nhật. Miso ramen của quán này ăn ổn áp. Nếu đi thì nhớ gọi ramen với nước dùng đặc biệt, giá tầm >150k 1 tô. Còn gọi loại ramen thường giá mấy chục ăn ko ra gì đâu.
 
Back
Top