Trung Quốc 'sờ gáy' thịt lợn nhập khẩu từ EU

Khi Đức qua thì làm mình làm mẩy, tâm lý thượng đẳng, tới khi nguyên cái EU cấm xe điện thì thằng Đức nó nhắm mắt cho qua, bây giờ thay vì lôi kéo thêm đồng minh thì lại gây thù thêm.

Mẽo còn biết cây gậy và củ cà rốt, ko hiểu tâm lý TQ kiểu gì, ngoại giao chiến lang đây ư, lợi ích là của mình tao, thằng nào làm trái ý là đập?
xRAbI1X.png
 
Last edited:
Thằng tầu thâm nhỉ. Cấm mặt hàng nông nghiệp là tiếp tục đấm vào mảng nông nghiệp Châu Âu, vốn nông dân đã cực kỳ bất mãn suốt thời gian vừa rồi.
Chắc các bác nông dân cũng lại chuẩn bị quậy tiếp.
 
:) châu âu không đi xe điện trung quốc vẫn thừa thãi các thể loại xe đi
trung+ tiêu thụ thịt lợn nhất thế giới, đám có tiền thích ăn lợn âu lợn mỹ, thêm thuế tăng giá vẫn mua thôi :LOL:
Đám có tiền nào nó ăn thịt đông lạnh thế tây nội địa
JGdqgzY.png
JGdqgzY.png
JGdqgzY.png
 
dân ta quen ăn các món tươi rồi nên ăn tệ là đúng, cơ mà xét về độ an toàn thì tôi nghĩ so với hàng chợ bình thường chưa biết cái nào hơn
Ẩm thực VN quen chế biến với thịt tươi rồi, áp cho món thịt đông lạnh thì sẽ nhiều món không ngon. Mua thịt lợn đông lạnh thì nấu theo kiểu bọn tây hợp hơn, vì bọn nó rút kinh nghiệm chế biến bao năm rồi, còn món Việt thì tùy món :shame:
Cá nhân mình thấy vấn đề ko phải là đông lạnh vì thỉnh thoảng mình cũng hay nấu thịt để ngăn đá. Cái không ngon ở đây là cách miếng cắt thịt khác mình, thớ mỡ khá dày, khó chế biến, nhất là khi đông đá. Mặt khác thịt lợn nước ngoài ko biết họ cho ăn cái gì hay là loại 2 đem xuất khẩu nên rất nặng mùi. Đợt đó mình mua thịt lợn nhập khẩu từ Nga và Poland trong BigC/Top-Market.
 
Cá nhân mình thấy vấn đề ko phải là đông lạnh vì thỉnh thoảng mình cũng hay nấu thịt để ngăn đá. Cái không ngon ở đây là cách miếng cắt thịt khác mình, thớ mỡ khá dày, khó chế biến, nhất là khi đông đá. Mặt khác thịt lợn nước ngoài ko biết họ cho ăn cái gì hay là loại 2 đem xuất khẩu nên rất nặng mùi. Đợt đó mình mua thịt lợn nhập khẩu từ Nga và Poland trong BigC/Top-Market.
Chắc do khẩu vị khác nhau, hoặc do miếng ngon người ta lấy hết rồi. Trước ăn thử thịt lợn nga ngú thấy nó nhiều mỡ hơn nên hơi ngấy, làm mấy món kiểu âu là hầm, nướng ăn sốt... thì còn thấy ổn chứ làm món Việt không hợp lắm. Nhất là lợn luộc, cho đông lạnh xong luộc chán lắm, cứ tươi mới ngon, làm thêm đĩa gia vị chanh muối đơn giản cùng ít rau sống là đủ ngon rồi :shame:
 
Cá nhân mình thấy vấn đề ko phải là đông lạnh vì thỉnh thoảng mình cũng hay nấu thịt để ngăn đá. Cái không ngon ở đây là cách miếng cắt thịt khác mình, thớ mỡ khá dày, khó chế biến, nhất là khi đông đá. Mặt khác thịt lợn nước ngoài ko biết họ cho ăn cái gì hay là loại 2 đem xuất khẩu nên rất nặng mùi. Đợt đó mình mua thịt lợn nhập khẩu từ Nga và Poland trong BigC/Top-Market.
chắc do thức ăn thôi fen, tôi nghĩ không phải nặng mùi mà là không quen mùi
 
Thằng tầu thâm nhỉ. Cấm mặt hàng nông nghiệp là tiếp tục đấm vào mảng nông nghiệp Châu Âu, vốn nông dân đã cực kỳ bất mãn suốt thời gian vừa rồi.
Chắc các bác nông dân cũng lại chuẩn bị quậy tiếp.
Lại tổ chức lễ hội phun c*t thôi.
 
Lợn bò đông lạnh trước khi lợn nội lên giá thì rất rẻ. Tôi nhớ bò mỹ có 100-130k/kg, lợn thì 4x-6x/kg, ăn lợn đông lạnh phải giảm đc 30-50% chi phí. Từ đợi lợn trong nước lên giá, giá thực phẩm đông lạnh nhập gần bằng giá thịt tươi luôn, thế thì ăn thịt tươi cho nhanh
 
Cá nhân mình thấy vấn đề ko phải là đông lạnh vì thỉnh thoảng mình cũng hay nấu thịt để ngăn đá. Cái không ngon ở đây là cách miếng cắt thịt khác mình, thớ mỡ khá dày, khó chế biến, nhất là khi đông đá. Mặt khác thịt lợn nước ngoài ko biết họ cho ăn cái gì hay là loại 2 đem xuất khẩu nên rất nặng mùi. Đợt đó mình mua thịt lợn nhập khẩu từ Nga và Poland trong BigC/Top-Market.
Thời gian nuôi ngắn nên thực phẩm công nghiệp vỗ béo, thuốc than bơm rất kinh, hạn chế cho heo vận động nữa, ngay cả thịt tươi mình mua bển ăn cũng luộc trụng 2-3 lần vẫn bọt nâu nâu mùi mùi, thêm quả đông lạnh cả tháng rồi quăng vào tủ mát hên xui ở siêu thị nghe đã vklq
 
Back
Top