Daninini
Senior Member
Anh nào mà là gia đình cỡ trung lưu đổ xuống ở Hà Nội thời 2000s mới hiểu và trân quý bác Hồ Quang Cua và hạt gạo ST25 của bác. Hồi đấy gạo Việt Nam chán không thể tả, quy trình sản xuất thì thô sơ, bẩn và rất nhiều tạp chất. Cái khái niệm vo gạo hồi đấy chính là vì nhiều tạp chất/rơm rạ quá nên mới phải vo cho nó sạch ăn không bị bẩn mồm sạn răng. Hạt gạo ăn thì thôi khỏi nói, bảo nhai rơm thì không đến nỗi nhưng không ngon một chút nào. Hồi đấy được ăn một bát cơm gạo Thái gạo Nhật phải nói là cả chân trời mới. Giờ ăn ST25 của bác Cua cảm giác không cần ăn bất cứ một loại gạo nước ngoài nào khác nữa, ra nhà hàng Nhật Bản cũng không còn trầm trồ ồ sao gạo chúng nó ngon hơn hẳn gạo mình như hồi xưa, mồm ăn quen ST25 chỉ thấy ST25 là ngon nhất Thật lòng rất ngưỡng mộ và cảm phục những nông dân tiên phong như bác, mong bác được tạo điều kiện phát triển hết mức có thể và bớt bớt mấy thằng ăn bẩn háo danh trơ trẽn như lũ doanh nghiệp gạo Thái Bình vô liêm sỉ ăn ké cướp danh tiếng thương hiệu của bác như đợt vừa rồi
Last edited: