Tế bào ung thư 'khoái' đường ngọt, làm miễn dịch cơ thể yếu đi

ổi ae mua thì lựa loại đít nó bung nở và ko có lằn gai trên thân, chứ ko mua ổi non để đến héo vẫn chát và lạt. thêm nữa ổi bổ ra hạt li ti bé xíu là non luôn
mới lên cty thấy có bịch ổi bịt kín dân tình bỏ quên 1 góc, giờ nó thơm lừng ăn phê lắm - mới tráng miệng hai trái :)
 
Giờ vẫn còn nhiều nhầm lẫn về cái làm nên độ chua của trái cây là vitamin C lắm, chua nhiều là do axit ( citric) chứ mấy trái ít chua lại có nhiều C gấp mấy lần
Rất nhiều người nhầm chuyện này, giữa acid citric (acid lemonic) và acid ascorbic (vitamin C) :beat_brick:
 
Có bán kooooooooooo. Mà 1 tuần nhà mình ăn có 5kg ổi thôi, có chịu bán ít vậy ko fen :pudency:
Nói chứ được vài gốc thôi, lâu lâu tôi mới về nhà 1 lần, vác được vài ký lên ăn thì tôi share chứ ko hứa trước :shame: đào đâu ra 5kg 1 tuần, tôi bịp đấy :shame:
 
Nói chứ được vài gốc thôi, lâu lâu tôi mới về nhà 1 lần, vác được vài ký lên ăn thì tôi share chứ ko hứa trước :shame: đào đâu ra 5kg 1 tuần, tôi bịp đấy :shame:
73fa8a3b1ef9305451c98345e7abf495.jpg
 
Trong khẩu phần ăn của người bệnh ung thư nên giảm dung nạp chất đường từ cây mía, thay chất đường thành các loại chất ngọt tự nhiên như vị ngọt dịu nhẹ từ rỉ mật, mạch nha, trái cây (vải, nhãn, chôm chôm…) và đặc biệt là vị ngọt của mật ong.

lạ nhỉ, bản chất hóa học của mật ong, mạch nha,... thì cũng là đường hấp thu nhanh chứ khác gì đâu.
 
Back
Top