Trào lưu trà chanh giã tay, bánh đồng xu vừa ‘nguội’, lạp xưởng nướng đá lại lên ngôi

thế là vài chục ngàn cái lò nướng nhập khẩu từ bên nước lạ được tiêu thụ suôn sẻ.
 
Vị thơm lạ lạ hay sao mà ngon ? Có khác gì với xúc xích nướng thông thường đâu
Ai đã từng ăn lạp xưởng tươi của mấy lò khúc Tiền Giang,Long An sẽ thấy khá giống.Tuỳ cảm nhận mỗi người thôi nhưng cơ bản nó cũng là món ăn chơi như nem chua rán,cá viên chiên có người thích có người không.À nếu nói về tương đồng thì chắc nó gần với dồi hơn
IYrp9BO.gif
 
Ai suy nghĩ ra cái trò nướng đá này cũng hay thật không bị thấm ngược mỡ vào lạp xưởng,mình ăn lạp xưởng tươi toàn bỏ vào vỉ hấp vì nướng trực tiếp thì hay bị chảy mỡ cháy khét,còn nướng chảo thì mỡ nó lại thấm ngược vào
aXYusZL.gif
 
có ngọt k fen, mình k thích ăn lạp xưởng do nó có vị ngọt với mặn mặn. nếu k ngọt thì hôm nào ăn thử loại này
nói chung trend này sống tốt , do mua về nhậu lai rai cũng được .
Tôi thấy sợ sợ vì lạp xưởng không biết nguồn gốc xuất xứ ở đâu :waaaht:
Tôi có bán lạp xưởng tươi nhé, lạp xưởng tươi Vạn Lực, có giấy phép, nguồn gốc xuất xứ đủ cả, 250k/kg, ship từ 5kg, lạp xưởng cá thu 300k/kg, phí ship các phen sẽ chịu, thịt tươi từ lò ra, dùng ruột heo để làm
0c7590ec-d8d0-4c0e-8a1b-60829d75325f.jpg
 
Tôi có bán lạp xưởng tươi nhé, lạp xưởng tươi Vạn Lực, có giấy phép, nguồn gốc xuất xứ đủ cả, 250k/kg, ship từ 5kg, lạp xưởng cá thu 300k/kg, phí ship các phen sẽ chịu, thịt tươi từ lò ra, dùng ruột heo để làmView attachment 2315985
Có fen bán thế này thì còn đỡ lo, chứ ra ngoài ăn biết đâu mà lần
 
Làm sao biết sắp tới trend gì nhỉ? Đợi báo lên bài, tóp tóp review thì đã thấy ngta bán đầy rồi.

Gửi bằng vozFApp
 
Trend này nguội rồi, mấy quán gần chỗ tôi chuyển qua nướng thêm mấy đồ khác như gà, chim cút, bò lá lốt,... bên cạnh xúc xích rồi, nếu kéo dài được thì kiểu nướng đá này chắc sẽ bền thành một loại hình đồ ăn đường phố luôn, chỉ là không còn gắn với xúc xích thôi
lo7RC8L.png


Hóng ngày thần tài năm nay có cá lóc nướng đá
lo7RC8L.png
 
Last edited:
thế là vài chục ngàn cái lò nướng nhập khẩu từ bên nước lạ được tiêu thụ suôn sẻ.

Thì sao? Kinh tế thị trường thôi, tạo ra nhu cầu để bán sản phẩm là đương nhiên. Ai bảo anh kém không tạo ra được sản phẩm tốt.

Cũng khác gì mấy thằng KOL đi bán thịt lợn muối đâu mà.
 
Ai đã từng ăn lạp xưởng tươi của mấy lò khúc Tiền Giang,Long An sẽ thấy khá giống.Tuỳ cảm nhận mỗi người thôi nhưng cơ bản nó cũng là món ăn chơi như nem chua rán,cá viên chiên có người thích có người không.À nếu nói về tương đồng thì chắc nó gần với dồi hơn
IYrp9BO.gif
Tôi chưa ăn dồi nên không biết, nhưng nhìn có giống dồi đâu phen
Ai suy nghĩ ra cái trò nướng đá này cũng hay thật không bị thấm ngược mỡ vào lạp xưởng,mình ăn lạp xưởng tươi toàn bỏ vào vỉ hấp vì nướng trực tiếp thì hay bị chảy mỡ cháy khét,còn nướng chảo thì mỡ nó lại thấm ngược vào
aXYusZL.gif
Lạp xưởng củ tôi thịt nhiều nhé phen, giống ảnh, không lo chảy mỡ
6252cfe8-8465-4128-860e-a9c770808a7d.jpg
 
Nướng mà ko mùi than củi thì ăn ko ra gì
Từ nướng than ko khói, nướng ga ăn như lol
Nướng đá này chưa ăn nhưng đoán rồi cũng ko hơn gì than ko khói
 
"Người bán chia sẻ thêm đá này là loại đá núi lửa có công dụng tốt cho sức khỏe khi nướng thịt trên mặt đá"
vãi lều, đá núi lửa, tốt cho sức khỏe, sao ko chia sẻ thêm là đá này nướng lên bổ thận tráng dương luôn đi
 
Back
Top