chẳng biết ông đi làm thế nào chứ tôi làm quán đây.
Ngày Tết mở hàng từ mùng 2, từ 2-4 lương nv tăng x3 lên 60k/h, từ ngày 5-7 lương nv x2 là 40k/h. Ngày thuê 6nv chia 2 ca, từ 9h-24h. 1 ngày sương sương lương nv đã gần 3 củ chưa kể lì xì, thưởng nóng cho tụi nó. Đấy là còn năn nỉ gãy lưỡi chúng nó mới đi làm cho đó.
Bán cốc nước có 20-30k, ông nói hộ tôi xem doanh thu bao nhiêu để có lãi cái
)) Không phụ thu thì khác gì đi làm từ thiện. Trong khi ngày Tết giá nguyên vật liệu đầu vào sẽ tăng từ 5-10%, đồ tươi sống thì phải 30-50%.
Mấy hàng giá ko đổi là do biên lợi nhuận tụi nó cao, cost chỉ 15-20% so với giá bán thôi, chứ quán nước brand nhỏ cost 40-50% ko phụ thu thì lỗ lòi mắt nhé.