Rất nhiều người nhầm chuyện này, giữa acid citric (acid lemonic) và acid ascorbic (vitamin C)Giờ vẫn còn nhiều nhầm lẫn về cái làm nên độ chua của trái cây là vitamin C lắm, chua nhiều là do axit ( citric) chứ mấy trái ít chua lại có nhiều C gấp mấy lần
Có bán kooooooooooo. Mà 1 tuần nhà mình ăn có 5kg ổi thôi, có chịu bán ít vậy ko fenNằm viện hoàn mỹ thì chắc nhà cũng loanh quanh khu phan xích long nhà gấu tôi cũng gần đấy
Về quê tôi đi bán cho, cuối tuần về mua 5kg ăn dần, cách cũng 80km thôi đi cũng nhanh, vừa đi vừa chơi luônCó bán kooooooooooo. Mà 1 tuần nhà mình ăn có 5kg ổi thôi, có chịu bán ít vậy ko fen
Nói chứ được vài gốc thôi, lâu lâu tôi mới về nhà 1 lần, vác được vài ký lên ăn thì tôi share chứ ko hứa trước đào đâu ra 5kg 1 tuần, tôi bịp đấyCó bán kooooooooooo. Mà 1 tuần nhà mình ăn có 5kg ổi thôi, có chịu bán ít vậy ko fen
Nói chứ được vài gốc thôi, lâu lâu tôi mới về nhà 1 lần, vác được vài ký lên ăn thì tôi share chứ ko hứa trước đào đâu ra 5kg 1 tuần, tôi bịp đấy
Trong khẩu phần ăn của người bệnh ung thư nên giảm dung nạp chất đường từ cây mía, thay chất đường thành các loại chất ngọt tự nhiên như vị ngọt dịu nhẹ từ rỉ mật, mạch nha, trái cây (vải, nhãn, chôm chôm…) và đặc biệt là vị ngọt của mật ong.
Ờ thì nghe có người biết thẩm ổi thì tiện mồm quảng cáo chơi